• VCB CashUp là gì? Cách đăng ký và đăng nhập CashUp
  Huỳnh Bảo Trâm

  VCB CashUp là gì? Cách đăng ký và đăng nhập CashUp

  VCB CashUp là dịch vụ ngân hàng số ưu việt dành cho phân khúc khách hàng doanh nghiệp cao cấp mang đến giải pháp quản lý và thanh toán dòng tiền toàn diện, đáp ứng các nhu cầu quản lý của doanh nghiệp một cách tối ưu nhất. Vậy làm thế nào để đăng ký sử dụng VCB CashUp? Cùng Fingo tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

  VCB CashUp là gì?

  Vietcombank CashUp còn được gọi là dịch vụ thanh toán và quản lý dòng tiền giúp khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến với Vietcombank bằng cách truy cập vào website của ngân hàng Vietcombank hoặc các ứng dụng trên các thiết bị di động để thực hiện các giao dịch với ngân hàng trên hệ thống quản trị. Các giao dịch VCB CashUp sẽ được thực hiện thông qua hệ thống thanh toán và quản lý dòng tiền dựa trên cơ sở phù hợp và thỏa thuận giữa khách hàng và Vietcombank.

  CashUp của VCB hỗ trợ quy vấn thông tin, lập và duyệt lệnh thanh toán của doanh nghiệp, đáp ứng các mô hình lập và duyệt phức tạp nhất. Ngoài ra hình thức này có đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp với sự quản trị chính xác chi phí đầu vào, giao dịch nhanh chóng, hỗ trợ thu nhanh, đúng và đủ.

  VCB CashUp là gì?
  VCB CashUp là gì?

  Tiện ích khi sử dụng VCB CashUp

  Khi sử dụng dịch vụ Vietcombank CashUp, khách hàng sẽ nhận được các tiện ích vượt trội như sau:

  • Đáp ứng các nhu cầu quản lý đa tầng, đa phương cho hệ sinh thái của doanh nghiệp như hỗ trợ số hóa toàn bộ quy trình và toàn diện đối với khoản phải trả và khoản phải thu.
  • Giao diện ứng dụng thông minh với công nghệ hiện đại, mang lại trải nghiệm thuận tiện cho khách hàng.
  • Tiết kiệm thời gian thực hiện các giao dịch qua ngân hàng với các nhóm dịch vụ như quản lý tài khoản, thanh toán, quản lý khoản phải thu, quản lý thanh khoản, tài trợ chuỗi cung ứng,…
  • Có thể yêu cầu VCB đăng ký, sử đổi/bổ sung, tạm dừng/chấm dứt sử dụng các dịch vụ VCB CashUp.
  • Được hỗ trợ các vấn đề phát sinh như giao dịch chậm trễ, sai sót hoặc phát sinh các giao dịch thanh toán không do khách hàng thực hiện.

  Cách đăng ký Vietcombank CashUp

  Khách hàng muốn đăng ký Vietcombank CashUp cần tuân thủ các thủ tục đăng ký, trình tự giao dịch và các hướng dẫn của Vietcombank tại quầy giao dịch hay chi nhánh vì ngân hàng cần xác thực các thông tin chính xác. Các bước đăng ký như sau:

  Bước 1: Khách hàng mang theo CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh Vietcombank gần nhất.

  Bước 2: Điền vào tờ đăng ký mở VCB CashUp và cung cấp các thông tin theo yêu cầu của giao dịch viên.

  Bước 3: Đợi giao dịch viên xử lý và cung cấp tài khoản.

  Cách đăng ký VCB CashUp
  Cách đăng ký VCB CashUp.

  Xem thêm các điều kiện và điều khoản tại đây.

  Cách đăng nhập VCB CashUp

  Khi đăng ký Vietcombank CashUp, khách hàng sẽ được cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu. Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng thực hiện các bước sau:

  Bước 1: Truy cập vào VCB CashUp qua đường link sau: https://vcbcashup.vietcombank.com.vn/.

  Cách đăng nhập VCB CashUp
  Cách đăng nhập Vietcombank CashUp.

  Bước 2: Nhập thông tin gồm Tên đăng nhập và Mật khẩu.

  Hướng dẫn đăng nhập chi tiết: Video.

  Điều kiện thực hiện giao dịch

  Để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Loại giao dịch: chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank, chuyển tiền trong nước (ngoài hệ thống Vietcombank), chuyển tiền cho người hưởng nhận bằng CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực.
  • Phương thức giao dịch: giao dịch không phát sinh chuyển đổi ngoại tệ, giao dịch chuyển đổi ngoại tệ.
  • Dịch vụ chuyển tiền định kỳ trên hệ thống Vietcombank CashUp chỉ áp dụng cho các giao dịch được hệ thống xử lý tự động.

  Lời kết

  Hy vọng qua những thông tin Fingo cung cấp có thể giúp bạn biết được các điều khoản cần thiết khi sử dụng VCB CashUp. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật các thông tin hữu ích khác nhé!

  1/5 - (2 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Huỳnh Bảo Trâm

  Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận