• 4 Cách tra cứu số tài khoản PVcomBank nhanh chóng
  Lê Thị Thu Hoài

  4 Cách tra cứu số tài khoản PVcomBank nhanh chóng

  Số tài khoản ngân hàng đóng vai trò quan trọng trong các giao dịch của khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng PVcomBank, nhiều khách hàng ghi nhớ số tài khoản bằng nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn không thể thuộc số tài khoản thì làm sao để giao dịch tài chính? Hãy lưu ngay bài viết của Fingo ngay vì nó sẽ chỉ cho bạn cách tra cứu số tài khoản PVcomBank không cần phải ghi nhớ.

  Số tài khoản PVcomBank là gì?

  Số tài khoản PVcomBank là một dãy số gồm 12 dãy số được ngân hàng PVcomBank cung cấp cho khách hàng khi mở tài khoản ngân hàng. Mỗi khách hàng sẽ được ngân hàng cung cấp cho một dãy số định danh, số tài khoản khác nhau và duy nhất. Mục đích của số tài khoản là sử dụng trong các giao dịch như chuyển – nhận tiền, thanh toán hóa đơn,…

  Số tài khoản ngân hàng PVcomBank sẽ bao gồm các thông tin cụ thể như:

  • Mã ngân hàng
  • Mã chi nhánh mở tài khoản, mở thẻ
  • Phân loại tài khoản
  • Loại tiền giao dịch
  • Mã khách hàng.
  Số tài khoản PVcomBank là gì?
  Số tài khoản PVcomBank là gì?

  Cách tra cứu số tài khoản PVcomBank nhanh chóng

  Hiện tại, ngân hàng PVcomBank triển khai 4 hình thức tra cứu số tài khoản giúp khách hàng thuận tiện hơn trong giao dịch. Tham khảo ngay các cách dưới đây:

  Tra cứu số tài khoản PVcomBank qua PvMobile Banking

  Để tra cứu số tài khoản PVcomBank qua Mobile Banking, trước tiên khách hàng phải đăng ký tài khoản trực tuyến trên ứng dụng này trước. Sau đó, chỉ cần với chiếc điện thoại có kết nối Internet và thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng PVMobile Banking, tại màn hình chính nhấn chọn biểu tượng 3 gạch góc bên trái màn hình.
  Nhấn chọn biểu tượng 3 gạch góc trái
  Nhấn chọn biểu tượng 3 gạch góc trái
  • Bước 2: Tiếp đến, người nhấn chọn mục “Quản lý tài khoản”.
  Nhấn chọn mục Quản lý tài khoản
  Nhấn chọn mục Quản lý tài khoản
  • Bước 3: Cuối cùng, số tài khoản PVcomBank của bạn sẽ hiển thị qua ứng dụng.
  Số tài khoản PVcomBank đã hiển thị
  Số tài khoản PVcomBank đã hiển thị

  Tra cứu số tài khoản PVcomBank qua tổng đài

  Ngoài ra, để kiểm tra số tài khoản PVcomBank là bạn liên hệ ngay với tổng đài chăm sóc khách hàng PVcomBank theo số điện thoại 1900 5555 92 để được nhân viên hỗ trợ tra cứu số tài khoản. Thông thường, nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp cho họ những thông tin cần thiết liên quan đến số tài khoản như:

  • Họ tên chủ tài khoản.
  • Số CCCD.
  • Số dư hiện tại.
  • Giao dịch gần đây nhất.

  Nhằm xác minh danh tính chủ tài khoản, sau khi xác thực thông tin nhân viên sẽ tiến hành cung cấp số tài khoản cho bạn.

  Tra cứu số tài khoản PVcomBank qua tổng đài
  Tra cứu số tài khoản PVcomBank qua tổng đài

  Tra cứu số tài khoản PVcomBank qua cây ATM

  Với hệ thống ATM trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, bạn có thể dễ dàng bắt gặp cây ATM ngân hàng PVcomBank ở bất kỳ nơi đâu. Nếu không sử dụng các dịch vụ Banking của ngân hàng, bạn cũng có thể hoàn toàn chủ động kiểm tra ngay tại cây ATM vô cùng đơn giản với các bước sau:

  • Bước 1: Đưa thẻ vào cây ATM theo chiều mũi tên, sau đó tiến hành nhập mã PIN để đăng nhập, chọn ngôn ngữ sử dụng là Tiếng Việt.
  • Bước 2: Sau đó, ở mục màn hình hiển thị bạn nhấn vào dịch vụ “Vấn tin số dư hiển thị”.
  • Bước 3: Tiếp tục nhấn chọn “In sao kê hóa đơn và đăng xuất”, số tài tài khoản được in ngay trên hóa đơn bạn cần trên tay.
  Tra cứu số tài khoản PVcomBank qua cây ATM
  Tra cứu số tài khoản PVcomBank qua cây ATM

  Tra cứu số tài khoản PVcomBank tại quầy giao dịch

  Cuối cùng, nếu khách hàng không rành về công nghệ cũng như các thao tác tra cứu, bạn cũng có thể đến quầy giao dịch PVcomBank gần nhất để được nhân viên hỗ trợ tra cứu số tài khoản cho mình. Khi đến tra cứu, khách hàng chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ngân hàng.

  Sau đó giao dịch viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn, đối chiếu xác thực các thông tin cần thiết sau đó tiến hành cung cấp số tài khoản cho bạn. Cách này tuy mất khá nhiều thời gian chờ đợi nhưng nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn một cách an toàn, hiệu quả nhất.

  Tra cứu số tài khoản PVcomBank tại quầy giao dịch
  Tra cứu số tài khoản PVcomBank tại quầy giao dịch

  Kết luận

  Sau những hướng dẫn chi tiết về cách tra cứu số tài khoản PVcomBank mà Fingo vừa chia sẻ, hi vọng bạn có thể thao tác nhanh chóng, thực hiện các giao dịch tài chính hiệu quả, an toàn nhất. Trải nghiệm ngay những dịch vụ ngân hàng và sản phẩm tài chính của ngân hàng PVcomBank trong những bài viết hướng dẫn sau của Fingo nhé!

  Đừng quên nhấn theo dõi Fingo để bỏ túi ngay những thông tin tài chính hữu ích nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lê Thị Thu Hoài

  Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận