Hướng dẫn cách nạp xu TikTok bằng Zalo Pay giá rẻ
Trần Bình Tú

Hướng dẫn cách nạp xu TikTok bằng Zalo Pay giá rẻ

Xu TikTok là tính năng mới xuất hiện trên nền tảng ứng dụng cùng tên và ZaloPay chính là ví điện tử đầu tiên hỗ trợ người dùng mua xu TikTok. Trong bài viết này, Fingo sẽ hướng dẫn bạn cách nạp xu TikTok bằng Zalo Pay chi tiết.

Nạp xu TikTok để làm gì?

Với lượng người dùng cực kỳ đông đảo và tập trung chủ yếu là giới trẻ, TikTok được xem là mạng xã hội có ảnh hưởng nhất tới đời sống giới trẻ hiện nay. Để tăng thêm trải nghiệm người dùng khi sử dụng app, TikTok đã cho ra mắt một đơn vị tiền tệ ảo được lưu hành riêng trên nền tảng này gọi là xu TikTok.

Xu TikTok được sử dụng để donate cho các tài khoản livestream họ yêu thích, mua các vật phẩm quà tặng (như hoa, mũ, kính, bắn tim,…). Người nhận được xu TikTok cũng có thể đổi xu thành tiền mặt theo quy định của hệ thống, và tất nhiên là TikTok sẽ trừ một khoản phí nhỏ hoa hồng.

Trên thực tế, giá xu TikTok khá rẻ, chỉ với 2000 đồng, bạn đã có thể nạp được 5 xu và đã có thể tặng quà. Số lượng xu lớn nhất được nạp tính đến thời điểm hiện tại là 16.500 xu tương đương với khoản tiền là 6.999.000 đồng khi nạp thông qua ứng dụng TikTok trên các dòng máy iphone.

Hướng dẫn bạn cách nạp xu TikTok bằng Zalo Pay
Hướng dẫn bạn cách nạp xu TikTok bằng Zalo Pay

Hướng dẫn cách nạp xu TikTok bằng Zalo Pay

Bạn đang muốn có xu TikTok để tặng quà cho người nổi tiếng, các KOLs bạn thích, hãy đọc tiếp bài viết để Fingo hướng dẫn bạn chi tiết cách nạp xu TikTok bằng Zalo Pay nhé!

  • Bước 1: Truy cập website https://www.tiktok.com/coin và đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn.
  • Bước 2: Chọn mức xu bạn muốn mua và bấm “Nạp tiền”.
Chọn số xu muốn mua và bấm nạp tiền
Chọn số xu muốn mua và bấm nạp tiền
  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán là ZaloPay. Sau đó kéo xuống dưới và bấm “Thanh toán ngay”.
Chọn phương thức thanh toán là Zalo Pay
Chọn phương thức thanh toán là Zalo Pay
Bấm thanh toán ngay
Bấm thanh toán ngay
  • Bước 4: Giao diện màn hình sẽ chuyển sang màn hình thanh toán. Bạn hãy sử dụng ứng dụng Zalo hoặc Zalo Pay để quét mã để thanh toán. Mã QR sẽ có hiệu lực trong vòng 15 phút. Đối với người dùng mua xu trên điện thoại, sau khi bấm “Thanh toán ngay” thì ngay lập tức sẽ được chuyển sang ứng dụng Zalo hoặc Zalo Pay.
Giao diện quét mã thanh toán
Giao diện quét mã thanh toán
  • Bước 5: Bạn có thể thêm mã giảm giá hoặc ưu đãi nếu có. Bấm “Xác nhận thanh toán”.
Quét mã thanh toán trên máy tính và xác nhận giao dịch
Quét mã thanh toán trên máy tính và xác nhận giao dịch

Giao dịch nạp xu TikTok bằng Zalo Pay đã hoàn tất. Bạn có thể kiểm tra lại trên ứng dụng TikTok.

Nạp xu TikTok bằng Zalo Pay thành công
Nạp xu TikTok bằng Zalo Pay thành công

Nếu bạn sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android, bạn có thể mua xu TikTok trực tiếp từ ứng dụng và thanh toán thông qua cổng thanh toán của CH Play. Bạn hãy chọn phương thức thanh toán mặc định khi mua hoặc thanh toán trong ứng dụng là Zalo Pay.

Cám ơn bạn đã đọc qua bài viết của Fingo. Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách nạp xu TikTok bằng Zalo Pay, mong rằng bạn sẽ thực hiện giao dịch thành công. Hãy chia sẻ bài viết này đến cho nhiều bạn đọc hơn nhé!

Đánh giá post

Trần Bình Tú

Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

Bài viết liên quan