Cách tra cứu hợp đồng FE Credit bằng CMND chính xác
Vũ Hoàng Long
Trần Bình Tú
Lê Văn Thiết

Cách tra cứu hợp đồng FE Credit bằng CMND chính xác

Tra cứu hợp đồng FE Credit là việc cần thiết giúp bạn dễ dàng biết được chính xác các thông tin khoản vay và thời hạn thanh toán của mình trong quá trình vay trả góp. Vậy có bao nhiêu cách để tra cứu ? Bạn hãy cùng Fingo tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Những lưu ý khi tra cứu hợp đồng FE bằng CMND

Sau quá trình vay tín dụng tại FE Credit được một thời gian và muốn tra cứu hợp đồng vay của mình, bạn cần lưu ý các thông tin trường hợp sau:

 • Kiểm tra lại các điều khoản trong hợp đồng: Trong quá trình vay, điều khoản trong hợp đồng có thể thay đổi như lãi suất, thời hạn, các khoản phí. Vì vậy, cần kiểm tra lại thường xuyên để đối chiếu với bản hợp đồng ban đầu.
 • Kiểm tra thông tin số dư còn lại trong hợp đồng: Kiểm tra số tiền còn nợ, lãi suất, ngày đáo hạn,… để biết được tình trạng hiện tại của khoản vay.
 • Tra cứu lịch sử thanh toán : Kiểm tra lịch sử thanh toán để đảm bảo bạn đang thực hiện đúng các khoản vay Fe Credit đã định kỳ trong hợp đồng vay.
 • Khi tra cứu khoản vay Fe Credit bạn cần chuẩn bị các thông tin: Họ tên, số CMND/CCCD, số hợp đồng tra cứu khoản vay Fe Credit hoặc số thẻ tín dụng,… để việc tra cứu trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Hướng dẫn tra cứu hợp đồng FE bằng CMND nhanh chóng, tiện lợi

Tra cứu hợp đồng FE bằng cmnd qua tin nhắn SMS

Một trong những cách nhanh chóng để tra cứu hợp đồng vay FE Credit và xem tình trạng hợp đồng còn bao nhiêu tháng chính là thông qua tin nhắn SMS. Tùy vào từng thông tin cần tra cứu khi vay tiêu dùng, công ty tài chính FE Credit đã đưa ra nhiều cú pháp khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng xem được thông tin mong muốn.

Dưới đây là bảng tổng hợp các mẫu tin nhắn tra cứu thông tin hợp đồng khoản vay mà Fingo đã tổng hợp:

Thông tin cần tra cứu khi vay tiêu dùngCú pháp tin nhắnSố điện thoại gửi đến
Tình trạng hợp đồngOI số CMND/CCCD8083
Lịch trả nợ trong hợp đồngTG số CMND/CCCD8083
Tra cứu lịch sử thanh toán của khoản vayLSTT số CMND/CCCD8083
Kiểm tra các ứng dụng hiện tại của FE CreditUD8083
Tra cứu số tiền thanh lýTL số CMND/CCCD8083
Kiểm tra các ứng dụng hiện tại của FE CreditQH số CMND/CCCD8083
Bảng thông tin tra cứu khi vay tiêu dùng

Lưu ý:

 • Các bạn phải sử dụng số điện thoại, CMND/CCCD đã đăng ký với FE Credit thì mới có thể truy cập để tra cứu khoản vay một cách nhanh chóng được.
 • Cước phí cho 1 tin nhắn tùy thuộc vào nhà mạng bạn đang sử dụng.
 • Chỉ có thể tra cứu lịch sử thanh toán tối đa 2 lần trong hợp đồng khi tra cứu bằng tin nhắn SMS. Nếu bạn có nhiều hơn 2 hợp đồng, tin nhắn sẽ trả về nội dung hướng dẫn tra cứu trực tiếp trên website.
Tra cứu hợp đồng Fe Credit qua SMS
Tra cứu hợp đồng FE Credit qua SMS

Tra cứu hợp đồng FE bằng cmnd trên Website

Để tra cứu tìm kiếm thông tin hợp đồng trên website, các bạn thực hiện thao tác sau:

Cách tra cứu hợp đồng Fe Credit qua website
Cách kiểm tra hợp đồng qua website của FE Credit
 • Bước 2: Xem tất cả các thông tin thanh toán. Nếu thông tin thanh toán có sai xót, các bạn có thể liên hệ ngay tổng đài FE Credit để được hỗ trợ kịp thời.
Cách tra cứu hợp đồng Fe Credit qua Website
Cách kiểm tra hợp đồng qua Website của FE Credit

Tra cứu hợp đồng vay qua tổng đài của FE Credit

Tổng đài CSKH của FE Credit 1900234588 sẽ hỗ trợ các bạn liên hệ khi cần tra cứu thông tin trong hợp đồng vay của bản thân. Trước khi gọi, bạn hãy xem lại số hợp đồng của bạn và một vài thông tin cá nhân để có thể cung cấp thông tin chính xác cho nhân viên tổng đài FE Credit.

Bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin nhanh chóng và chính xác trong vòng khoảng 1-3 phút sau khi gọi, bao gồm các thông tin bạn muốn tìm kiếm: tổng số tiền đã vay, số tiền đóng mỗi tháng và dư nợ còn lại. Trường hợp quên số hợp đồng, bạn có thể gửi tin nhắn để kiểm tra theo cú pháp HD [Số CMND/CCCD] gửi 8083.

Tra cứu hợp đồng Fe Credit qua tổng đài
Tra cứu hợp đồng Fe Credit qua tổng đài cskh của Fe Credit

Tra cứu hợp đồng FE Credit bằng cmnd qua ứng dụng Zalo

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo để tra cứu hợp đồng vay của bạn, tại thanh tìm kiếm bạn nhập “FE Credit“.
Cách kiểm tra hợp đồng qua Zalo
Cách kiểm tra hợp đồng qua Zalo
 • Bước 2: Chọn vào trang FE Credit, sau đó tìm kiếm và chọn mục “Quan tâm“.
Cách kiểm tra hợp đồng qua Zalo
Cách kiểm tra hợp đồng qua Zalo
 • Bước 3: Tại ô chat FE Credit bạn chọn “Tra cứu“, nhấn chọn “Tra cứu khoản vay”.
Cách kiểm tra hợp đồng qua Zalo
Cách kiểm tra hợp đồng qua Zalo
 • Bước 4: Nhấn chọn “Tình trạng hợp đồng“. Các thông tin chi tiết về hợp đồng vay sẽ được gửi đến bạn trong tin nhắn Zalo để bạn có thể tra cứu khoản vay của bản thân.
Cách kiểm tra hợp đồng qua Zalo
Cách kiểm tra hợp đồng qua Zalo

>>> Đọc thêm: Những kiến thức vay vốn

Những thắc mắc thường gặp khi tra cứu hợp đồng trả góp FE Credit bằng CMND

Làm sao xem hợp đồng trả góp FE Credit còn bao nhiêu tháng ?

Nếu muốn tra cứu hợp đồng trả góp FE Credit còn bao nhiêu tháng thì bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp TG khoảng cách số CMND|CCCD số CMND/CCCD gửi 8083 gửi đến 8083.

Làm thế nào có thể tra cứu nợ xấu trong hợp đồng trả góp FE Credit?

FE Credit đã thêm tính năng kiểm tra nợ xấu và hạn thanh toán qua tổng đài 8083. Vậy khi nào bạn cần tra cứu nợ xấu trong hợp đồng trả góp FE Credit bạn có thể nhắn tổng đài 8083 để được hỗ trợ ngay nhé.

Phần kết

Bài viết trên đây đã cung cấp những kiến thức cần thiết, giúp bạn có thể tra cứu hợp đồng FE Credit một cách nhanh chóng, tiện lợi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình vay trả góp, hãy để bình luận ngay bên dưới, nhân viên tư vấn Fingo sẽ trao đổi cùng bạn. Đặc biệt, đừng quên theo dõi Fingo để có thể cập nhật những kiến thức tài chính bổ ích nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?
Avatar of Vũ Hoàng Long

Vũ Hoàng Long

Vũ Hoàng Long, hiện đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Mở TP.HCM, chuyên ngành Marketing. Hiện đang làm Content Writer tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết
Avatar of Trần Bình Tú

Trần Bình Tú

Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

Chi tiết
Avatar of Lê Văn Thiết

Lê Văn Thiết

Lê Văn Thiết, tốt nghiệp Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty tài chính và ngân hàng ở Việt Nam. Hiện tại tôi đang là CEO và Founder của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời