18009000 – Số tổng đài Viettel Money 24/7 miễn phí
Khánh Nguyễn

18009000 – Số tổng đài Viettel Money 24/7 miễn phí

Khách hàng khi sử dụng ứng dụng Viettel Money có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu có thể liên hệ nhanh thông qua tổng đài Viettel Money. Vậy, tổng đài Viettel Money là số nào? Chức năng là gì? Đội ngũ Fingo sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng qua bài viết sau đây.

Tổng đài Viettel Money là số nào?

Hiện nay, Viettel Money chỉ cung cấp một số tổng đài duy nhất nhằm phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Số điện thoại tổng đài Viettel Money: 18009000

Sau đó, bạn thực hiện bấm chọn một trong các số máy nhánh để được giải quyết vấn đề như sau:

 • Số máy nhánh 0: Bạn được kết nối trực tiếp với tổng đài viên để được giải quyết nhu cầu nhanh nhất.
 • Số máy nhánh 1: Giới thiệu thể lệ, điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi Viettel Money.
 • Số máy nhánh 2: Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký ứng dụng Viettel Money.
 • Số máy nhánh 3: Cách liên kết thẻ Viettel Money với tài khoản ngân hàng.
 • Số máy nhánh 4: Chia sẻ cách nạp tiền Viettel Money. Bạn sẽ được tư vấn nhiều kiểu nạp tiền Viettel Money khác nhau từ nạp online đến nạp tiền thông qua các địa điểm giao dịch.
 • Số máy nhánh 5: Viettel Money hướng dẫn khách hàng chuyển tiền với nhiều phương thức khác nhau như: chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng, chuyển tiền qua số thẻ, chuyển tiền khi mất kết nối internet,… Từ đó, bạn sẽ nhận được sự tư vấn kịp thời và nhanh chóng nhất.
 • Số máy nhánh 6: Tư vấn cách thanh toán bằng Viettel Money các dịch vụ mua vé xe, bảo hiểm, mua vé số và nhiều dịch vụ khác.
 • Số máy nhánh 7: Chia sẻ cách nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào điện thoại của tất cả các nhà mạng ngay trên ứng dụng Viettel Money.
 • Số máy nhánh 9: Kết nối với nhân viên tổng đài để được tư vấn về các vấn đề đặt vé máy bay, đặt thuê phòng khách sạn.

Lưu ý: Hiện nay, Viettel Pay đã được đổi tên thành Viettel Money. Chính vì vậy, số điện thoại tổng đài ViettelPay cũng chính là số điện thoại tổng đài Viettel Money.

Chức năng tổng đài Viettel Money

Tổng đài hỗ trợ Viettel Money được thiết lập trở thành kênh liên hệ chăm sóc khách hàng quan trọng. Nhờ đó, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn, giải đáp kịp thời và chính xác nhất. Tổng đài Viettel Money làm các nhiệm vụ như sau:

 • Kết nối khách hàng và tổng đài viên nhằm giải quyết các thắc mắc, khiếu nại.
 • Những thông tin khuyến mãi, chính sách ưu đãi của Viettel Money được chia sẻ đến khách hàng chính xác nhất.
 • Hướng dẫn cách sử dụng những tính năng Viettel Money như nạp tiền, chuyển tiền, rút tiền, liên kết, thanh toán hóa đơn,…
 • Tư vấn đặt vé máy bay, vé xe, phòng khách sạn trên ứng dụng Viettel Money.

Khung giờ hoạt động tổng đài Viettel Money

Nhằm phục vụ khách hàng mọi thời điểm, tổng đài Viettel Money hoạt động 24/7, kể cả các ngày lễ Tết. Như vậy, nếu bạn có nhu cầu liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Viettel Money để được giải đáp thắc mắc thì biện pháp liên hệ tổng đài Viettel Money được như giải pháp tối ưu.

Bên cạnh đó, số lượng tổng đài viên Viettel Money rất đông, được đào tạo bài bản. Vì vậy, bạn luôn được kết nối nhanh chóng với nhân viên tổng đài mà không cần lo lắng tình trạng máy bận. Nhờ vậy, khách hàng sẽ luôn nhận được sự phục vụ tận tâm nhất, kể cả trong giờ cao điểm hay thấp điểm.

Cước phí tổng đài Viettel Money

Khi liên hệ tổng đài, nhiều khách hàng rất quan tâm đến vấn đề cước phí. Bởi lẽ, nhiều kênh chăm sóc khách hàng thu cước phí khá cao và gây nên sự lo lắng cho khách hàng. Tuy nhiên, Viettel Money hoàn toàn miễn phí cước khi khách hàng gọi điện liên hệ qua kênh tổng đài.

Đây được xem như chính sách ưu đãi chăm sóc khách hàng tuyệt vời của Viettel Money. Bởi lẽ hầu hết các tổng đài chăm sóc khách hàng đều tính cước phí gọi.

Các kênh chăm sóc khách hàng khác của Viettel Money

Ngoài cách liên hệ qua tổng đài Viettel Money, khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ bằng cách liên hệ qua các kênh chăm sóc khách hàng khác như:

Gửi yêu cầu về địa chỉ email: viettelmoney@viettel.com.vn.

Chat trực tuyến thông qua Facebook Messenger của Viettel Money. Đầu tiên, bạn truy cập vào trang hỗ trợ Viettel Money tại đây. Sau đó, bạn bấm vào biểu tượng Facebook Messenger và bắt đầu yêu cầu được tư vấn từ nhân viên chăm sóc khác hàng Viettel Money.

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch Viettel Money hoặc cửa hàng Viettel để được hỗ trợ tư vấn.

Fingo vừa gửi đến bạn đọc số tổng đài Viettel Money cùng với các thông tin liên quan như chức năng, cước phí, các số máy nhánh. Fingo chúc bạn sớm liên hệ thành công và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

Đánh giá post

Khánh Nguyễn

Tôi là Nguyễn Minh Khánh, một tác giả và nhà nghiên cứu tận tâm với sự quan tâm mạnh mẽ đối các lĩnh vực lịch sử, giáo dục, tài chính và kinh doanh. Tôi tốt nghiệp từ Đại học HUTECH, chuyên ngành Công nghệ thông tin. Đam mê viết lách đã dẫn dắt tôi bắt đầu một blog vào năm 2017, qua đó tôi đã chia sẻ những hiểu biết và chuyên môn của mình. Ngoài blog cá nhân, tôi còn hợp tác với các trang web nổi tiếng như Bstyle và Fingo...

Bài viết liên quan