• Vay tiêu dùng Sacombank Pay là gì? Hướng dẫn cách vay

  Lý Ngọc Anh Thư

  Vay tiêu dùng Sacombank Pay là một tính năng nổi bật mà ngân hàng Sacombank cung cấp trên ứng dụng Sacombank Pay giúp người dùng có thể thực hiện vay các khoản vay một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng mới chưa biết cách thực hiện và sử dụng tiện ích này. Cùng Fingo theo dõi bài viết sau để tìm hiểu chi tiết về gói vay tiêu dùng nhiều lần trên Sacombank Pay và cách thức vay nhé!

  Gói vay tiêu dùng nhiều lần trên Sacombank Pay là gì?

  Gói vay tiêu dùng nhiều lần trên Sacombank Pay là một dịch vụ vay mà ngân hàng Sacombank dành cho khách hàng là chủ sở hữu của thẻ tín dụng cá nhân. Vay tiêu dùng qua ứng dụng Sacombank Pay vô cùng đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Với thời gian giải ngân nhanh chóng, không thủ tục rườm rà, mức vay tiêu dùng cao và kỳ hạn linh hoạt, lãi suất ưu đãi và đặc biệt có thể vay đồng thời 5 khoản vay.

  Điều kiện vay tiêu dùng Sacombank Pay

  Gói vay tiêu dùng Sacombank Pay là một dịch vụ đặc biệt mà ngân hàng Sacomabnk dành cho các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng cá nhân Sacombank trên ứng dụng Sacombank Pay. Với gói vay này, khách hàng có thể dễ dàng vay tiền một cách linh hoạt, nhanh chóng và thuận tiện ngay trên ứng dụng Sacombank Pay của mình. Đặc điểm nổi bật của gói vay Sacombank này là khách hàng có thể vay tiền nhiều lần (tối đa 5 lần), hạn mức vay cao mà không cần phải thực hiện các thủ tục phức tạp hay chờ đợi giải ngân lâu.

  Biểu phí của dịch vụ vay tiêu dùng trên Sacombank Pay

  Khoản vay tiêu dùng trên Sacombank Pay với lãi suất góp đều, kỳ hạn vay linh động lên 60 tháng với phương thức tính lãi góp đều, phí tất toán thấp.

  • Lãi suất: 1,40%/tháng
  • Phí tất toán trước hạn: 2%* dư nợ gốc còn lại.
  • Kỳ hạn: Linh động lên đến 60 tháng.
  • Phương thức tính lãi: Góp đều.

  Hướng dẫn cách vay tiêu dùng Sacombank Pay

  Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Sacombank Pay > Chọn “Giao dịch”

  Bước 2: Tại mục “Dịch vụ ngân hàng” > Chọn “Vay tiêu dùng”

  Bước 3: Nhập số tiền và kỳ hạn vay mong muốn mà ứng dụng hiển thị. Ứng dụng sẽ hiển thị thông tin về ước tính khoản vay bao gồm lãi suất tháng, phí tất toán trước hạn, số tiền phải trả hàng tháng.

  vay tieu dung Sacombank Pay 2
  Nhập số tiền và kỳ hạn vay mong muốn mà ứng dụng hiển thị.
  vay tieu dung Sacombank Pay 3
  Ước tính khoản vay

  Bước 4: Xem lại và xác nhận thông tin vay đã đăng ký sau đó chọn “Tiếp theo”.

  vay tieu dung Sacombank Pay 4
  Xem lại và xác nhận thông tin vay đã đăng ký sau đó chọn “Tiếp theo”

  Bước 5: Đọc kỹ điều kiện và điều khoản của khoản vay, sau khi đã hiểu và đồng ý hãy tích chọn đồng ý với các điều khoản, điều kiện của khoản vay và gửi thông tin để hoàn tất.

  vay tieu dung Sacombank Pay 5
  Đồng ý với các điều khoản, điều kiện của khoản vay và gửi thông tin để hoàn tất.

  Một số lưu ý khi thực hiện vay tiêu dùng trên Sacombank Pay

  Khi thực hiện vay tiêu dùng, cần lưu ý một số điều sau:

  • Hiểu rõ về lãi suất và các khoản phí: Trước khi vay, cần phải tìm hiểu và đảm bảo đã hiểu rõ về lãi suất và các khoản phí liên quan của khoản vay Sacombank.
  • Đảm bảo khả năng thanh toán nợ: Cần cân nhắc và đảm bảo khả năng thanh toán dư nợ hàng tháng để thực hiện vay, không nên vay quá nhiều khoản và tính toán kỹ càng tài chính hàng tháng để xác định mức vay phù hợp. Hãy xem xét thu nhập và chi phí hàng tháng của bạn để xác định mức vay phù hợp.
  • Đọc kỹ điều khoản và điều kiện: Trước khi xác định đăng ký khoản vay cần đọc kỹ điều kiện và điều khoản cảu khoản vay. Nếu có thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ đến tổng đài Sacombank hoặc qua các kênh hỗ trợ khác như Website, Facebook chính thức của Sacombank để được hỗ trợ.
  • Thanh toán khoản vay đúng hạn: Khi đã quyết định vay, bạn cần phải có trách nhiệm với khoản vay của mình, cần thanh toán đúng hạn để không phải chịu thêm phí chậm thanh toán và không ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn.

  Xem thêm:

  Kết luận

  Hy vọng với những thông tin về vay tiêu dùng Sacombank Pay chúng tôi chai sẻ trên bài viết sẽ giúp cho bạn trong quá trình tìm hiểu và đăng ký khoản vay tiêu dùng trên Sacombank Pay. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin về các dịch vụ khác của Sacombank và các ngân hàng khác nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lý Ngọc Anh Thư

  Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top