Hướng dẫn cách sử dụng thẻ quà tặng MoMo mới nhất
Lê Chi
02/08/2023
145 lượt xem

Hướng dẫn cách sử dụng thẻ quà tặng MoMo mới nhất

Bạn đang sử dụng Ví điện tử MoMo chắc hẳn bạn cũng đang thắc mắc làm thế nào để có thật nhiều thẻ quà tặng MoMo? Cách sử dụng chúng cũng như xem chi tiết các thông tin của thẻ quà tặng. Hãy cùng Fingo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thẻ quà tặng MoMo là gì?

Khi bạn tham gia vào các chương trình khuyến mãi của MoMo, người dùng sẽ được nhận những thẻ quà tặng được áp dụng khi mua hoặc thanh toán trên ứng dụng MoMo.

Các thẻ quà tặng này bạn không được quy đổi thành tiền mặt. Bên cạnh đó, mỗi thẻ quà tặng MoMo chỉ áp dụng cho 1 loại dịch vụ nào đó và nó sẽ được quy định bởi thời hạn sử dụng cũng như điều kiện để sử dụng được thẻ quà tặng.

Quy định khi sử dụng thẻ quà tặng MoMo

Để có thể sử dụng thoải mái các thẻ quà tặng MoMo người dùng cần thực hiện đảm bảo các điều kiện sau:

  • Các thẻ không được cộng gộp cho 1 hóa đơn thanh toán.
  • Các thẻ quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng cho người khác.
  • MoMo có quyền ngưng hoặc thu hồi thẻ quà tặng trong các trường hợp phát hiện các trường hợp gian lận hay sai phạm trong quá trình nhập mã Khuyến mãi.
  • Các thẻ quà tặng chỉ có thể sử dụng một lần, trong các trường hợp thẻ không thể thực hiện thanh toán thì MoMo sẽ không hoàn lại số tiền chênh lệch.

Cách kiểm tra thẻ quà tặng MoMo

Bạn đã biết cách kiểm tra thời hạn cũng như các thông tin chi tiết của thẻ quà tặng chưa nào? Fingo sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra thẻ quà tặng sau các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MoMo, tại giao diện chính này bạn chọn mục “Ưu đãi” tại thanh công cụ.

Chọn mục ưu đãi tại thanh công cụ
Chọn mục ưu đãi tại thanh công cụ

Bước 2: Tại đây, bạn có thể nhập mã khuyến mãi vào ô tìm kiếm hoặc có thể chọn “Quà của tôi”.

Chọn mục "Quà của tôi"
Chọn mục “Quà của tôi”

Bước 3: Lúc này bạn chọn thẻ quà và nhấn chọn vào xem chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng.

Cách nhận thẻ quà tặng MoMo

Bạn có rất nhiều cách để nhận được thẻ quà từ MoMo, bạn có thể thực hiện một trong các cách sau để có thể nhận được thật nhiều ưu đãi và thẻ quà tặng của MoMo nhé!

  • Giới thiệu MoMo với bạn bè cùng sử dụng: Đây là chương trình nhận thẻ quà tặng nhiều nhất từ MoMo. Nếu bạn bè của bạn tải ứng dụng MoMo và đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 50k tiền mặt và 550k tổng giá trị phiếu quà tặng.
  • Tham gia các trò chơi nhận quà của MoMo.
  • Nâng cấp thẻ thành viên lên hạng vàng. MoMo thường có 3 thứ hạng thành viên dựa vào điểm từ hàng Chuẩn, bạc và vàng. Nếu như bạn được lên hạng vàng thì bạn sẽ được tặng rất nhiều phần quà cũng như thẻ quà tặng.

Hướng dẫn cách sử dụng thẻ quà tặng MoMo

Bạn đã có rất nhiều thẻ quà tặng từ MoMo vậy bạn biết được cách sử dụng chúng chưa. Hãy cùng Fingo thực hiện để áp dụng thẻ quà tặng vào ngay đơn hàng hay dịch vụ bạn muốn thanh toán. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MoMo, chọn sản phẩm dịch vụ bạn muốn thanh toán.

Chọn dịch vụ bạn muốn thanh toán
Chọn dịch vụ bạn muốn thanh toán

Bước 2: Tại giao diện này bạn chọn nguồn tiền thanh toán Ví điện tử MoMo, tại mục “Bạn có 1 thẻ quà tặng” bạn nhận vào “Chọn dùng” hoặc “Dùng ngay” để áp dụng các thẻ quà tặng.

Nhấn vào "Chọn dùng" thẻ quà tặng
Nhấn vào “Chọn dùng” thẻ quà tặng

Bước 3: Bạn kiểm tra lại tất cả các thông tin cũng như số tiền mình giảm có đúng chưa và nhấn “Xác nhận”.

Nhấn xác nhận giao dịch
Nhấn xác nhận giao dịch

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các thẻ quà tặng MoMo thanh toán tại các ứng dụng khác. Bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng mua sắm là đối tác của MoMo (Shoppe, Lazada, Tiki).

Truy cập vào trang thương mại điện tử Tiki
Truy cập vào trang thương mại điện tử Tiki

Bước 2: Bạn chọn đơn hàng muốn thanh toán, tại nguồn tiền thanh toán bạn chọn “Ví MoMo” và nhấn chọn “Tiếp tục thanh toán”.

Nhấn tiếp tục thanh toán
Nhấn tiếp tục thanh toán

Sau khi bạn nhấn chọn tiếp tục thanh toán thì lúc này hệ thống tự động chuyển sang giao diện MoMo và bạn chỉ cần thực hiện các thao tác nhấn chọn “Chọn dùng” hoặc “Dùng ngay” tại mục “Bạn có 1 thẻ quà tặng”, cuối cùng nhấn “Xác nhận để hoàn thành quá trình thanh toán sử dụng thẻ quà tặng.

Bài viết này nhằm giúp bạn biết cách sử dụng cũng như cách xem và thanh toán bằng thẻ quà tăng MoMo. Hy vọng này bài viết này mang lại hữu ích cho bạn. Nếu có thắc mắc nào cần được giải đáp đừng quên bình luận bên dưới để Fingo sẽ giúp bạn giải quyết nhé! Chúc bạn ngày mới tốt lành.

Đội ngũ Fingo xin chân thành cảm ơn.

Các câu hỏi thường gặp với thẻ quà tặng MoMo

Tôi có thể tặng thẻ quà cho bạn bè không?

Bạn hoàn toàn không thể chuyển tiền qua cho bạn bè được. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng thẻ quà tặng MoMo để thanh toán hộ bạn bè, người thân với các trường hợp như thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, mua vé xem phim…..

Có thể bán thẻ quà tặng MoMo được không?

Bạn không thể bán hoặc chuyển nhượng thẻ quà tặng của mình cho bất cứ ai.

Giá trị của các giỏ quà tặng có bằng nhau không?

Giá trị của các giỏ quà thường chênh lệch nhau không bằng nhưng bạn phải trả 1 đồng bằng ví điện tử MoMo, bạn chỉ được phép sử dụng mỗi thẻ quà tặngtừ giỏ quà mà bạn đã chọn.

Tôi có thể xem chi tiết thông tin và thời gian bắt đầu có hiệu lực sử dụng của thẻ quà tặng ở đâu?

Bạn vào mục “Ưu đãi”, sau đó chọn “Quà của tôi” và bạn nhấn vào xem chi tiết các thông tin của thẻ cũng như thời gian sử dụng.

Hạn sử dụng của thẻ quà tặng là bao nhiêu ngày?

Bạn vào mục “Ưu đãi”, sau đó chọn “Quà của tôi” và bạn nhấn vào xem chi tiết các thông tin của thẻ cũng như thời gian sử dụng.

Tôi không hoàn thành một trong các bước yêu cầu thì có nhận được ưu đãi không?

Nếu bạn không thực hiện các bước theo đúng yêu cầu của MoMo thì bạn hoàn toàn không thể nhận được các thẻ quà tặng từ MoMo.

Tôi không có tài khoản thuộc danh sách Ngân hàng đối tác của MoMo thì có thể tham gia không?

Tùy vào các chương trình tặng thẻ của MoMo sẽ được ra những điều kiện cũng như quy định riêng. Tuy nhiên, đối với các chương trình dành riêng cho liên kết ngân hàng hoặc những chương trình được tài trợ của các ngân hàng thì bạn hoàn toàn không thể nhận được thẻ quà tặng.

Đánh giá post

Bài viết liên quan