• 4 cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay khi quên
  Trần Bình Tú

  4 cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay khi quên

  Bạn không thể sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay cũng như dịch vụ Internet Banking trên điện thoại hay máy tính nếu bạn quên tên đăng nhập. Vậy có cách nào lấy lại tên đăng nhập Vietinbank hay không? Câu trả lời là . Fingo sẽ hướng dẫn cách xử lý khi bạn quên tên đăng nhập Vietinbank iPay trong bài viết này. Hãy tham khảo đến cuối bài nhé!

  Tên đăng nhập Vietinbank iPay là gì?

  Ngân hàng Vietinbank quy định tên đăng nhập Vietinbank iPay chính là số điện thoại trong trường hợp khách hàng đăng ký tài khoản ngân hàng theo hình thức online để khách hàng dễ dàng ghi nhớ thông tin cá nhân. Với trường hợp khách hàng đăng ký dịch vụ Internet Banking tại quầy giao dịch, tên đăng nhập sẽ là một dãy ký tự do khách hàng đặt.

  Tên đăng nhập Vietinbank ở đâu? Khi đăng ký thành công dịch vụ Internet Banking, tên đăng nhập và mật khẩu Vietinbank iPay sẽ được gửi về tin nhắn SMS của bạn. Khi đăng nhập lại tên đăng nhập sẽ được nhập sẵn, bạn chỉ cần nhập mật khẩu hoặc đăng nhập bằng vân tay/FaceID là đã có thể vào app Vietinbank iPay để sử dụng.

  Tên đăng nhập Vietinbank iPay sẽ được gửi về SMS hoặc email
  Tên đăng nhập Vietinbank iPay sẽ được gửi về SMS hoặc email

  Nếu quên tên đăng nhập Vietinbank iPay thì sẽ thế nào? Vì ứng dụng Vietinbank iPay tự động lưu tên đăng nhập sẽ khiến nhiều người dùng không nhớ tên đăng nhập của mình là số điện thoại hay dãy ký tự tùy chỉnh. Điều này sẽ khiến nhiều người dùng bối rối và nếu đăng nhập sai quá nhiều lần có thể khiến tài khoản Vietinbank iPay bị khóa.

  Cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay khi quên

  Tra cứu tên đăng nhập Vietinbank tại hòm thư email hoặc SMS

  Đây là cách dễ dàng nhất để kiếm lại tên đăng nhập Vietinbank iPay. Tuy nhiên, nhiều người có thói quen xóa tin nhắn, xóa email đã đọc, như vậy sẽ không thể tra cứu lại tên đăng nhập Vietinbank iPay. Nếu không thể sử dụng cách này, hãy thử một trong các cách dưới đây nhé!

  Lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay bằng Internet Banking

  Với cách thực hiện này, bạn có thể chọn giữa app Vietinbank iPay và website của ngân hàng. Cùng tìm hiểu từng bước thực hiện lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay nhé!

  Mở ứng dụng Vietinbank iPay và chọn Quên tên đăng nhập
  Mở ứng dụng Vietinbank iPay và chọn Quên tên đăng nhập
  Hệ thống sẽ hỏi lại người dùng một lần nữa trước khi thực hiện thao tác
  Hệ thống sẽ hỏi lại người dùng một lần nữa trước khi thực hiện thao tác
  • Bước 2: Nhập số điện thoại, CMND/CCCD/Hộ chiếu và bấm Tiếp tục.
  Nhập thông tin cá nhân và bấm tiếp tục
  Nhập thông tin cá nhân và bấm tiếp tục
  • Bước 3: Đợi hệ thống sẽ xác nhận thông tin và gửi OTP về số điện thoại bạn đăng ký mở tài khoản.
  • Bước 4: Nhập mã OTP và bấm Gửi. Hệ thống sẽ gửi tên đăng nhập mới và bạn có thể đăng nhập lại vào ứng dụng Vietinbank iPay.

  Lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay tại quầy giao dịch

  Hãy mang theo giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD/Hộ chiếu) đến chi nhánh ngân hàng Vietinbank gần nhất và trình bày với nhân viên ngân hàng mình quên tên đăng nhập Vietinbank iPay và muốn được cấp lại. Nhân viên sẽ kiểm tra giấy tờ và hướng dẫn bạn điền vào phiếu yêu cầu. Khi điền thông tin đầy đủ, hãy kiểm tra lại một lần nữa và đưa phiếu cho nhân viên xác nhận. Sau khi xác thực thông tin trùng khớp với thông tin trên hệ thống, nhân viên sẽ cấp lại tên đăng nhập Vietinbank iPay cho bạn.

  Có thể ra ngân hàng để lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay
  Có thể ra ngân hàng để lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay

  Liên hệ tổng đài ngân hàng Vietinbank

  Cách này chắc chắn khá quen thuộc với các khách hàng Vietinbank. Nếu gặp bất cứ trục trặc gì trong quá trình sử dụng, việc liên lạc đến ngân hàng để nhờ hỗ trợ sẽ là cách tốt nhất. Hãy gọi đến hotline 1900 558868 và chuẩn bị sẵn một tờ giấy ghi đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại đăng ký dịch vụ Internet Banking,… Khi nhân viên kiểm tra thông tin trùng khớp sẽ thông báo tên đăng nhập Vietinbank iPay cho bạn.

  Lưu ý về tên đăng nhập Vietinbank iPay

  Trong quá trình sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay, bạn hãy lưu ý một vài điều để tránh trường hợp bị khóa tài khoản:

  • Không nên nhập sai tên đăng nhập quá 5 lần.
  • Cần phải bảo mật thông tin thật kỹ, tên đăng nhập và mật khẩu không được cho bất kỳ ai biết, kể cả người thân.
  • Chỉ nên đăng nhập ứng dụng Vietinbank iPay trên một tài khoản. Không đăng nhập trên thiết bị của người khác, trong trường hợp cần thiết, hãy đăng xuất sau khi sử dụng và không được nên lưu tên đăng nhập hay mật khẩu vào các trình duyệt web.

  Lời kết

  Trên đây là 4 cách xử lý khi bạn quên tên đăng nhập Vietinbank iPay. Hy vọng với những thông tin Fingo tổng hợp ở trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thao tác lấy lại tên đăng nhập Vietinbank thành công. Hãy theo dõi Fingo để biết thêm nhiều hơn về các tin tức tài chính nhé!

  Câu hỏi thường gặp khi quên tên đăng nhập Vietinbank iPay

  Lấy lại tên đăng nhập VietinBank iPay có mất phí không?

  Khi bạn thực hiện lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay thì sẽ không mất bất cứ phí nào.

  Nhập sai tên đăng nhập VietinBank có sao không?

  Nếu nhập sai tên đăng nhập quá 5 lần, tài khoản Vietinbank iPay sẽ bị khóa. Để có thể sử dụng lại dịch vụ Internet Banking, hãy thực hiện mở khóa tài khoản

  4.5/5 - (2 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Bình Tú

  Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  1. Avatar of Nguyễn văn Thái
   Nguyễn văn Thái

   VietinBank ipay mở ra vào VietinBank

   Thích Phản hồi 2024-04-20 06:08:50