Vay tiền NÓNG Online, nhận tiền LIỀN TAY sau 30 phút
Lê Văn Thiết

Vay tiền NÓNG Online, nhận tiền LIỀN TAY sau 30 phút

Vay tiền nóng online đang là hình thức cho vay hấp dẫn tại Tp.HCM, Hà Nội và các tỉnh huyện lân cận. Thủ tục vay tiền nóng online cực kỳ đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày là xu thế thu hút người vay tiền nhanh hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể vay và nhận được tiền về tài khoản ngân hàng trong vòng 30 phút.

Thủ tục vay tiền nóng online cực kỳ đơn giản và dễ dàng

Với hình thức vay nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền tức thì của khách hàng nên thủ tục vay tiền online rất đơn giản. Để vay tiền nóng online, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy chứng minh nhân dân(CMND) hoặc thẻ căn cước công dân(CCCD) bản gốc là có thể vay được.

Ngoài ra nếu bạn có các loại giấy tờ sau đây bạn sẽ được hỗ trợ vay nóng online với lãi suất ưu đãi cực thấp. Cụ thể như sau:

 • Vay theo hóa đơn tiền điện trên 300k/tháng, hóa đơn internet trên 150k/tháng.
 • Vay theo bảng lương hàng tháng có xác nhận của công ty đang làm với mức lương trên 3 triệu.
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có giá trị trên 3 triệu/năm và có thời hạn từ 1 năm.
 • Vay theo cavet xe máy có giá trị từ 15 triệu và thời hạn không quá 7 năm.

Những ưu đãi khi vay tiền nóng online

Vay tiền nóng online là một trong những giải pháp hàng đầu được khách hàng lựa chọn trong các trường hợp cần tiền gấp. Hình thức vay tiền nhanh này không chỉ giải quyết được vấn đề thời gian vay tiền nhanh chóng mà còn mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn có khách hàng. Một vài ưu đãi khi vay tiền nóng online Fingo tổng hợp như sau:

 • Bạn vẫn được hỗ trợ vay tiền nóng online và nhận tiền tức thì kể cả khi đang có các khoản vay khác tại ngân hàng hoặc nợ tín dụng.
 • Bạn vẫn được vay tiền nóng online không cần thế chấp mặc dù hồ sơ của bạn từng bị từ chối do không đủ điều kiện vay ở ngân hàng.
 • Thông tin cá nhân và thông tin khoản vay nóng online sẽ được bảo mật hoàn toàn.
 • Xét duyệt khoản vay tối đa để đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.
 • Thanh toán hàng tháng cả gốc và lãi, theo khả năng thu nhập của bạn.

Lợi ích khi vay tiền nóng online

Những lợi ích khi vay tiền nóng online
Những lợi ích khi vay tiền nóng online

Là giải pháp xoay sở tài chính nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút, vậy hình thức vay tiền nóng online có những lợi ích gì để thu hút khách hàng. Dưới đây là một số lợi ích khi vay tiền nóng online:

 • KHÔNG cần thế chấp tài sản cá nhân. Thủ tục vay đơn giản không cần thế chấp hay cầm cố bất kỳ tài sản nào mà khách hàng vẫn có thể vay tiền nhanh chóng.
 • KHÔNG cần chứng minh thu nhập: công việc nào cũng được, có việc làm có thu nhập và đảm bảo có vay có trả.
 • KHÔNG giữ giấy tờ vẫn có thể vay tiền nóng online. Tới Fingo, bạn không cần thủ tục hồ sơ rườm rà, chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân để hệ thống đối chiếu thông tin sau đó trả lại.
 • KHÔNG ảnh hưởng đến công việc và người thân trong gia đình khi vay tiền nóng online tại Fingo. Chỉ duy nhất người vay nóng online chịu trách nhiệm về khoản vay.
 • KHÔNG mất nhiều thời gian chờ tiền về ví. Thời gian vay tiền nhanh chóng chỉ chưa đầy 30 phút nhằm hỗ trợ khách hàng giải quyết nhu cầu nhanh nhất.
 • KHÔNG mất bất kỳ khoản phí nào như: phí phô tô giấy tờ, phí đi lại, phí gửi đơn qua bưu điện,… Chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng trên điện thoại là khách hàng có thể vay tiền nóng online nhanh chóng và tiết kiệm.

Đối tượng cho vay nóng online

Dịch vụ cho vay tiền nóng online tại Fingo phục vụ cho tất cả khách hàng ở mọi khu vực có nhu cầu vay tiền nóng online. Bạn là cán bộ, công nhân viên chức đang làm nhà nước, hưu trí đã đến tuổi về hưu, công nhân công ty xí nghiệp, kinh doanh online, đang là lao động tự do, tài xế công nghệ Goviet, Grab, nội trợ, sinh viên chưa có việc làm…

Chỉ cần đủ 22 tuổi, chúng tôi không phân biệt giới tính nam hay nữ, nghề nghiệp cao hay thấp, địa vị, dân tộc, tôn giáo, khách hàng đang thường trú hoặc tạm trú (có giấy xác nhận tạm trú) tại TPHCM đều được vay nóng online.

Khu vực được hỗ trợ vay tiền nóng online nhanh nhất

Khách hàng đang sinh sống tại TPHCM

Bạn cần vay tiền nóng online ở TPHCM mà không muốn giữ giấy tờ. Nhiều tổ chức đặc biệt ưu tiên hỗ trợ vay nóng online nhanh nhất đối với khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các quận, huyện thuộc TP Hồ Chí Minh. Cụ thể từ Quận 1 đến Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi.

Tin vui cho các khách hàng tỉnh lân cận

Hiện nay, nhiều tổ chức tài chính đã hỗ trợ vay nóng online khắp 63 tỉnh thành, khắp từ Bắc vào Nam. Vì vậy dù bạn đang ở bất cứ địa phương nào nếu cần vay tiền nóng online trong ngày, yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết ngay.

Ngoài ra đối với khách hàng có hộ khẩu tỉnh lân cận, nhiều tổ chức vẫn hỗ trợ cho vay tiền nóng online. Hỗ trợ vay nóng online không thế chấp các tỉnh như: Vũng Tàu, Bình Dương. An Giang, Long An, Bến Tre,Tiền Giang, Tây Ninh, Cần Thơ, Biên Hòa, Bắc Giang…

Tất cả các khu vực trên đều được đội ngũ nhân viên Fingo tư vấn khoản vay phù hợp. Nhưng vẫn đặc biệt ưu tiên quý khách hàng có hộ khẩu tại Tp.HCM để được xét duyệt hồ sơ vay nhanh nhất. Các sản phẩm vay nóng online này không cần thẩm định nhà. Không gọi điện thoại thẩm định người thân của bạn nên bạn có thể yên tâm về việc bảo mật thông tin khoản vay.

Hạn mức khi vay tiền nóng bằng CMND và sổ hộ khẩu

Đến với dịch vụ vay tiền nóng online bạn không những được vay nhanh 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu mà hạn mức vay nóng online lãi suất thấp có thể nhiều hơn nữa. Dưới đây là hạn mức tham khảo khi bạn cần vay tiền nóng online không thế chấp cụ thể như sau:

 • Từ 10 triệu đến 50 triệu.
 • Từ 50 triệu đến 100 triệu.
 • Từ 100 triệu đến 500 triệu.

Tùy vào các tổ chức tài chính mà bạn đăng ký vay tiền nóng online mà hạn mức vay khác nhau. Để vay được khoản tiền lớn hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm các khoản vay khác trên trang web của Fingo.

Thời gian giải ngân nhanh chóng đến ngỡ ngàng

Hiện nay các hình thức vay tiền online thu hút nhiều khách hàng bởi thủ tục và thời gian giải ngân nhanh chóng. Thời gian giải ngân hồ sơ nhanh chóng trong vòng 30 phút từ lúc tư vấn, thẩm định, làm hồ sơ. Đến khi bạn nhận được tiền về tài khoản chỉ 30 phút ngắn ngủi. Đây là một trong những lý do hình thức vay tiền online thu hút nhiều khách hàng.

Quy trình vay tiền

Khi bạn có nhu cầu vay nóng online, hãy đăng ký vay ngay tại các tổ chức tài chính uy tín. Trong vòng 5 phút nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và gọi điện lại cho bạn. Tư vấn đầy đủ  về việc vay nóng online của khách hàng là gì. Căn cứ vào điều kiện thực tế, mục đích vay của bạn mà nhân viên sẽ giới thiệu gói sản phẩm phù hợp với bạn và thời gian, lãi suất, hình thức thanh toán như thế nào.

Nếu bạn đồng ý với các mục tư vấn vay nóng online thì nhân viên sẽ lập hồ sơ cho bạn. Quy trình xét duyệt hồ sơ vay nóng online tại các đơn vị cho vay rất nhanh chóng. Đảm bảo ai cũng thỏa điều kiện vay nóng online.

Lãi suất vay nóng online như thế nào

Fingo luôn hiểu và mong muốn được chia sẻ những khó khăn tài chính bạn đang gặp phải. Bạn có thể vay nóng online trong ngày, có tiền ngay sau 30 phút với mức lãi suất phù hợp và ngang bằng với các ngân hàng trên thị trường. Cụ thể như:

 • Lãi suất vay thấp nhất chỉ 4%/năm
 • Lãi suất vay cao nhất khoảng 5,5%/năm
 • Thời gian vay  ngắn nhất: 6 tháng
 • Thời gian vay dài nhất: 36 tháng

Mức lãi suất vay tiền nóng online của từng tổ chức sẽ có những quy định, điều chỉnh khác nhau. Khi tiến hành các thủ tục vay tiền nóng online bạn cần kiểm tra và xác nhận mức lãi suất phù hợp với mình.

Hình thức thanh toán đa dạng

Có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt và đa dạng để bạn lựa chọn. Khi sử dụng dịch vụ gói vay tiền nóng online không thế chấp tại các tổ chức cho vay, bạn có thể thanh toán qua các ví điện tử Zalo Pay, Momo, tài khoản ngân hàng. Hoặc bạn có thể tới trực tiếp các điểm thu hộ, các siêu thị tiện lợi để thanh toán số tiền hàng tháng bạn cần phải trả.

Nhiều tổ chức còn có chính sách hỗ trợ khách hàng nếu đến kỳ hạn thanh toán mà bạn bận công việc. Trường hợp này sẽ có nhân viên đến tận nơi để nhận tiền thanh toán. Điều này giúp hạn chế và tiết kiệm được thời gian đi lại của bạn.

Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối 100%

Bạn cần lựa chọn các tổ chức vay tiền đảm bảo thông tin cá nhân và cũng như hồ sơ vay của bạn là hoàn toàn bí mật. Không ai có thể biết bạn đang vay tiền nóng online tại đó, kể cả người thân trong gia đình. Chỉ một mình bạn biết và chịu trách nhiệm về khoản vay của mình.

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng muốn vay tiền nóng online mà không biết vay ở đâu uy tín, có tiền ngay trong ngày, lựa chọn sản phẩm vay nào cho hợp lý, đáp ứng nhanh nhu cầu của bạn. Qua những thông tin được cung cấp khá chi tiết ở trên, Fingo tin rằng bạn đã biết cách vay nóng online tại TP Hồ Chí Minh là như thế nào.

Thời gian vay tiền nóng online 24/7

Hầu hết các tổ chức tài chính tư vấn cho vay nóng online làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 19h, tất cả các ngày trong tuần. Quý khách có nhu cầu vay tiền nóng online ở bất kỳ thành phố hay địa phương hãy đăng ký ngay để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Hoặc để lại thông tin phản hồi kèm theo địa chỉ, số điện thoại liên lạc.

Tổng kết

Fingo luôn không ngừng cải tiến dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Nếu đang có bất kỳ thắc mắc nào về các khoản vay, hãy liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ của Fingo để được hỗ trợ ngay lập tức nhé! Hy vọng những thông tin hướng dẫn ở trên sẽ giúp bạn có nhiều hiểu biết hơn với khoản vay 1 triệu.

Đánh giá post
Thông tin này có hữu ích không?

Lê Văn Thiết

Lê Văn Thiết, tốt nghiệp Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty tài chính và ngân hàng ở Việt Nam. Hiện tại tôi đang là CEO và Founder của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Bài viết liên quan