Hướng dẫn thay đổi email Vietcombank trên điện thoại
Huỳnh Bảo Trâm

Hướng dẫn thay đổi email Vietcombank trên điện thoại

Mỗi tài khoản sẽ có một email riêng biệt, tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi email Vietcombank sang email khác với email đã đăng ký tại ngân hàng. Khách hàng nhận thông báo biến động số dư qua email Vietcombank và có thể dùng các hóa đơn này để đối chiếu với ngân hàng khi cần thiết.

Hiện tại Vietcombank đã hỗ trợ tính năng thay đổi email Vietcombank trên ứng dụng VCB Digibank, cùng Fingo theo dõi cách thay đổi email Vietcombank trên điện thoại nhé!

Cách thay đổi email Vietcombank

Khi đăng ký mở tài khoản hay thẻ ngân hàng Vietcombank, khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin cần thiết như số điện thoại, tên, ngày tháng năm sinh và email. Trong trường hợp khách hàng quên email hoặc muốn thay đổi email đã đăng ký với ngân hàng sang email mới để đồng bộ công việc hoặc nhận thông tin ngân hàng thì có tham khảo 2 cách sau đây.

Thay đổi email Vietcombank trên VCB Digibank

Vietcombank triển khai tính năng thay đổi email Vietcombank trên VCB Digibank giúp khách hàng có thể đổi email tại nhà và giảm bớt các bước phải đến trực tiếp chuyển đổi tại ngân hàng. Các bước đổi email Vietcombank được thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào ứng dụng VCB Digibank. Chọn Cài đặt.

Cách thay đổi email Vietcombank bước 1
Khách hàng truy cập vào ứng dụng VCB Digibank. Chọn Cài đặt.

Bước 2: Tiếp tục chọn Quản lý Email.

Cách thay đổi email Vietcombank bước 2
Tiếp tục chọn Quản lý Email.

Bước 3: Chọn Cài đặt Email.

Cách thay đổi email Vietcombank bước 3
Bước 3: Chọn Cài đặt Email.

Bước 4: Nhập địa chỉ Email mới và xác nhận.

Cách thay đổi email Vietcombank bước 4
Nhập địa chỉ Email mới và xác nhận.

Bước 5: Xác nhận và hoàn tất việc chuyển đổi.

Cách thay đổi email Vietcombank bước 5
Xác nhận và hoàn tất việc chuyển đổi.

Thay đổi email Vietcombank tại ngân hàng

Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp chi nhánh Vietcombank để yêu cầu thay đổi email nếu không thể làm được trên ứng dụng ngân hàng số. Tuy nhiên đến ngân hàng chỉ đổi email thì sẽ tốn thời gian, khách hàng có thể làm tính năng khác như rút tiền, nộp tiền,…Quá trình thay đổi mail cụ thể như sau:

  • Khách hàng mang theo giấy tờ tùy thân gồm CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh Vietcombank gần nhất để thực hiện.
  • Điền vào biểu mẫu và yêu cầu đổi email Vietcombank.
  • Nhân viên sẽ kiểm tra thông tin của khách hàng và tiến hành đổi email thành email mới của bạn.

Để tránh tốn thời gian thì khách hàng có thể tham khảo giờ làm việc Vietcombank trước khi đến ngân hàng để được hỗ trợ kịp thời và thực hiện các dịch vụ đi kèm khác.

Lời kết

Vừa rồi Fingo đã hướng dẫn khách hàng cách thay đổi email Vietcombank trên ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank. Hy vọng có thể giúp khách hàng thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, hãy theo dõi Fingo để cập nhật các bài viết tài chính hữu ích nhé!

Một số thắc mắc

Thay đổi email Vietcombank trên VCB Digibank có tốn phí không?

Việc thay đổi email Vietcombank trên VCB Digibank hoàn toàn miễn phí, khách hàng sẽ không phải chi trả bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra thì các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản.

Email Vietcombank có những tính năng gì?

Khách hàng khi mở tài khoản sẽ được yêu cầu cung cấp email. Các hoạt động của khách hàng bao gồm rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn hoặc bất kỳ giao dịch nào cũng sẽ được gửi về email của khách hàng. Bạn có thể dùng các hóa đơn điện tử được gửi về email để đối chiếu với ngân hàng khi cần tra soát các giao dịch cũ.

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Huỳnh Bảo Trâm

Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời