Ví Paypal là gì? Cách đăng ký tài khoản PayPal
Khánh Nguyễn

Ví Paypal là gì? Cách đăng ký tài khoản PayPal

Trong số các ví điện tử, ví Paypal nổi tiếng hơn cả với nhiều tính năng vô cùng đặc biệt. Ví Paypal là gì? Cách đăng ký ví điện tử Paypal sẽ được Fingo gửi đến bạn đọc qua bài viết dưới đây.

Ví Paypal là gì?

Ví Paypal là dịch vụ ví điện tử được cung cấp bởi công ty Paypal, giúp người dùng lưu trữ, quản lý tài chính, thực hiện thanh toán và giao dịch với người khác. Ngoài ra, ví Paypal là cung cấp cho người dùng thanh toán trực tuyến an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, ví Paypal Việt Nam còn cho phép liên kết với nhiều loại tài khoản, thẻ ngân hàng.

vi paypal
Ví Paypal

Ví Paypal được liên kết với tài khoản PayPal và có thể lưu trữ nhiều phương thức thanh toán, chẳng hạn như thẻ tín dụngthẻ ghi nợ, tài khoản ngân hàng và số dư PayPal. Khi sử dụng ví Paypal, người dùng không phải nhập thông tin tài khoản ngân hàng. Từ đó, ví Paypal giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Các tính năng của ví Paypal

Ví Paypal sở hữu những tính năng tuyệt vời như sau:

Lưu trữ và quản lý tiền

Tính năng lưu trữ và quản lý tiền cho phép người dùng lưu trữ tất cả các thông tin thanh toán ở cùng nơi. Từ đó, giúp gia tăng hiệu quả quản lý tài chính. Người dùng có thể dễ dàng liên kết thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, tài khoản ngân hàng với PayPal.

Khách hàng có thể thêm bớt các phương thức thanh toán, xem lịch sử giao dịch, cập nhật thông tin khi cần. Điều này giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các phương thức thanh toán, chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất để chi trả cho các hóa đơn mua sắm.

Đặc biệt, ví Paypal còn sử dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến để bảo vệ thông tin tài chính của người dùng, đảm bảo tài khoản luôn được an toàn và bảo mật.

Thanh toán trực tuyến nhanh chóng

Quá trình thanh toán nhanh chóng và dễ dàng là một tính năng quan trọng khác của ví Paypal. Tính năng này được thiết kế để đơn giản nhằm giúp khách hàng mua sắm trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện.

Mỗi khi mua hàng, người dùng có thể dễ dàng thanh toán chỉ với vài thao tác đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức, quy trình thanh toán được sắp xếp hợp lý.

Ví Paypal được chấp nhận tại hàng triệu nhà bán lẻ trực tuyến trên toàn thế giới. Vì vậy, khách hàng có thể sử dụng tài khoản PayPal của mình để mua hàng ở bất kỳ đâu chấp nhận phương thức thanh toán PayPal. Từ đó, người dùng mua sắm online một cách thoải mái mà không phải lo lắng về tính tương thích của phương thức thanh toán.

Nhìn chung, quy trình thanh toán nhanh chóng và dễ dàng là một trong những tính năng nổi bật của Ví Paypal và đó là lý do chính khiến nhiều người chọn sử dụng PayPal để mua sắmtrực tuyến.

Gửi nhận tiền

Paypal cho phép người dùng gửi và nhận tiền đến từ những người dùng PayPal khác.

Tính năng này giúp người dùng dễ dàng chuyển tiền cho nhau, cung cấp một giải pháp thay thế thuận tiện và hiệu quả cho các phương thức chuyển tiền truyền thống, chẳng hạn như chuyển khoản ngân hàng hoặc lệnh chuyển tiền.

Với Ví Paypal, người dùng có thể dễ dàng gửi và nhận tiền chỉ bằng cách nhập địa chỉ email của người nhận. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, an toàn, loại bỏ nhu cầu người dùng chia sẻ thông tin tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của họ khi giao dịch.

Ví Paypal cũng cung cấp nhiều tùy chọn để gửi tiền như gửi tiền từ tài khoản ngân hàng được liên kết, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, từ số dư PayPal. Điều này cho phép người dùng chọn phương thức thanh toán thuận tiện nhất cho nhu cầu của họ.

Nhận tiền qua PayPal cũng rất đơn giản. Người dùng có thể chỉ cần liên kết tài khoản PayPal với tài khoản ngân hàng của họ. Tất cả các khoản tiền họ nhận được có thể được rút dễ dàng về tài khoản ngân hàng đã liên kết.

Quản lý tài khoản dễ dàng

Khách hàng có thể quản lý nhiều tài khoản PayPal ở cùng một nơi mang lại sự thuận tiện hơn cho người dùng. Tính năng này cho phép người dùng thêm nhiều tài khoản PayPal vào Ví PayPal, dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản PayPal khác nhau, xem lịch sử giao dịch và truy cập cài đặt tài khoản. Điều này giúp quá trình quản lý đơn giản hơn cho những người dùng có nhiều tài khoản PayPal phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Paypal

Để tạo tài khoản Paypal, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập trang web của Paypal tại địa chỉ paypal.com, nhấp vào nút “Đăng ký”.

Bước 2: Paypal cung cấp hai loại tài khoản khác nhau gồm tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp. Lúc này, bạn hãy chọn loại tài khoản phù hợp với nhu cầu của mình và bấm “Tiếp theo”. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chọn loại tài khoản dành cho cá nhân.

Chọn đăng ký Paypal cho tài khoản cá nhân
Chọn đăng ký Paypal cho tài khoản cá nhân

Bước 3: Trong mục “Tôi là”, bạn tiếp tục chọn một trong các phương thức sau:

  • Người mua sắm trực tuyến.
  • Người bán hàng cá nhân/làm nghề tự do
  • Cả hai.
  • Tôi không chắc chắn.

Sau đó, bạn nhấp vào nút “Tiếp theo”.

Bước 4: Sau đó, bạn điền chính xác số điện thoại của bạn, chọn nút “Tiếp“.

Nhập số điện thoại đăng ký Paypal
Nhập số điện thoại đăng ký Paypal

Kế đến, hệ thống sẽ gửi một mã xác thực về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Bạn cần nhập chính xác 6 chữ số đã được gửi.

Bước 5: Bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, địa chỉ, email, mật khẩu,… Sau đó, bạn bấm kích hoạt One Touch, xác nhận đồng ý với điều khoản quyền riêng tư và người dùng. Cuối cùng, bạn nhấp vào “Đồng ý tạo tài khoản”.

Bước 6: Sau khi nhập thông tin cá nhân, Paypal sẽ gửi một email xác thực tới địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. Bạn hãy mở email và nhấn vào liên kết để hoàn tất xác thực đăng ký tài khoản Paypal.

>> Để sử dụng đầy đủ tính năng bạn nên liên kết ngân hàng với Paypal.

Fingo vừa giới thiệu đến bạn đọc về ví Paypal, cũng như cách tạo tài khoản Paypal. Chúc bạn thực hiện thành công và hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo.

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Khánh Nguyễn

Tôi là Nguyễn Minh Khánh, một tác giả và nhà nghiên cứu tận tâm với sự quan tâm mạnh mẽ đối các lĩnh vực lịch sử, giáo dục, tài chính và kinh doanh. Tôi tốt nghiệp từ Đại học HUTECH, chuyên ngành Công nghệ thông tin. Đam mê viết lách đã dẫn dắt tôi bắt đầu một blog vào năm 2017, qua đó tôi đã chia sẻ những hiểu biết và chuyên môn của mình. Ngoài blog cá nhân, tôi còn hợp tác với các trang web nổi tiếng như Bstyle và Fingo...

Chi tiết

Trả lời