Cập nhật phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank
Huỳnh Bảo Trâm

Cập nhật phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank

Khá nhiều khách hàng quan tâm đến phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank khi muốn thực hiện đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank, đặc biệt là vào các dịp cuối năm hay là Tết. Cùng Fingo tìm hiểu về phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank qua bài viết sau đây nhé!

Điều kiện đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank

Cuối năm là thời điểm mà nhiều khách hàng có nhu cầu đổi tiền mới tại các ngân hàng với mục đích đi chùa hay lì xì mừng tuổi đầu năm và quan niệm rằng tiền mới sẽ giúp đón được nhiều may mắn. Tuy nhiên với nhu cầu lớn như vậy thì ngân hàng sẽ không thể đủ tiền để cung cấp cho khách hàng của mình.

Ngân hàng Vietcombank sẽ áp dụng đổi tiền mới cho những khách hàng thân thuộc, khách hàng VIP và đội ngũ nhân viên để thực hiện chính sách đổi tiền mới. Để đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank bạn cần phải thực hiện không trúng dịp cao điểm như Tết. Ngoài ra thì phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank cũng là một trong những thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm.

Đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank là gì?
Đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank là gì?

Để đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện như sau:

  • Là thành viên VIP của ngân hàng Vietcombank.
  • Là khách hàng thân thiết Vietcombank.
  • Là nhân viên làm việc tại ngân hàng.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể đến ngân hàng vào 2 – 3 tháng trước dịp Tết để yêu cầu nhân viên ngân hàng đổi tiền.

Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank

Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank đều miễn phí, khách hàng sẽ không chịu bất kỳ khoản phí đổi tiền mới nào tại Vietcombank cũng như tỷ lệ phần trăm chiết khấu nào. Số tiền khách hàng đổi tương đương với số tiền mới mà khách hàng cần đổi, lưu ý tiền không được rách, phai hình ảnh hoặc khác biệt quá nhiều so với tiền gốc.

Khách hàng có thể chọn ngân hàng Vietcombank để đổi tiền mới vì phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank là miễn phí thay vì đổi tiền tại những địa điểm không uy tín và phải trả thêm các chi phí khác.

Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank
Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank

Cách đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank

Để đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mang theo tiền cần đổi đến chi nhánh Vietcombank gần nhất để tiến hành đăng ký.

Bước 2: Làm theo hướng dẫn của các giao dịch viên để hoàn tất thủ tục bằng cách điền đầy đủ thông tin cùng số tiền, mệnh giá và số lượng tiền muốn đổi vào phiếu ngân hàng cung cấp.

Bước 3: Giao dịch viên sẽ tiến hành kiểm tra thông tin, số lượng, mệnh giá của tiền và thực hiện đổi tiền theo nhu cầu của khác hàng.

Bước 4: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn ký vào biên lai để hoàn thành giao dịch.

Cách đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank
Cách đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank.

Kết luận

Hy vọng qua những điều Fingo cung cấp tại bài viết trên có thể giúp bạn biết được phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank. Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi Fingo, hãy ủng hộ Fingo để cập nhật thêm các thông tin tài chính hữu ích mới nhé!

5/5 - (6 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Huỳnh Bảo Trâm

Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời

Bình luận