Cách thay đổi ngôn ngữ trên App MB Bank trong 30 giây
Phạm Hoàng Thảo Vy

Cách thay đổi ngôn ngữ trên App MB Bank trong 30 giây

Trong quá trình sử dụng ứng dụng ngân hàng số MB Bank, khách hàng có thể sẽ gặp phải trường hợp ngôn ngữ trên ứng dụng đã tự động chuyển sang tiếng Anh, gây khó khăn cho trải nghiệm sử dụng. Hãy cùng Fingo tìm hiểu cách thay đổi ngôn ngữ trên App MB Bank ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Các ngôn ngữ trên App MB Bank

MB Bank là một ứng dụng ngân hàng điện tử được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Quân Đội, mang đến trải nghiệm thuận lợi cho khách hàng trong việc thực hiện đa dạng các giao dịch tài chính mà không cần đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng. Khách hàng có thể thực hiện các chức năng như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, và quản lý tài khoản ngay tại nhà.

Hiện nay, trên ứng dụng MB Bank, khách hàng chỉ có khả năng thay đổi ngôn ngữ giữa Tiếng ViệtTiếng Anh. Đây là những ngôn ngữ thông dụng và phổ biến, nâng cao trải nghiệm người dùng và đáp ứng nhu cầu đa dạng của cộng đồng người sử dụng.

Các ngôn ngữ trên App MB Bank
Các ngôn ngữ trên App MB Bank

Có thể thay đổi ngôn ngữ trên App MB Bank không?

Hiện nay, ngân hàng MB Bank đã cung cấp các dịch vụ tiện ích trên ứng dụng MB Bank, trong đó khách hàng có thể thay đổi ngôn ngữ trên App MB Bank qua các thao tác dễ dàng, nhanh chóng. Điều đó có nghĩa là người dùng có khả năng tự do chuyển đổi giao diện ngôn ngữ trên ứng dụng theo ý muốn.

Cách thay đổi ngôn ngữ trên App MB Bank nhanh chóng

Cách thay đổi ngôn ngữ trên App MB Bank

Để thay đổi ngôn ngữ trên App MB Bank, khách hàng cần tải xuống ứng dụng MB Bank trên điện thoại di động, sau đó thực hiện theo các bước cụ thể:

  • Bước 1: Nhấp vào logo ngân hàng MB Bank để khởi động ứng dụng.
Nhấp vào logo ngân hàng MB Bank để khởi động ứng dụng
Nhấp vào logo ngân hàng MB Bank để khởi động ứng dụng
  • Bước 2: Tại giao diện chính, bạn chọn vào chữ “VIE” phía bên phải màn hình.
Chọn vào chữ "VIE" phía bên phải màn hình
Chọn vào chữ “VIE” phía bên phải màn hình
  • Bước 3: Giao diện sẽ tự động thay đổi sang tiếng Việt, tương tự bạn cũng có thể chuyển đổi sang tiếng Anh như thao tác trên.
Giao diện sẽ tự động thay đổi sang tiếng Việt
Giao diện sẽ tự động thay đổi sang tiếng Việt

Cách thay đổi ngôn ngữ trên Internet Banking

Dưới đây là cách thay đổi ngôn ngữ trên Internet Banking:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của MB Bank theo đường link: https://online.mbbank.com.vn/
  • Bước 2: Tại đây, nhấp vào biểu tượng lá cờ phía bên phải.
  • Bước 3: Tiếp đó, bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Việt theo nhu cầu.

Thay đổi ngôn ngữ trên App MB Bank có mất phí không?

Ngân hàng MB Bank cam kết miễn phí 100% các phí dịch vụ chuyển đổi. Điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng không cần lo lắng về bất kỳ chi phí nào khi thực hiện việc thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng MB Bank.

Lời kết

Qua những thông tin được truyền tải ở bài viết trên, Fingo hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc thực hiện thay đổi ngôn ngữ trên App MB Bank. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết được cập nhật mỗi ngày tại Fingo để có cho mình những kiến thức tài chính mới nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Phạm Hoàng Thảo Vy

Phạm Hoàng Thảo Vy có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty khác nhau, tôi thật sự rất yêu thích và có đam mê với Marketing không chỉ về sự phát triển của ngành mà còn bởi tính sáng tạo không ngừng, hiện tại tôi đang là nhân viên content tại công ty tài chính Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời