5 cách tra cứu khoản vay Shinhan Finance đơn giản, nhanh chóng
Trần Thị Hồng Duyên
04/08/2023
126 lượt xem

5 cách tra cứu khoản vay Shinhan Finance đơn giản, nhanh chóng

Khi giao dịch vay tại ngân hàng Shinhan, khách hàng cần thường xuyên thực hiện tra cứu khoản vay Shinhan để kiểm soát và quản lý số tiền nợ của mình một cách chính xác, cũng như để thanh toán khoản vay đúng hạn. Cùng Fingo tìm hiểu về hợp đồng vay và cách tra cứu tại ngân hàng Shinhan nhé!

Hợp đồng khoản vay Shinhan Finance là gì?

Hợp đồng khoản vay Shinhan Finance là một thỏa thuận pháp lý giữa khách hàng và Shinhan Finance để xác định các điều khoản và điều kiện về việc vay vốn. Hợp đồng này được ký kết khi khách hàng đề nghị vay một khoản tiền từ Shinhan Finance và ngân hàng chấp thuận yêu cầu vay.

Hợp đồng khoản vay Shinhan Finance sẽ thể hiện đầy đủ thông tin về bên vay như: Tên, địa chỉ, số điện thoại và thông tin cá nhân của khách hàng. Số tiền vay, lãi suất và chi phí vay, thời hạn thanh toán khoản vay, phương thức trả nợ,… và các điều kiện và điều khoản liên quan khác.

Cách tra cứu khoản vay Shinhan Finance nhanh chóng

Tra cứu hợp đồng Shinhan Finance trực tiếp tại phòng giao dịch

Đây là cách truyền thống nhất để tra cứu các khoản vay Shinhan mà khách hàng có thể thực hiện. Với cách này, bạn chỉ cần mang CMND/CCCD cùng các giấy tờ cần thiết đến chi nhánh Shinhan Finance, các giao dịch viên sẽ giúp khách hàng tra cứu thông tin khoản vay chính xác. Bạn cũng có thể yêu cầu sao kê các giao dịch liên quan đến hợp đồng tại quầy giao dịch.

Lưu ý: Khách hàng nên tra cứu giờ làm việc Shinhan Finance cũng như chi nhánh Shinhan Finance gần nhất để thuận tiện trong việc tra cứu khoản vay Shinhan Finance.

Tra cứu khoản vay Shinhan tại quầy giao dịch
Tra cứu khoản vay Shinhan tại quầy giao dịch

Tra cứu khoản vay Shinhan Finance thông qua tổng đài

Bạn có thể tra cứu hợp đồng Shinhan Finance qua tổng đài Shinhan Finance 1900 5454 49. Quý khách sẽ được hỗ trợ tra cứu hợp đồng Shinhan Finance, kiểm tra lịch sử thanh toán khoản vay một cách nhanh chóng nhất.

Với cách tra cứu khoản vay Shinhan Finance qua số tổng đài, bạn cần chuẩn bị trước CMND/CCCD đã đăng ký trong hợp đồng, để cung cấp cho tổng đài viên. Các tổng đài viên sẽ tra cứu thông tin trên hệ thống và gửi đến bạn thông tin chính xác nhất về hợp đồng của bạn.

tong dai shinhab finance
Tra cứu hợp đồng Shinhan thông qua tổng đài

Tra cứu hợp đồng Shinhan Finance online

Khách hàng có thể thực hiện kiểm tra hợp đồng vay thông qua website, bạn có thể làm theo các bước sau để thực hiện kiểm tra:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web https://shinhanfinance.com.vn/
  • Bước 2: Đăng nhập vào Shinhan Finance. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể nhập email hoặc số CMND của bạn và tạo mật khẩu. Sau đó nhập mã xác thực, kích hoạt tài khoản và tiếp tục đăng nhập.
  • Bước 3: Tại trang chủ trang web, khách hàng nhấn vào mục tra cứu khoản vay, thông tin khoản vay của bạn sẽ hiển thị đầy đủ.

Tra cứu hợp đồng Shinhan Finance tại Payoo

thông qua ứng dụng Paypoo, khách hàng không chỉ dùng để thanh toán dư nợ mà còn có thể dùng để tra cứu thông tin trực tuyến. Paypoo kết hợp cùng tổ chức Shinhan Finance, cho phép khách hàng tra cứu khoản vay. Các bước tra cứu như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web của Payoo theo địa chỉ sau đây https://bill.payoo.vn/

Bước 2: Nhấn chọn vào tính năng “Thanh toán trả góp/vay tiêu dùng” tại trang web của Payoo

wSj3wt5s tra cuu khoan vay qua paypoo
Chọn vào tính năng “Thanh toán trả góp/vay tiêu dùng”

Bước 3: Tiếp theo nhấn chọn “Shinhan Finance” -> Nhập “Số hợp đồng” và “Mã xác nhận” -> nhấn “Tiếp tục“.

nhan chon shinhan finance
Nhấn chọn Shinhan Finance
nhap so hop dong
Nhập “Số hợp đồng” và “Mã xác nhận” -> nhấn “Tiếp tục”.

Bước 4: Tất cả thông tin về khoản vay của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình

Tra cứu khoản vay Shinhan Finance SVFC Bot

SVFC Bot là một kênh mạng xã hội cho phép tương tác hai chiều giữa khách hàng và Shinhan Bank. Để có thể tiến hành tra cứu, bạn chỉ cần truy cập vào công cụ này là sẻ được cung cấp thông tin một cách vô cùng nhanh chóng và chính xác.

Tại SVFC Bot, khách hàng sẽ có 2 lựa chọn 1: Tôi có nhu cầu vay, 2: Tôi muốn tra cứu khoản vay. Để tra cứu khoản vay Shinhan Finance, bạn nhấp “Tôi muốn tra cứu khoản vay”, sau đó cung cấp mã hợp đồng vay hoặc thông tin về CMND, CCCD của bạn. Kết quả thông tin khoản vay của bạn sẽ được hiển thị.

Tra cứu khoản vay Shinhan Finance bằng ứng dụng iShinhan

Khách hàng cũng có thể sử dụng ứng dụng iShinhan để tra cứu các khoản vay Shinhan Finance của mình.

Bước 1: Tải và truy cập ứng dụng iShinhan -> Đăng nhập vào tài khoản. Tải: AndroidiOS.

Bước 2: Nếu bạn chưa biết tài khoản của mình là gì, hãy chọn “Tôi chưa có tài khoản đăng nhập” -> Cung cấp CMND/CCCD và ngày tháng năm sinh.

Bước 3: Tại giao diện chính, vào menu và lựa chọn ”Quản lý khoản vay

Bước 4Thông tin khoản vay của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ.

Hướng dẫn tra cứu lịch sử trả nợ Shinhan Finance

Để tra cứu lịch sử trả nợ cho Shinhan Finance, khách hàng có thể tra cứu qua website, Paypoo, iShinhan và có thể gọi tới số tổng đài Shinhan Finance: 1900 54 54 49.

Kết luận

Huy vọng qua bài viết này, khách hàng sẽ biết thêm thông tin khi tra cứu khoản vay Shinhan Finance. Thường xuyên tra cứu hợp đồng vay Shinhan Finance để tránh việc thanh toán khoản vay trễ hạn và tránh phát sinh nhưng vấn đề không đáng có trong quá trình vay vốn. Đừng quên theo dõi Fingo để xem thêm nhiều bài viết hữu ích về tài chính nhé!

5/5 - (1 vote)

Trần Thị Hồng Duyên

Trần Thị Hồng Duyên, tốt nghiệp chuyên ngành Văn học trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 1 năm kinh nghiệm trong mảng content. Hiện đang là nhân viên content của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Bài viết liên quan