• Nuôi heo số MB bank là gì? Hướng dẫn cách nuôi heo số sinh lời

  Nuôi heo số MB bank là gì? Hướng dẫn cách nuôi heo số sinh lời

  Nuôi heo số MB bank có lẽ là cụm từ mà rất nhiều người đã nghe qua và cũng rất tò mò về việc nuôi heo online này. Vậy thực chất nuôi heo số MB bank là gì, lãi suất và cách thực hiện nuôi heo số để sinh lời như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin mà Fingo chia sẻ dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích nhất.

  Nuôi heo số MB bank là gì?

  Tiết kiệm sinh lời, muôn vàn ưu đãi từ ngân hàng MB bank
  Tiết kiệm sinh lời, muôn vàn ưu đãi từ ngân hàng MB bank

  Nuôi heo số MB bank về cơ bản là một hình thức gửi tiết kiệm online được ngân hàng MB bank dành riêng cho các chủ thẻ đã có giao dịch mở tài khoản tích lũy tại ngân hàng này. Hoặc bạn cũng có thể hiểu theo một cách đơn giản khác là nuôi heo số MB bank là hình thức nuôi heo ảo và có thể kiếm tiền từ việc gửi tiết kiệm có lãi suất.

  Ưu điểm của việc nuôi heo số MB bank là sự tiện ích, hiện đại và khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát được tài chính cá nhân của bản thân thông qua cách gửi tiết kiệm online. Ngoài ra, đây còn là hình thức chơi game tích lũy điểm thưởng (Pigcoin) từ việc cho heo ăn, tắm cho heo hay vui chơi cùng heo,…Việc thực hiện tích lũy điểm thưởng này sẽ có tác dụng mua rương tích lũy hoặc quay trúng thưởng trên app MB bank.

  Mức lãi suất khi nuôi heo số MB bank

  Nuôi heo số MB bank với mức lãi suất hấp dẫn, sinh lời
  Nuôi heo số MB bank với mức lãi suất hấp dẫn, sinh lời

  Với hình thức nuôi heo số MB sinh lời thì mức lãi suất luôn là câu hỏi mà rất nhiều người dùng quan tâm. Theo tìm hiểu của chúng tôi, mức lãi suất khi nuôi heo số MB bank không cố định, và nó sẽ có thể thay đổi theo từng thời điểm, cũng như từng kỳ hạn nuôi heo. Nếu như bạn nuôi heo số MB bank với kỳ hạn càng lâu thì lãi suất cũng sẽ càng cao.

  Theo quy định của ngân hàng MB bank hiện nay thì mức lãi suất nuôi heo số thường là 2,7 – 5% trên 1 năm. Và khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì trước khi tiến hành mở heo số MB bank thì bạn sẽ được thông báo chi tiết nhất về mức lãi suất tại thời điểm.

  Hướng dẫn cách nuôi heo số MB bank sinh lời

  Để thực hiện nuôi heo số MB bank thành công và an toàn thì bạn đọc cần nắm rõ những thông tin mà Fingo tổng hợp và chia sẻ dưới đây:

  Điều kiện để nuôi heo số MB bank

  Hầu hết những điều kiện để nuôi heo số MB bank khá đơn giản, khách hàng hoàn toàn có thể mở tài khoản tiết kiệm nếu đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

  • Bạn là khách hàng của ngân hàng MB bank và đã đăng ký, sử dụng ứng dụng điện tử của ngân hàng (app MB Bank).
  • Khách hàng đã mở tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng MB bank. Trường hợp chưa có thì bạn vẫn có thể mở heo số MB bank, sau đó tạo tài khoản tiết kiệm.
  • Cuối cùng là điều kiện số dư tối thiểu trong tài khoản của bạn là 50.000 VNĐ.
  Mở tài khoản nuôi heo số MB bank với điều kiện và cách thực hiện đơn giản
  Mở tài khoản nuôi heo số MB bank với điều kiện và cách thực hiện đơn giản

  Các bước mở heo số MB bank online

  Nếu bạn đọc đang có nhu cầu nuôi heo số MB bank và chưa biết cách thực hiện các bước cụ thể ra sao thì có thể tham khảo thông tin dưới đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng MB bank và đăng nhập các bước như thường lệ.
  • Bước 2: Trên giao diện màn hình chính, hãy nhấn chọn mục Sản phẩm.
  • Bước 3: Khi vào màn hình chính có giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng MB bank, hãy nhấn chọn Tiền gửi và đầu tư.
  • Bước 4: Tiếp theo đó là lựa chọn Mở tiền gửi số rồi sau đó hãy lựa chọn vào mục Nuôi heo số để thực hiện các bước tiếp theo.
  • Bước 5: Trên giao diện tại màn hình, hãy chọn Tạo mới ở góc bên trái để có thể mở ngay tài khoản nuôi heo số MB bank.
  • Bước 6: Nhấn chọn vào một chú heo bất kỳ trên màn hình, tiếp đến là nhập số tiền mà bạn muốn nạp vào để nuôi heo hàng tháng.
  • Bước 7: Lựa chọn kỳ hạn muốn nuôi heo số MB bank theo nhu cầu (tối đa là 12 tháng) và chọn Tiếp tục.
  • Bước 8: Sau khi nhận yêu cầu thì hệ thống sẽ hiển thị thời gian gửi tiết kiệm trên màn hình, tại đây bạn hãy lựa chọn Cho heo ăn.
  • Bước 9: Khi đã chọn Cho heo ăn thì sẽ có 2 trường hợp mà bạn có thể áp dụng
   • Trường hợp 1: Nếu bạn đã có tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng MB bank thì hãy lựa chọn số mà mình muốn sử dụng để nuôi heo số MB bank, sau đó là thao tác nhập mã OTP để xác nhận có gửi về số điện thoại.
   • Trường hợp 2: Nếu bạn chưa có sổ tiết kiệm tại ngân hàng MB bank thì hãy lựa chọn Tạo mới > Mở sổ tiết kiệm > Tôi đã đọc > Tiếp tục > Nhập mã OTP để xác nhận nuôi heo số MB bank qua tài khoản tiết kiệm này.

  Cách tất toán và nuôi heo số MB bank mới

  Sau khi tiến hành nuôi heo số MB bank và đã hết kỳ hạn thì nhiều người dùng chưa biết cách tất toán, cũng như cách thực hiện nuôi heo số mới ra sao. Dưới đây là cách thực hiện mà bạn đọc cần áp dụng:

  Cách tất toán toàn bộ số tiền khi nuôi heo số MB bank

  • Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập ứng dụng MB bank online.
  • Bước 2: Lựa chọn vào mục Sản phẩm > Tiền gửi và đầu tư.
  • Bước 3: Tiếp theo đó là lựa chọn Mở tiền gửi số > Tất toán tiền gửi số.
  • Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại để hoàn tất việc tất toán thành công.

  Cách nuôi heo số MB bank mới sau khi tất toán

  Sau khi đã thực hiện tất toán toàn bộ số tiền khi nuôi heo số MB bank cũ thì bạn hoàn toàn có thể tiến hành mở lại heo số như các bước có nêu ở trên. Việc thực hiện thao tác hoàn toàn giống nhau nên bạn đọc không cần lo lắng trong quá trình nuôi heo số MB bank mới. 

  Một số câu hỏi thường gặp về nuôi heo số MB bank

  Nuôi heo số MB bank tuy đơn giản nhưng lại là vấn đề mà rất nhiều người thắc mắc, và cũng có rất nhiều câu hỏi liên quan cần được giải đáp. Dưới đây là tổng hộ 3 câu hỏi thường gặp mà bạn đọc có thể tìm hiểu thêm để có những kiến thức hữu ích nhất về việc nuôi heo số Mb bank này:

  Nuôi heo số MB bank có an toàn không?

  Việc khách hàng thực hiện nuôi heo số MB bank là tuyệt đối an toàn và đảm bảo sự uy tín nhất. Điều này có thể minh chứng ở số lượng người đã thực hiện nuôi heo số MB bank, đặc biệt là sự uy tín của ngân hàng thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam trên thị trường tài chính. Không chỉ vậy, nuôi heo số MB bank còn hoàn toàn bảo mật nhờ 2 lớp bảo vệ nên đem lại sự an toàn tuyệt đối nhất đối với khách hàng khi thực hiện nuôi heo hay gửi tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng MB bank.

  Tất toán heo số MB bank trước kỳ hạn có được không?

  Khi thực hiện nuôi heo số MB bank thì rất nhiều người có thắc rằng việc tất toán tài khoản có thực hiện trước kỳ hạn hay không. Câu trả lời đối với câu hỏi này là hoàn toàn có, bạn hoàn toàn có thể tất toán trước kỳ hạn khi nuôi heo số MB bank. Tuy nhiên, nếu tất toán heo số trước kỳ hạn thì mức lãi suất sẽ bị giảm còn 0,2%/năm. Do vậy mà lời khuyên dành cho bạn đọc là chỉ nên thực hiện tất toán khi thật sự cần thiết.

  Hạn mức nuôi heo số MB bank là bao nhiêu?

  Nuôi heo số MB bank như thông tin đã đưa ra ở trên l;là vô cùng đơn giản và dễ thực hiện với hạn mức thấp. Người dùng hoàn toàn có thể mở tài khoản nuôi heo số MB bank mới hạn mức tối thiểu là 50.000 VNĐ, và tối đa là 5.000.000 VNĐ. Đây cũng chính là ưu điểm khiến nhiều khách hàng rất ưu tiên lựa chọn gửi tiết kiệm thông qua hình thức nuôi heo số MB bank online.

  Kết luận

  Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích nhất mà Fingo muốn gửi tới bạn đọc về hình thức nuôi heo số MB bank. Hy vọng với những thông tin này thì người dùng đã có thể sử dụng sản phẩm dịch vụ của ngân hàng MB được tối ưu và hiệu quả. Để có thêm những kiến thức mới nhất về tài chính ngân hàng thì đừng quên theo dõi Fingo và cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết này.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top