Quên mật khẩu ví VNPAY & Cách lấy lại mật khẩu ví VNPAY
03/08/2023
1057 lượt xem

Quên mật khẩu ví VNPAY & Cách lấy lại mật khẩu ví VNPAY

Quên mật khẩu ví VNPAY, bạn không cần lo lắng khi không đăng nhập được vào ví. Sau đây, Fingo sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu ví VNPAY nhanh chóng và đơn giản nhất. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách lấy lại mật khẩu đăng nhập vào ví VNPAY nhé!

>> Xem thêm: Ví VNPAY bị khóa & cách mở khóa nhanh nhất

Quên mật khẩu VNPAY và cách lấy lại nhanh chóng nhất

Hiện tại, chúng ta đang sử dụng rất nhiều tài khoản cá nhân bao gồm: mạng xã hội, ngân hàng, điện thoại, ví điện tử,… Vậy nên, việc quên mật khẩu là điều rất thường xuyên gặp với người dùng hiện nay. Với người dùng sử dụng ví điện tử VNPAY, bạn không cần quá lo lắng khi quên mật khẩu ví của mình. VNPAY luôn hỗ trợ khách hàng khi bị quên mật khẩu đăng nhập vào ví.

Để lấy lại mật khẩu đã quên nhanh chóng, bạn thực hiện theo các bước được hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn nhanh

Quên mật khẩu và lấy lại nhanh chóng, bạn thực hiên theo các bước hướng dẫn nhanh chóng dưới đây:

  • Đăng nhập vào ví VNPAY.
  • Chọn”Quên mật khẩu”.
  • Nhập số giấy tờ CMND/CCCD.
  • Chọn ngân hàng đang liên kết hiện tại với ví.
  • Nhập mã OTP được gửi về điện thoại.
  • Nhập mật khẩu mới.
  • Nhấn “Xác nhận”.
  • Chọn “Đóng”.

Bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn lấy lại mật khẩu nhanh chóng Fingo hướng dẫn ở trên để lấy lại mật khẩu và đăng nhập vào sử dụng ví như bình thường nhé!

Hướng dẫn chi tiết

Cách lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu ví VNPAY nhanh chóng và chi tiết qua các bước hướng dẫn của Fingo dưới đây. Nếu quên mật khẩu ví VNPAY, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ví và chọn Quên mật khẩu ví VNPAY trên giao diện đăng nhập.

Bước 2: Chọn loại giấy tờ đã đăng ký khi mở ví (CCCD/CMND hoặc Hộ chiếu) và nhập số giấy tờ vào ô bên dưới.

Nhập số giấy tờ đăng ký ví VNPAY
Nhập số giấy tờ đăng ký ví VNPAY

Bước 3: Nếu ví điện tử của bạn đang liên kết ngân hàng thì bấm chọn” Đã liên kết ngân hàng”, bạn bấm vào logo ngân hàng đang liên kết tại giao diện tiếp theo. Nếu tài khoản chưa liên kết ngân hàng, bạn bấm “Chưa liên kết ngân hàng trên ví VNPAY”. Sau đó bạn bấm “Tiếp tục”.

Nhập ngân hàng liên kết
Nhập ngân hàng liên kết

Bước 4: Nhập mã OTP được hệ thống cung cấp qua cuộc gọi điện thoại.

Nhập mã OTP để lấy lại mật khẩu
Nhập mã OTP để lấy lại mật khẩu

Bước 5: Nhập mật khẩu mới để đăng nhập ví VNPAY và bấm “Xác nhận” để hoàn tất quá trình lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu ví VNPAY.

Lưu ý: Hệ thống sẽ cung cấp mã xác thực OTP bằng một cuộc gọi đến số điện thoại bạn đã đăng ký để mở ví. Bạn nghe điện thoại để nhận mã OTP và nhập vào ô để xác nhận và đặt lại mật khẩu.

Việc lấy lại mật khẩu để đăng nhập vào ví rất nhanh chónh chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn thực hiện thư các bước được hướng dẫn như trên của Fingo để lấy lại mật khẩu nhanh chóng và thành công nhất nhé! Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc vấn đề trong quá trình lấy lại mật khẩu, bạn liên hệ và yêu cầu hỗ trợ qua tổng đài VNPAY và thực hiện theo hướng dẫn.

Bài viết trên là các thông tin hướng dẫn của Fingo về cách lấy lại mật khẩu khi người dùng quên mật khẩu ví VNPAY. Để lấy lại mật khẩu, bạn thực hiện theo các bước được hướng dẫn như trên nhé! Hy vọng những hướng dẫn của Fingo mang lại nhiều thông tin có giá trị cho bạn.

Thắc mắc thường gặp khi quên mật khẩu VNPAY

Nếu bị quên mật khẩu, làm thế nào để tôi lấy lại mật khẩu tài khoản Ví điện tử VNPAY?

Nếu bạn quên mật khẩu ví VNPAY, để lấy lại mật khẩu, bạn thực hiện theo các bước được hướng dẫn chi tiết như trên. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc vấn đề nào khi lấy lại mật khẩu, bạn liên hệ với tổng đài VNPAY để dược hỗ trợ.

Đánh giá post

Bài viết liên quan