VCB Tap to Phone – Dịch vụ thanh toán linh hoạt
Huỳnh Bảo Trâm

VCB Tap to Phone – Dịch vụ thanh toán linh hoạt

Ngân hàng Vietcombank triển khai ứng dụng VCB Tap to Phone giúp khách hàng có thể sử dụng Smartphone để thanh toán giống như một chiếc máy POS. Vậy VCB Tap to Phone là gì? Cách đăng ký và sử dụng như thế nào? Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây của Fingo nhé!

VCB Tap to Phone là gì?

VCB Tap to Phone là ứng dụng được ngân hàng Vietcombank triển khai giúp biến chiếc điện thoại smartphone của khách hàng thành chiếc máy POS di động. Sau khi cài đặt ứng dụng VCB Tap to Phone, điện thoại khách hàng sẽ có đầy đủ các tính năng như máy cà thẻ thông thường, có thể chấp nhận thanh toán thẻ Visa không tiếp xúc và các giải pháp thanh toán chạm khác như Google Pay, Samsung Pay, Apple Pay…

Khách hàng đăng ký VCB Tap to Phone và có danh số thanh toán từ 20.000.000 VND qua giải pháp này sẽ nhận hoàn tiền trị giá 800.000 VND từ Vietcombank. Áp dụng cho 1.300 khách hàng đầu tiên đủ điều kiện. Ưu đãi được triển khai đến hết ngày 31/12/2023.

Lợi ích của VCB Tap to Phone

Công nghệ hiện đại, đột phá

VCB Tap to Phone biến điện thoại khách hàng thành chiếc máy POS thanh toán nhỏ gọn và tiện lợi, có thể mang đi bất kỳ đâu. Ngoài ra ứng dụng cũng có đầy đủ các tính năng như máy cà thẻ thông thường, chấp nhận thanh toán thẻ Visa không tiếp xúc và các giải pháp thanh toán chạm như Google Pay, Samsung Pay, Apple Pay…

Dễ dàng đăng ký và cài đặt

Các thủ tục đăng ký sử dụng và cài đặt VCB Tap to Phone đơn giản chỉ với vài bước thực hiện trên điện thoại.

Tốc độ nhanh chóng

Chỉ với một cái chạm là khách hàng đã có thể hoàn tất giao dịch thanh toán nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

Bảo mật tuyệt đối

Tap to Phone VCB phát triển trên nền tảng công nghệ bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế, các giao dịch được mã hóa và bảo mật theo từng giao dịch, hạn chế tối đa việc thông tin bị đánh cắp.

Cách sử dụng VCB Tap to Phone
Cách sử dụng VCB Tap to Phone.

Cách đăng ký VCB Tap to Phone

Hiện tại dịch vụ này đang triển khai đối với điện thoại hệ điều hành Android và chưa có trên nền tảng iOS. Vì thế khách hàng có thể tải VCB Tap to Phone trên Google Play để trải nghiệm thanh toán thẻ nhanh chóng.

Các bước đăng ký Tap to Phone VCB được thực hiện sau khi tải ứng dụng VCB Tap to Phone như sau:

  • Bước 1: Khách hàng đăng nhập tài khoản doanh nghiệp được ngân hàng Vietcombank cung cấp.
  • Bước 2: Chọn tính năng Thanh toán chạm
  • Bước 3: Nhập thông tin và số tiền cần thanh toán
  • Bước 4: Chạm thẻ Visa contactless hoặc các thiết bị thanh toán thông minh
  • Bước 5: Hoàn tất giao dịch
Lợi ích sử dụng VCB Tap to Phone
Lợi ích sử dụng VCB Tap to Phone.

Cách sử dụng Tap to Phone VCB

Người bán hàng có thể hoàn thành giao dịch thanh toán thẻ nhanh chóng và thuận tiện qua Tap to Phone VCB chỉ với vài thao tác:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Tap to Phone VCB
  • Bước 2: Chọn Thanh toán chạm
  • Bước 3: Nhập thông tin và số tiền cần thanh toán
  • Bước 4: Chạm thẻ hoặc thiết bị thanh toán thông minh của người mua vào mặt lưng điện thoại
  • Bước 5: Hoàn tất giao dịch ngay trên thiết bị và người mua sẽ nhận hóa đơn thanh toán qua thư điện tử.

Xem thêm: Thêm thẻ Vietcombank vào Apple Pay

Lời kết

Tap to Phone VCB là phương pháp giúp chiếc điện thoại smartphone của khách hàng trở thành chiếc máy POS di động tiện lợi và gọn gàng, có thể mang đi khắp nơi. Giúp quá trình thanh toán trở nên nhanh chóng và dễ dàng chỉ với một cú chạm.

Vừa rồi Fingo đã hướng dẫn các thông tin liên quan đến VCB Tap to Phone cũng như cách đăng ký, hy vọng có thể giúp các bạn thanh toán thành công, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật các thông tin hữu ích khác.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Huỳnh Bảo Trâm

Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời