Quên mật khẩu Phone Banking Vietcombank và cách xử lý
Huỳnh Bảo Trâm

Quên mật khẩu Phone Banking Vietcombank và cách xử lý

Phone Banking Vietcombank là dịch vụ tổng đài giúp giải quyết các vấn đề về sản phẩm của ngân hàng. Khách hàng quên mật khẩu Phone Banking Vietcombank thì sẽ không thể sử dụng dịch vụ này được. Bài viết sau đây Fingo sẽ hướng dẫn cách lấy lại khi quên mật khẩu Phone Banking Vietcombank, cùng theo dõi nhé!

Quên mật khẩu Phone Banking Vietcombank phải làm sao?

Phone Banking Vietcombank là dịch vụ của ngân hàng Vietcombank giúp hỗ trợ khách hàng thông qua tổng đài khi gặp các vấn đề trong quá trình sử dụng các sản phẩm tài chính tại Vietcombank như vay, gửi tiết kiệm, mở thẻ tín dụng, lãi suất hay cách tất toán,…khi khách hàng không thể đến quầy giao dịch để xử lý thì có thể gọi đến đầu số này để thực hiện các giao dịch tương ứng. Khách hàng có thể liên hệ tổng đài vào bất kỳ khung giờ nào kể cả lễ, Tết.

Để truy cập vào Phone Banking Vietcombank, khách hàng cần phải nhập mã PIN hay còn gọi là mật khẩu VCB Phone Banking để xác minh danh tính khi thực hiện giao dịch. Nếu khách hàng quên mật khẩu Phone Banking Vietcombank thì có thể lấy lại bằng nhiều cách khác nhau như truy cập ứng dụng VCB Digibank để được cấp lại hoặc đến ngân hàng để được hướng dẫn rõ hơn.

>>Xem thêm:

Cách xử lý khi quên mật khẩu Phone Banking Vietcombank

Lấy lại mật khẩu Phone Banking Vietcombank qua VCB Digibank

VCB Digibank là ứng dụng ngân hàng số giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch trực tuyến nhanh chóng và an toàn. Cách lấy lại mật khẩu Phone Banking Vietcombank được thực hiện qua VCB Digibank như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào ứng dụng VCB Digibank >> Chọn Cài đặt.

Cách lấy lại mật khẩu Phone Banking Vietcombank bước 1
Khách hàng truy cập vào ứng dụng VCB Digibank >> Chọn Cài đặt.

Bước 2: Chọn Cấp lại mật khẩu PhoneBanking.

Cách lấy lại mật khẩu Phone Banking Vietcombank bước 2
Chọn Cấp lại mật khẩu PhoneBanking.

Bước 3: Nhập số điện thoại nhận mật khẩu >> Chọn “Tôi đã đọc, hiểu rõ, đồng ý…Vietcombank” >> Tiếp tục.

Cách lấy lại mật khẩu Phone Banking Vietcombank bước 3
Nhập số điện thoại nhận mật khẩu >> Chọn “Tôi đã đọc, hiểu rõ, đồng ý…Vietcombank” >> Tiếp tục.

Bước 4: Xác nhận. Sau đó mật khẩu Phone Banking sẽ gửi về số điện thoại của khách hàng.

Cách lấy lại mật khẩu Phone Banking Vietcombank bước 4
Xác nhận. Sau đó mật khẩu Phone Banking sẽ gửi về số điện thoại của khách hàng.

Lấy lại mật khẩu tại quầy giao dịch

Tại phòng giao dịch hay chi nhánh ngân hàng Vietcombank, khách hàng gặp các trường hợp cần xử lý liên quan đến các khoản vay, tiết kiệm, tín dụng sẽ được hướng dẫn cụ thể. Vì thế để lấy lại mật khẩu Phone Banking Vietcombank, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng để được hỗ trợ. Quy trình cụ thể như sau:

  • Khách hàng mang theo giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh Vietcombank gần nhất.
  • Điền vào mẫu đơn hoặc yêu cầu trực tiếp giao dịch viên hỗ trợ cách lấy lại khi quên mật khẩu Phone Banking Vietcombank.
  • Khách hàng cung cấp thông tin theo yêu cầu của giao dịch viên và tiến hành nhận lại mật khẩu Phone Banking VCB của mình.

Lời kết

Phone Banking Vietcombank giúp khách hàng liên hệ tổng đài ngân hàng nhanh chóng và giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả và tối ưu. Tuy nhiên quên mật khẩu Phone Banking Vietcombank có thể khiến khách hàng không thể sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng.

Hy vọng qua bài viết này, khách hàng có thể nhận được các thông tin hữu ích về cách xử lý khi quên mật khẩu Phone Banking Vietcombank. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật các thông tin tài chính mới nhất nhé!

Một số thắc mắc

Đổi mật khẩu Phone Banking Vietcombank có tốn phí không?

Đổi mật khẩu Phone Banking Vietcombank được thực hiện hoàn toàn miễn phí, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với nhu cầu, điều kiện của mình.

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Huỳnh Bảo Trâm

Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời

Bình luận