• Techcombank Inspire là gì? Điều kiện đăng ký hội viên
  Lê Thị Thu Hoài

  Techcombank Inspire là gì? Điều kiện đăng ký hội viên

  Tiếp nối những thành công vượt trội và lắng nghe thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng, ngân hàng Techcombank tiếp tục phát triển thành ngân hàng dành riêng cho giới trẻ với nguồn cảm hứng mới “Techcombank Inspire”. Vậy Techcombank Inspire là gì? Cách đăng ký trở thành hội viên như thế nào? Cùng Fingo tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

  Techcombank inspire là gì?

  Techcombank Inspire là gói hội viên dành riêng cho đối tượng khách hàng cá nhân thỏa mãn các tiêu chí xét hạng theo quy định của ngân hàng Techcombank. Theo đó, khách hàng hội viên sẽ được nhận các quyền lợi, chính sách ưu đãi riêng tùy từng thời kỳ theo quyết định của ngân hàng.

  Ra mắt đầy ấn tượng vào tháng 8/2022, Techcombank đã dành cho thế hệ “Why not” những giá trị thiết thực với các đặc quyền riêng biệt. Chỉ trong thời gian ngắn, hơn 400 nghìn hội viên cùng 6.9 triệu khách hàng đã tiếp cận được gói hội viên này.

  Từ đó, Techcombank Inspire được kỳ vọng mang đến cho khách hàng những giá trị bền vững lâu dài không chỉ mỗi khách hàng mà còn mang đến nguồn cảm hứng cho cả thế hệ trẻ không ngừng bứt phá với một câu hỏi thường trực: “Why not? – Tại sao không?”.

  Techcombank inspire là gì?
  Techcombank inspire là gì?

  Ưu đãi đặc quyền dành riêng cho Techcombank inspire

  Hội viên Inspire là gì? Khi trở thành Techcombank Inspire quyền lợi khách hàng nhận được là gì? Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những ưu đãi đặc quyền “Có một không hai” :

  • Mở tài khoản số đẹp miễn phí trị giá đến 800 triệu đồng thông qua kênh online chỉ trong vòng 1 phút.
  • Tự do khoe cá tính với các lựa chọn thiết kế độc đáo của thẻ thanh toán chuẩn xu hướng thời thượng, bật tự do phóng khoáng và thêm năng lượng nhiệt huyết.
  • Tự do lựa chọn thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu chi tiêu với ưu đãi hoàn tiền đến 5 triệu/tháng, tích điểm VinID cho mọi chi tiêu và tích dặm bay cùng đối tác Vietnam Airlines.
  • Thoải mái giao dịch mà không cần phải lo lắng về phí của thẻ:
   • Miễn phí giao dịch tại quầy.
   • Miễn phí thường niên thẻ.
   • Miễn phí phát hành thẻ.
  • Hoàn tiền giới hạn đến 2% với thẻ thanh toán không giới hạn lĩnh vực chi tiêu, không giới hạn số lượng khách hàng.
  Những ưu đãi đặc quyền của Techcombank Inspire
  Những ưu đãi đặc quyền của Techcombank Inspire
  • Miễn phí chuyển đổi trả góp khi sử dụng thẻ tín dụng thanh toán phí bảo hiểm cho năm đầu tiên với lãi suất 0%.
  • Tiết kiệm tích lũy như ý với hoạch định chi tiêu tự động định kỳ, tự động gợi ý lộ trình tiết kiệm theo mục tiêu, gửi góp mọi lúc mọi nơi với số tiền từ 100.000VNĐ.
  • Ứng tiền tức thì, chi tiêu linh hoạt cùng tài khoản Mycash cùng hạn mức lên tới 300 triệu, lãi suất linh hoạt 603 đồng/1 triệu/ngày và đăng ký sử dụng 100% online.
  • Đặc quyền ưu tiên giải ngân với các gói vay mua nhà lãi suất cạnh tranh chỉ từ 10,59%/năm, chính sách gói vay linh hoạt.
  • Gói bảo hiểm ưu đãi giúp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ưu việt cho bản thân, gia đình với Manulife.
  • Giao dịch mọi lúc mọi nơi cùng ứng dụng Techcombank Mobile.
  • Đội ngũ hỗ trợ tư vấn tài chính cá nhân chuyên nghiệp trải rộng 300 chi nhánh trên toàn quốc, luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả khách hàng nước ngoài.

  Điều kiện trở thành hội viên Techcombank inspire

  Để trở thành hội viên của Techcombank Inspire điều kiện là gì? Khách hàng chỉ cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản mà ngân hàng đã quy định cụ thể như sau:

  • Sau 6 tháng là hội viên Techcombank Inspire, Quý khách cần duy trì 1 trong 2 điều kiện bên dưới để tiếp tục là hội viên cho kì 6 tháng tiếp theo.
   • Tổng tài sản bình quân trong 3 tháng từ 200 triệu VND. Tổng tài sản bao gồm tiền gửi, tài khoản thanh toán, giá trị giao dịch sản phẩm đầu tư.
   • Tổng giá trị quan hệ tài chính trong 3 tháng từ 250 triệu VNĐ. Tổng giá trị quan hệ tài chính: tổng số dư trung bình giá trị tài sản (bao gồm tiền gửi, tài khoản thanh toán, giá trị giao dịch sản phẩm đầu tư) và dư nợ tín dụng.
  • Không bao gồm khách hàng đang là Hội viên Techcombank Private/Techcombank Priority.

  Hướng dẫn đăng ký Techcombank inspire nhanh chóng

  Khi đã đáp ứng các điều kiện của Techcombank Inspire, khách hàng chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân cá nhân cùng các giấy tờ chứng minh thu nhập đến trực tiếp quầy giao dịch Techcombank gần nhất để được nhân viên tư vấn hỗ trợ. Các bước hướng dẫn chi tiết như sau:

  • Bước 1: Mang theo giấy tờ tùy thân kèm giấy tờ sao kê lương trong 3 tháng gần nhất đến quầy giao dịch Techcombank.
  • Bước 2: Lấy số thứ tự và ngồi chờ đến lượt.
  • Bước 3: Gửi yêu cầu muốn đăng ký trở thành hội viên Techcombank inspire đến giao dịch viên.
  • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu đăng ký thành viên Techcombank Inspire mà giao dịch viên đã cung cấp.
  • Bước 5: Nhân viên sẽ kiểm tra lại thông tin, đưa đến hệ thống thẩm định và gửi thông báo cho bạn.
  Hướng dẫn đăng ký Techcombank inspire nhanh chóng
  Hướng dẫn đăng ký Techcombank inspire nhanh chóng

  Một vài thắc mắc thường gặp về Techcombank inspire

  Dưới đây là một vài thắc mắc thường gặp về Techcombank Inspire từ khách hàng mà Fingo tổng hợp được:

  Làm thế nào để cập nhật thông tin ưu đãi khác trong tương lai?

  Các chương trình ưu đãi sẽ được bổ sung/điều chỉnh theo từng thời kỳ, và sẽ được cập nhật trên website của Techcombank và có thể được thông báo bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhận thông báo các ưu đãi mà không lo bỏ lỡ chương trình.

  Là hội viên Techcombank Inspire có cần đóng thêm phí gì không?

  Khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình hội viên chính thức không cần phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào để được hưởng những ưu đãi của chương trình.

  Không đủ điều kiện duy trì hội viên trong 6 tháng sau thì phải làm sao? Tôi phải làm gì để tiếp tục hưởng quyền lợi từ chương trình?

  Sau 6 tháng, nếu khách hàng không đủ điều kiện duy trì hội viên, sẽ không còn được hưởng các quyền lợi của chương trình cho đến khi đáp ứng lại điều kiện theo quy định. Để tiếp tục hưởng quyền lợi của chương trình, khách hàng cần phải đạt điều kiện của chương trình hoặc đóng phí theo quy định của Techcombank theo từng thời kỳ.

  Đủ điều kiện để tham gia Techcombank Inspire nhưng lại không nhận được thông báo từ ngân hàng phải làm sao?

  Khách hàng có thể liên hệ với hotline của Techcombank 1800 588 822 (khi ở Việt Nam) hoặc 84
  24 3944 6699
  (khi ở nước ngoài) hoặc đến chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ và giải đáp.

  Kết luận

  Qua bài viết về Techcombank Inspire, Fingo hy vọng bạn có thể biết thêm nhiều thông tin mới về gói hội viên ưu đãi cùng cách đăng ký hội viên một cách hiệu quả. Đừng quên theo dõi Fingo để biết thêm thông tin tài chính hữu ích khác nhé!

  5/5 - (2 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lê Thị Thu Hoài

  Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top