Cách thanh toán cước internet qua Techcombank Mobile
Lê Thị Thu Hoài

Cách thanh toán cước internet qua Techcombank Mobile

Không thể phủ nhận trước sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet cùng các ứng dụng tiện ích ra đời và đang giúp cho quá trình sử dụng dịch vụ của con người được tối ưu hơn. Theo đó phải kể đến là việc thanh toán cước Internet qua ngân hàng.

Ngân hàng Techcombank cũng bắt kịp xu hướng thanh toán cước Internet qua các hình thức khác nhau giúp khách hàng thuận tiện hơn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng của Techcombank vẫn chưa biết cách thanh toán cước Internet qua Techcombank như thế nào thì cùng Fingo tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của thanh toán cước Internet qua Techcombank

Thanh toán tiền cước Internet qua Techcombank không chỉ là cách thức thuận tiện mà còn mang đến cho người dùng hàng loạt lợi ích đa dạng. Việc sử dụng dịch vụ thanh toán này không chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian mà còn mang lại trải nghiệm dịch vụ tài chính an toàn, linh hoạt. Dưới đây là một số lợi ích mà khi khách hàng thanh toán cước Internet qua Techcombank được trải nghiệm:

 • Tiện ích và Linh hoạt: Ngân hàng Techcombank cung cấp nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, từ website đến Banking Mobile, giúp khách hàng có thể thanh toán tiền cước mọi lúc mọi nơ thông qua các thiết bị kết nối Internet. Khả năng thanh toán từ xa giúp người dùng dễ dàng quản lý tài chính dễ dàng hơn.
 • Nhanh chóng, đơn giản: Sử dụng điện thoại di động thực hiện thanh toán cước Internet một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong vài bước đơn giản. Việc này không chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian mà còn giảm bớt các rủi ro cho người dùng.
 • Tính bảo mật cao: Một trong những ưu điểm lớn khi sử dụng Techcombank là tính bảo mật cao, hệ thống tài khoản ngân hàng được thiết kế tối ưu nhằm đảm bảo an toàn thông tin cá nhân và tài khoản của khách hàng, đặt ra hàng loạt biện pháp bảo mật như mã xác nhận, mã PIN,…
 • Ưu đãi và khuyến mãi: Ngân hàng Techcombank thường xuyên có các mã giảm giá, ưu đãi tích điểm khi khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán qua hệ thống của ngân hàng.
 • Chủ động về thời gian: Khách hàng có thể thực hiện thanh toán cước qua Techcombank bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi nào phù hợp với lịch trình cá nhân mà không cần dựa vào giờ làm việc của các cửa hàng hay đơn vị thu cước.

Nhìn chung, dịch vụ thanh toán cước Internet qua Techcombank không chỉ là một quá trình giao dịch đơn thuần mà còn là một trải nghiệm tài chính toàn diện, đem lại sự tiện lợi, linh hoạt và an toàn cho người dùng.

Lợi ích khi thực hiện thanh toán cước Internet qua Techcombank
Lợi ích khi thực hiện thanh toán cước Internet qua Techcombank

Hướng dẫn thanh toán cước Internet qua Techcombank

Techcombank Mobile là ứng dụng ngân hàng số của Techcombank, thông qua ứng dụng này khách hàng cần dễ dàng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán hóa đơn trực tuyến mà không cần phải di chuyển trực tiếp đến ngân hàng. Qua ứng dụng này khách hàng có thể thực hiện thanh toán cước Internet một cách dễ dàng, cụ thể các bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng Techcombank Mobile. Khách hàng chọn mục “Tính năng của tôi” hiển thị trên màn hình chính.
Nhấn chọn mục tính năng của tôi
Nhấn chọn mục tính năng của tôi
 • Bước 2: Chọn mục dịch vụ “Hóa đơn Internet”.
Nhấn chọn mục hóa đơn Internet
Nhấn chọn mục hóa đơn Internet
 • Bước 3: Khách hàng tiếp tục chọn nhà cung cấp mạng Internet.
Chọn nhà mạng cung cấp Internet
Chọn nhà mạng cung cấp Internet
 • Bước 4: Tiếp đến khách hàng nhập mã khách hàng đã đăng ký mạng.
Nhập mã khách hàng và nhấn xong
Nhập mã khách hàng và nhấn xong
 • Bước 5: Nhập số tiền cước cần thanh toán sau đó nhấn xác nhận để tiến hành thanh toán.

Lưu ý khi thanh toán cước Internet qua Techcombank

Thanh toán cước Internet qua Techcombank là hình thức dễ dàng thực hiện với các thao tác đơn giản, tiện lợi cho người dùng. Khách hàng có thể thực hiện trực tiếp thanh toán trên Techcombank Mobile mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng hoặc điểm thu hộ để thanh toán.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện thanh toán cước, khách hàng cần lưu ý một vài vấn đề sau để thực hiện quá trình một cách thuận lợi, an toàn hơn:

 • Khi thực hiện thanh toán qua ứng dụng Techcombank Mobile, người dùng cần có đường truyền Internet ổn định để đảm bảo giao dịch được diễn ra thành công mà không bị trục trặc.
 • Khi thực hiện thanh toán cần kết nối Internet an toàn, có nguồn ổn định tránh kết nối các tài khoản Internet công cộng, rủi ro bị hack thông tin ngân hàng là vô cùng cao.
 • Đảm bảo rằng tài khoản của bạn có đủ số dư để thực hiện được các giao dịch thanh toán cước Internet.
 • Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của Techcombank cùng ví điện tử để tận dụng những lợi ích và giảm khoản thanh toán cước.
 • Nếu khách hàng gặp vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng Techcombank 24/7 theo số điện thoại 1800 588 822 để được nhân viên hỗ trợ kịp thời.

Những thắc mắc thường gặp khi thanh toán cước Internet qua Techcombank

Dưới đây là một vài câu hỏi của khách hàng khi thực hiện thanh toán cước Internet qua Techcombank mà Fingo tổng hợp được:

Quên mất mã khách hàng phải làm sao?

Nếu khách hàng đã quên mất mã khách hàng thì có thể truy cập website nhà mạng sau đó nhập số điện thoại người đăng ký làm mạng để tra cứu mã khách hàng và tiếp tục thanh toán cước Internet nhé!

Thanh toán bị trừ tiền nhưng hệ thống báo chưa thành công phải làm sao?

Nếu khách hàng đã thanh toán hóa đơn và bị trừ tiền nhưng hệ thống nhà mạng chưa báo thành công thì khách hàng nên chờ đợi trong vòng 24h và lưu lại thông báo trừ tiền từ ngân hàng. Nếu vẫn chưa thông báo thành công khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài nhà mạng tương ứng để được hỗ trợ kịp thời.

Thanh toán cước Internet qua Techcombank có mất phí không?

Hiện tại ngân hàng Techcombank khuyến khích khách hàng thanh toán cước Internet qua Banking, vì vậ mọi khoản phí đều được miễn phí hoàn toàn.

Kết luận

Tóm lại, việc thanh toán cước Internet qua Techcombank không chỉ đem lại sự tiện lợi và chủ động cho khách hàng mà còn giúp họ tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình giao dịch.

Qua bài viết về cách thanh toán cước Internet qua Techcombank, hy vọng những bài viết trên sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng Techcombank. Đừng quên theo dõi Fingo mỗi ngày để biết thêm nhiều kiến thức tài chính hữu ích khác nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời