• Hướng dẫn thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo A-Z

  Hướng dẫn thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo A-Z

  Thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo phải làm như thế nào? Cùng theo dõi các bước hướng dẫn của Fingo về cách thanh toán chi phí quảng cáo Facebook bằng tài khoản ví MoMo qua bài viết dưới đây.

  Facebook là nền tảng kinh doanh online được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn để tiếp cận khách hàng và bán hàng từ xưa tới nay. Vậy nên, Facebook đã cho ra mắt các tính năng quảng cáo nhằm giúp hoạt động kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.

  Tuy nhiên, nhiều người dùng mới bắt đầu sử dụng chức năng chạy quảng cáo trên Facebook khá hoang mang về cách thanh toán quảng cáo. Vậy nên, qua bài viết này Fingo sẽ hướng dẫn các bạn cách thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo chi tiết nhất.

  Những lợi ích khi thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo

  Bên cạnh hình thức thanh toán quảng cáo trên Facebook bằng thẻ VISA, hiện nay Facebook đã cho phép khách hàng thanh toán quảng cáo bằng tài khoản ví MoMo. Đây là một trong những thay đổi được người dùng hưởng ứng ích cực.

  Những lợi ích khi thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo
  Những lợi ích khi thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo

  Dưới đây là những lợi ích khi thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo mà Fingo tổng hợp:

  Tiết kiệm chi phí

  Trước khi hỗ trợ thanh toán bằng MoMo, Facebook chỉ có thể thanh toán bằng thẻ VISA, vậy nên để thanh toán quảng cáo người dùng cần đăng ký mở thẻ. Điều này khiến người dùng tốn khá nhiều chi phí khi mở thẻ trước khi thanh toán.

  Giảm hạn chế tài khoản

  Thanh toán quảng cáo Facebook bằng tài khoản MoMo là hình thức trả tiền trước sau đó mới chạy quảng cáo. Điều này khiến Facebook đánh giá tài khoản của bạn là uy tín. Vậy nên sẽ không bị hạn chế một số vấn đề khi chạy quảng cáo.

  Có thể thanh toán nhiều tài khoản quảng cáo qua MoMo

  Nếu bạn thanh toán bằng thẻ VISA thì chỉ có thể thanh toán nhiều nhất 2 tài khoản quảng cáo trên 1 tài khoản VISA. Tuy nhiên, với MoMo, bạn có thể thanh toán được nhiều tài khoản quảng cáo mà không gặp vấn đề hạn chế tài khoản. Điều này vô cùng thuận lợi cho khách hàng khi thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo.

  Không tốn phí giao dịch quốc tế

  Khi bạn thanh toán chi phí quảng cáo bằng thẻ VISA, bạn sẽ phải chịu thêm các khoản phí giao dịch quốc tế lên đến khoảng 5%-7% giá trị thanh toán. Điều này gây ra cho nhiều khách hàng sự khó chịu và tốn kém khi các khoản phí giao dịch cao.

  Tuy nhiên, nếu chuyển sang thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo, bạn sẽ không cần phải chịu các khoản phí giao dịch quốc tế nào. Điều này giúp các khách hàng tiết kiệm được một số chi phí đáng kể.

  Hướng dẫn thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo

  Sau khi tìm hiểu các lợi ích khi thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo, chúng ta sẽ tiến hành thanh toán chi phí quảng cáo. Trên Facebook có rất đa dạng các gói quảng cáo nhắm vào các mục tiêu khác nhau, bạn cần chọn gói quảng cáo phù hợp sau đó mới tiến hành thanh toán.

  Để thanh toán, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

  Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook cần quảng cáo, sau đó chọn vào mục quảng cáo để tiến hành thanh toán.

  Chọn hình thức thanh toán là ví MoMo
  Chọn hình thức thanh toán là ví MoMo

  Bước 2: Tại mục chọn phương thức thanh toán, bạn chọn “MoMo Wallet”. Sau đó bấn tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

  Bước 3: Bạn sẽ được chuyển sang giao diện của mục “Nhập chi tiến thông tin thanh toán”, bấm “Tiếp tục” để thực hiện thanh toán.

  Bước 4: Trên giao diện tiếp theo sẽ xuất hiện mã QR thanh toán. Bạn đăng nhập vào MoMo và quét mã QR trên màn hình để thanh toán. Sau khi có xác nhận thanh toán thành cồn thì quá trình thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo của bạn cũng đã thành công.

  Quét mã QR để thanh toán
  Quét mã QR để thanh toán

  Sau khi giao dịch xong, bạn kiểm tra quảng cáo trên các bài đăng của tài khoản đó đã chạy quảng cáo chưa. Sau khi chạy quảng cáo, bạn theo dõi gói dịch vụ bạn đang chạy có mang lại hiệu quả mong muốn hay không.

  Trên Facebook có đa dạng các gói quảng cáo, bạn có thể tùy chọn các mục đích quảng cáo phù hợp với quá trình hiện tại của chiến lược kinh doanh của tài khoản.

  Những lưu ý khi thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo

  Qua các bước hướng dẫn chạy quảng cáo đơn giản mà Fingo đã chia sẻ ở trên, bạn sẽ dễ dàng thực hiện thành công ngay. Tuy nhiên, khi thanh toán quảng cáo trên Facebook bằng MoMo, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

  • Tài khoản quảng cáo phải là tài khoản cá nhân (không phải tài khoản doanh nghiệp).
  • Tài khoản thanh toán phải là người quản trị viên của tài khoản quảng cáo.
  • Đảm bảo tài khoản ví MoMo có đủ tiền để thanh toán.
  • Chỉ cần thanh toán theo các mức ngân sách mà MoMo đề xuất.
  • Nếu bị mất tài khoản được quảng cáo, bạn sẽ mất toàn bộ số tiền dư trong tài khoản và không thể lấy lại được.

  Trước khi tiến hành thanh toán, bạn cần nắm rõ các lưu ý như trên để tránh các trường hợp đáng tiếc. Ngoài ra, bạn cần thực hiện các biện pháp bảo vệ tài khoản kinh doanh của mình để không bị đánh cắp.

  Những lưu ý khi thanh toán quảng cáo Facebook bằng ví điện tử MoMo
  Những lưu ý khi thanh toán quảng cáo Facebook bằng ví điện tử MoMo

  Bài viết trên là những hướng dẫn của Fingo về các vấn đề thanh toán chi phí quảng cáo trên Facebook bằng MoMo. Để thực hiện thanh toán, bạn chỉ cần làm theo các bước được hướng dẫn như trên. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin lưu ý trong quá trình thanh toán mà Fingo đã chia sẻ. Hy vọng những hướng dẫn của Fingo mang lại nhiều giá trị cho bạn khi tiến hành thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo.

  Tôi liên hệ ai khi thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo gặp vấn đề?

  Nếu quá trình thanh toán gặp phải vấn đề, bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ của Facebook thong qua mục Trợ giúp trên tài khoản Facebook. Hoặc bạn click trực tiếp tại đây.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top