• Cách tạo mã QR Vietcombank cực đơn giản
  Huỳnh Bảo Trâm
  Lê Văn Thiết

  Cách tạo mã QR Vietcombank cực đơn giản

  Để bắt kịp xu thế này, ngân hàng Vietcombank đã cung cấp dịch vụ tạo mã QR trên điện thoại. Vậy làm thế nào để tạo mã QR Vietcombank để hỗ trợ thanh toán nhanh hơn? Bài viết sau đây Fingo sẽ hướng dẫn bạn cách tạo mã QR đơn giản và chi tiết nhất!

  Tạo mã QR Vietcombank có lợi ích gì?

  Trong thời đại số hoá và công nghệ thông tin hiện nay, việc thanh toán bằng mã QR ngày càng phổ biến và được áp dụng trên toàn quốc. Không chỉ các cửa hàng, quán ăn mà bệnh viện, nhà thuốc hay ngân hàng cũng bắt kịp và đưa vào sử dụng nhầm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

  Thanh toán bằng mã QR Vietcombank là hình thức đang được mọi người ưa chuộng không riêng gì các doanh nghiệp vì sự tiện lợi cũng như nhanh chóng. Cùng điểm qua những lợi ích khi tạo mã QR Vietcombank sau đây nhé!

  Nhanh chóng, chính xác và tiện lợi

  Khi đi ăn ở các hiệu quán hoặc đi mua sắm, khách hàng chỉ cần quét mã QR là đã thanh toán thành công thay vì phải đăng nhập vào ứng dụng, nhập thông tin như số tài khoản, tên ngân hàng như trước đây. Khách hàng cũng không cần phải mang theo tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng, chỉ với một chiếc điện thoại có tạo mã QR là có thể thanh toán nhanh chóng 24/7 mọi lúc mọi nơi.

  An toàn được bảo mật

  Dùng mã QR khi thanh toán giúp thông tin của người dùng được bảo mật an toàn, người dùng có thể dùng mã QR để lưu thông trong việc mua sắm mà không cần phải mang theo thật nhiều tiền mặt trong người. Các trường hợp như đánh mất tiền, thẻ hoặc rò rỉ thông tin đều khó xảy ra khi dùng mã QR.

  Không cần thiết bị đặc biệt

  Không cần thiết bị quá phức tạp hay đặc biệt, chỉ cần mang theo điện thoại đã tạo mã QR là khách hàng đã có thể thanh toán hoặc giao dịch dễ dàng. Bên cạnh việc phục vụ để thanh toán hoá đơn mua sắm, bạn có thể dùng mã QR để thực hiện các giao dịch như rút tiền, trả tiền cho bạn bè.

  Xem thêm:

  Hướng dẫn tạo mã QR ngân hàng Vietcombank

  Tạo mã QR ngân hàng Vietcombank vô cùng đơn giản với ứng dụng VCB Digibank qua các bước đơn giản sau:

  Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VCB Digibank. Chọn biểu tượng “Dịch vụ QR” ở giữa điện thoại.

  Cách tạo mã QR Vietcombank bước 1
  Chọn biểu tượng “Dịch vụ QR” ở giữa điện thoại.

  Bước 2: Chọn “Mã QR của tôi” ở cuối góc trái màn hình.

  Cách tạo mã QR Vietcombank bước 2
  Chọn “Mã QR của tôi” ở cuối góc trái màn hình.

  Bước 3: Chọn “Tạo mã QR“.

  Cách tạo mã QR Vietcombank bước 3
  Chọn “Tạo mã QR“.

  Bước 4: Tạo mã QR Vietcombank thành công, bạn có thể lưu vào thư viện ảnh để tiện sử dụng.

  Cách tạo mã QR Vietcombank bước 4
  Tạo thành công mã QR Vietcombank.
  Hướng dẫn cách tạo mã QR Vietcombank.

  Bài viết đã chia sẻ đầy đủ cách tạo mã QR Vietcombank trên điện thoại vô cùng đơn giản và chi tiết. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tự tạo mã QR thành công cho chính mình để tiện thanh toán và giao dịch nhanh chóng và an toàn hơn.

  Nếu thấy bài viết hữu dụng hãy chia sẻ cho người thân và bạn bè nhé! Đừng quên follow Fingo để đọc được nhiều thông tin tài chính khác!

  Một số câu hỏi về cách tạo mã QR Vietcombank

  Tạo mã QR Vietcombank có tốn phí không?

  Tạo mã QR Vietcombank hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VCB Digibank. Khách hàng không cần lo về chi phí khi thực hiện tạo mã.

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?
  Avatar of Huỳnh Bảo Trâm

  Huỳnh Bảo Trâm

  Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết
  Avatar of Lê Văn Thiết

  Lê Văn Thiết

  Lê Văn Thiết, tốt nghiệp Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty tài chính và ngân hàng ở Việt Nam. Hiện tại tôi đang là CEO và Founder của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận