• SmartPay là gì? Cách đăng ký ví SmartPay
  Khánh Nguyễn

  SmartPay là gì? Cách đăng ký ví SmartPay

  Xu hướng ví điện tử đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó, ví Smartpay nằm trong nhóm những ví điện tử được yêu thích. Vậy, SmartPay là gì? Có những tính năng nào? Cách đăng ký như thế nào? Fingo sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời chi tiết qua bài viết dưới đây.

  SmartPay là gì?

  SmartPay là ví điện tử được sáng lập bởi SMART NET TRADING SERVICE COMPANY LIMITED cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch mua sắm trên nền tảng trực tuyến an toàn và tiện lợi. Ứng dụng này hiện đã có mặt trên Google Play và AppStore. SmartPay được cấp phép hoạt động bởi ngân hàng nhà nước Việt Nam.

  Ví SmartPay
  Ví SmartPay

  Thông tin ứng dụng SmartPay:

  • Phân loại ứng dụng: Tài chính.
  • Dung lượng cài đặt: Hệ điều hành Android khoảng 20MB, hệ điều hành IOS khoảng 100MB.
  • Hệ điều hành: IOS từ phiên bản 9.0 trở lên, Android từ phiên bản 5.1 trở lên.

  Ví SmartPay lừa đảo có thật không?

  SmartPay hoạt động hợp pháp, không lừa đảo, đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong thời gian dài. Vì vậy, thông tin SmartPay lừa đảo là hoàn toàn không chính xác. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa rủi ro tài khoản bị tấn công như sử dụng mật khẩu mạnh, thường xuyên cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất,…

  Các tính năng chính SmartPay

  SmartPay tích hợp rất nhiều dịch vụ khác nhau trong cùng một ứng dụng. Trong đó, các tính năng nổi bật bao gồm:

  Nạp tiền

  Tính năng nạp tiền SmartPay cho phép người dùng nạp tiền với nhiều phương thức khác nhau vào ví điện tử. Sau khi nạp tiền, khách hàng có thể sử dụng số tiền các giao dịch và thanh toán một cách dễ dàng. Nhờ đó, người dùng luôn đảm bảo có đầy đủ số dư để thực hiện giao dịch, loại bỏ hoàn toàn nhu cầu nạp tiền thủ công, thanh toán bằng tiền mặt,…

  Một số cách để nạp tiền vào tài khoản SmartPay gồm có: nạp tiền từ tài khoản ngân hàng/thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng đã liên kết, chuyển khoản từ các tài khoản ví SmartPay khác,… Đặc biệt, ví SmartPay cung cấp cho người dùng tính năng nạp tiền với độ bảo mật cao, quản lý lịch sử nạp tiền tiện lợi giúp kiểm soát tài chính tốt hơn.

  Chuyển tiền

  Chuyển tiền Smartpay
  Chuyển tiền Smartpay

  Tính năng chuyển tiền SmartPay cho phép người dùng dễ dàng chuyển tiền từ ví SmartPay của họ sang các ví cá nhân SmartPay, tài khoản ngân hàng khác. Khách hàng có thể sử dụng tính năng này để gửi tiền cho bạn bè và gia đình, thanh toán hóa đơn hoặc các hình thức thanh toán khác. Quá trình chuyển tiền qua ứng dụng SmartPay rất nhanh chóng, an toàn, thuận tiện, có thể được thực hiện trên nhiều thiết bị thông minh hoặc trang web.

  Để chuyển tiền, người dùng chỉ cần nhập thông tin người nhận và số tiền cần chuyển, giao dịch sẽ được thực hiện ngay lập tức. Đặc biệt, người dùng có thể chuyển tiền cực nhanh chỉ với thông tin người nhận là số điện thoại. Tóm lại, dịch vụ chuyển tiền SmartPay cung cấp cho người dùng một giải pháp thay thế cho các phương thức chuyển tiền truyền thống vốn tốn nhiều thời gian để thực hiện hơn.

  Rút tiền

  Tính năng rút tiền của SmartPay có thể sử dụng đơn giản, hỗ trợ nhiều phương thức rút tiền khác nhau. Ngoài ra, tính năng được ứng dụng công nghệ bảo mật hiện đại, đảm bảo an toàn khi giao dịch tài chính. SmartPay cho phép khách hàng rút tiền về hầu hết các tài khoản ngân hàng ở Việt Nam.

  Tất cả các lịch sử rút tiền của người dùng đều được hệ thống ghi lại, hỗ trợ người dùng kiểm tra giao dịch đơn giản và thuận tiện. Đặc biệt, SmartPay hoàn toàn miễn phí rút tiền về tài khoản ngân hàng đã liên kết.

  Ví trả sau SmartPay

  Ví trả sau SmartPay là sản phẩm tín dụng cho phép khách hàng mua sắm trước và thanh toán sau. Bạn có thể dễ dàng đăng ký tính năng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Mức lãi suất được áp dụng 0% trong thời gian 4 năm.
  • Hạn mức cho vay tự động duyệt lên đến 3 triệu đồng.
  • Mức phí hàng tháng từ 69.000 VNĐ (có thể thay đổi tùy theo quy định của SmartPay).

  >> Xem thêm bài viết chi tiết ví trả sau SmartPay.

  Tính năng thanh toán QRCode

  Tất cả các cửa hàng trên SmartPay sẽ được cung cấp mã QRCode để giao dịch. Khi mua sắm, khách hàng chỉ cần quét mã thanh toán, không cần điền thông tin thanh toán. Giao dịch sẽ được xử lý cấp tốc chỉ trong thời gian vài phút. Từ đó, trải nghiệm mua sắm của khách hàng sẽ tốt hơn, góp phần gia tăng doanh số.

  Thanh toán nhiều dịch vụ khác nhau

  SmartPay cho phép khách hàng thanh toán đa dạng các dịch vụ khác nhau như điện, nước, internet, truyền hình cáp, cước phí VinaSun, mua vé máy bay,… Từ đó, khách hàng không cần phải tốn công sức mà vẫn thực hiện giao dịch nhanh chóng và an toàn.

  Tìm kiếm việc làm

  Đây là một trong những tính năng nổi bật nhất của SmartPay mà chưa có nhiều ví điện tử có thể làm được. Với tính năng này, bạn có thể chọn một trong 2 tùy chọn gồm: việc làm và việc làm lương liền. SmartPay hỗ trợ bộ lọc nâng cáo giúp bạn tìm kiếm công việc phù hợp trong thời gian ngắn. Đặc biệt, các nhà tuyển dụng đăng ký trên ứng dụng này đều phải đảm bảo tiêu chí uy tín, đã xác thực.

  Hướng dẫn cách đăng ký ví SmartPay

  Trước khi sử dụng SmartPay, bạn phải tìm hiểu cách tải và cài đặt ứng dụng. Các bước thực hiện như sau:

  • Link tải SmartPay dành cho hệ điều hành Android tại đây.
  • Link tải SmartPay dành cho hệ điều hành IOS tại đây.

  Sau khi tải hoàn tất, bạn thực hiện đăng ký SmartPay theo các bước sau:

  Bước 1: Sau khi mở ứng dụng, bạn bấm chọn “Bắt đầu“.

  dang ky smartpay
  Đăng ký SmartPay

  Bước 2: Ở trang tiếp theo, bạn điền thông tin số điện thoại. Sau đó, bạn nhập chính xác mã OTP được gửi về số điện thoại dưới dạng tin nhắn SMS.

  Bước 3: Kế đến, bạn nhập mã PIN gồm 6 chữ số (mã PIN này do bạn tự tạo và được sử dụng như mật khẩu) và bấm xác nhận để hoàn tất đăng ký.

  Hướng dẫn định danh tài khoản ví SmartPay

  Sau khi đăng ký thành công, bạn cần định danh tài khoản SmartPay nhằm xác thực theo quy định của Nhà nước và sử dụng nhiều tính năng hơn. Các bước thực hiện định danh tài khoản như sau:

  Bước 1: Sau khi mở ứng dụng, bạn chọn “Tôi“, chọn tiếp “Hồ sơ cá nhân“.

  Định danh tài khoản SmartPay
  Định danh tài khoản SmartPay

  Bước 2: Bạn tham khảo kỹ phần lưu ý khi chụp ảnh và bấm vào nút “Bắt đầu“.

  Bước 3: Kế đến, bạn chụp hình mặt trước và mặt sau CMND/CCCD. Sau đó, bạn bấm vào nút “Gửi hình”.

  Bước 4: Sau đó, bạn bấm vào phần “Tôi đã hiểu” để tiến hành chụp ảnh chân dung.

  Bước 5: Tiếp đó, bạn hoàn tất chụp ảnh chân dung và bấm vào “Gửi hình”.

  Bước 6: Cuối cùng, bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân và bấm vào “Cập nhật thông tin”. Bạn đợi đến khi bảng thông báo định danh thành công xuất hiện. Lúc này, bạn đã đăng ký thành công và có thể sử dụng ví SmartPay.

  Như vậy, Fingo vừa cung cấp đến bạn thông tin ví SmartPay là gì? Những tính năng nổi trội nhất và cách đăng ký SmartPay. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ nội dung này.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Khánh Nguyễn

  Tôi là Nguyễn Minh Khánh, một tác giả và nhà nghiên cứu tận tâm với sự quan tâm mạnh mẽ đối các lĩnh vực lịch sử, giáo dục, tài chính và kinh doanh. Tôi tốt nghiệp từ Đại học HUTECH, chuyên ngành Công nghệ thông tin. Đam mê viết lách đã dẫn dắt tôi bắt đầu một blog vào năm 2017, qua đó tôi đã chia sẻ những hiểu biết và chuyên môn của mình. Ngoài blog cá nhân, tôi còn hợp tác với các trang web nổi tiếng như Bstyle và Fingo...

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận