• 5 bước thanh toán Internet Viettel qua MoMo nhận ưu đãi
  Trần Bình Tú

  5 bước thanh toán Internet Viettel qua MoMo nhận ưu đãi

  Từ nay, khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet của Viettel đã có thể thanh toán Internet Viettel qua MoMo để nhận được khuyến mãi tặng lên đến 3 tháng cước. Đọc bài viết để biết được cách thanh toán cước phí nhanh gọn lẹ này cùng Fingo ngay!

  Lợi ích khi thanh toán Internet Viettel qua MoMo

  Bạn đang sử dụng dịch vụ Internet được cung cấp bởi nhà mạng Viettel nhưng lại quá bận rộn để đi đóng tiền khi đến hạn thanh toán. Đừng lo lắng, Viettel và MoMo đã “bắt tay” nhau hỗ trợ người dùng thanh toán cước phí hàng tháng trên ứng dụng Ví điện tử.

  Với vài thao tác đơn giản. khách hàng đã có thể thanh toán hóa đơn Internet Viettel một cách nhẹ nhàng và tiện lợi. Đến hạn thanh toán, Ví MoMo sẽ thông báo nhắc nhở bạn ngày đến hạn thanh toán và số tiền cần thanh toán. Điều tuyệt vời nhất khi sử dụng MoMo để thanh toán hóa đơn đó là bạn chỉ cần nhập mã hóa đơn 1 lần và hệ thống sẽ tự động lưu thông tin của hóa đơn lại. Vào cuối tháng, bạn có thể kiểm tra và thống kê được chi tiêu hằng tháng của mình.

  Mới đây, MoMo đã tung ra một ưu đãi cực khủng mà người dùng sử dụng Internet của nhà mạng Viettel không nên bỏ lỡ. Bắt đầu từ tháng 12/2022 khi khách hàng thanh toán Internet Viettel qua MoMo sẽ được hưởng ưu đãi như sau:

  • Tặng 1 tháng cước khi nạp từ 6 đến dưới 12 tháng cước.
  • Tặng 3 tháng cước khi nạp từ 12 tháng cước trở lên.

  Ưu đãi này dành cho tất cả khách hàng thanh toán Internet Viettel qua MoMo hợp lệ và thành công trên ứng dụng. Thời gian diễn ra chương trình tặng gói cước sẽ diễn ra từ tháng 12/2022 đến khi có thông báo mới. Vậy nên, bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu cách thanh toán gói cước phí Internet bằng MoMo ngay.

  Cách thanh toán Internet Viettel qua MoMo

  Chỉ với 5 bước đơn giản dưới đây, bạn đã có thể thanh toán Internet Viettel qua MoMo một cách tiện lợi mà không cần phải ghé các cửa hàng hoặc nơi thu tiền.

  • Bước 1: Bạn cần đảm bảo rằng số dư của Ví MoMo phải đủ để thanh toán được số tiền cước phí. Tại màn hình chính, chọn tính năng “Thanh toán hóa đơn”.
  Chọn Thanh toán hóa đơn
  Chọn Thanh toán hóa đơn
  • Bước 2: Kéo xuống dưới và chọn mục “Internet/Truyền hình Viettel”.
  Chọn dịch vụ Internet/Truyền hình Viettel
  Chọn dịch vụ Internet/Truyền hình Viettel
  • Bước 3: Bạn cần chọn loại phí thanh toán. Bấm chọn “Cước cố định trả sau”.
  Chọn phí thanh toán Cước cố định trả sau
  Chọn phí thanh toán Cước cố định trả sau
  • Bước 4: Nhập mã thuê bao cá nhân. Thông thường, dịch vụ Internet Viettel sẽ có mã thuê bao dạng t008_gftth_xxxx.
  Khách hàng hãy nhập Mã thuê bao
  Khách hàng hãy nhập Mã thuê bao
  • Bước 5: Nhập số tiền thanh toán và bấm “Thanh toán”.
  Nhập số tiền cước phí thanh toán
  Nhập số tiền cước phí thanh toán

  Trong trường hợp bạn không biết mã thuê bao của mình, hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại của tổng đài Viettel 18008119 (nhánh 2) để được nhân viên hỗ trợ tra cứu mã thuê bao của mình.

  Bạn hoàn toàn có thể ở nhà với 1 chiếc điện thoại thông minh cùng tài khoản Ví MoMo đã có thể thanh toán được hóa đơn cước Internet. Bài viết trên Fingo đã hướng dẫn cho bạn từng bước chi tiết thanh toán Internet Viettel qua MoMo. Mong rằng bài viết thật sự có ích với bạn. Hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân đang sử dụng dịch vụ Internet Viettel nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Bình Tú

  Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận