• Tên đăng nhập Cake là gì? Cách lấy lại khi quên
  Trần Bình Tú

  Tên đăng nhập Cake là gì? Cách lấy lại khi quên

  Ứng dụng Cake nâng cấp liên tục và hỗ trợ nhiều tính năng mới như đăng nhập nhanh bằng FaceID hoặc vân tay, điều này khiến bạn quên tên đăng nhập Cake thì sao? Cùng Fingo tìm hiểu vấn đề này ngay trong bài viết sau nhé!

  Tên đăng nhập Cake là gì?

  Ngân hàng số Cake là ngân hàng số phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam với nhiều tính năng, sản phẩm, dịch vụ mới mẻ và nhiều ưu đãi trong quá trình sử dụng. Với những tính năng như mở tài khoản, mở thẻ 100% online, chuyển, nhận tiền hoàn toàn miễn phí,… Cake Bank là một trong những ngân hàng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để sử dụng.

  Đăng nhập vào Cake theo cách cũ bằng tên đăng nhập
  Đăng nhập vào Cake theo cách cũ bằng tên đăng nhập

  Tên đăng nhập Cake là một cụm từ được dùng để đăng nhập vào ứng dụng Cake. Khi bạn muốn sử dụng app nhưng quên tên đăng nhập thì sẽ không thể vào được. Tuy nhiên, hệ thống cập nhật mới nhất của Cake đã thông báo rằng sẽ không sử dụng đến tên đăng nhập nữa. Vậy nếu người dùng quên tên đăng nhập Cake thì làm sao để lấy lại?

  Cách lấy lại tên đăng nhập Cake khi quên

  Khi mới triển khai ứng dụng Cake, hệ thống ngân hàng sử dụng hình thức đăng nhập bằng tên đăng nhập và mật khẩu. Tuy nhiên, sau một thời gian phát triển hệ thống, Cake đã loại bỏ tên đăng nhập và thay vào đó quy định tất cả người dùng đăng nhập bằng số điện thoại, CMND/CCCD và mật khẩu để có thể vào ứng dụng.

  Vì vậy, nếu bạn đăng xuất khỏi tài khoản Cake hoặc đăng nhập vào ứng dụng Cake trên thiết bị khác, hệ thống sẽ tự động đổi thành hình thức đăng nhập bằng số điện thoại và CMND/CCCD. Cách đăng nhập bằng thông tin cá nhân này an toàn và bảo mật hơn khi sử dụng tên đăng nhập rất nhiều, đồng thời người dùng sẽ không sợ quên tên đăng nhập dẫn đến khóa tài khoản nữa.

  Giao diện đăng nhập mới nhất của ngân hàng số Cake
  Giao diện đăng nhập mới nhất của ngân hàng số Cake

  Hy vọng qua bài viết trên của Fingo, bạn đã hiểu hơn về cụm từ tên đăng nhập Cake và biết được cách hệ thống Cake mới nhất. Hãy đọc thêm nhiều bài viết khác về ngân hàng số Cake tại đây bạn nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Bình Tú

  Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận