Hướng dẫn cách nạp tiền VNPAY nhanh chóng, mới nhất
06/08/2023
1034 lượt xem

Hướng dẫn cách nạp tiền VNPAY nhanh chóng, mới nhất

Nạp tiền VNPAY để thực hiện các tính năng và dịch vụ để nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng Fingo nhé!. Qua bài viết dưới đây, Fingo sẽ hướng dẫn bạn 2 cách thực hiện nạp tiền vào ví nhanh chóng và tiện lợi nhất.

VNAPY là ví điện tử có mức độ sử dụng rộng rãi thông qua các ứng dụng ngân hàng trong thanh toán hàng ngày của người dùng. Mạng lưới liên kết với hệ thống ngân hàng rộng lớn chính là điểm cộng của ví điện tử VNPAY. Bên cạnh đó, các chức năng và ứng dụng của ví VNPAY cũng mang đến cho người dùng nhiều tiện ích thu hút.

Cách nạp tiền vào VNPAY

Để sử dụng các tính năng hấp dẫn, đầu tiên bạn cần nạp tiền VNPAY để có nguồn tiền trong ví. Có hai cách nạp tiền vào ví VNPAY nhanh chóng và đơn giản. Để thực hiện nạp tiền vào ví VNPAY, bạn thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây:

Nạp tiền từ ngân hàng liên kết

Đây là hình thức nạp tiền vào ví VNPAY nhanh chóng và được sử dụng phổ biến nhất với người dùng ví. Sau khi liên kết VNPAY với ngân hàng thành công, bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào ví VNPAY một cách dễ dàng. Để nạp tiền vào ví từ ngân hàng, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng, trên màn hình chọn “Nạp tiền”.

Chọn nạp tiền trên ví VNPAY
Chọn nạp tiền trên ví VNPAY

Bước 2: Nhập số tiền cần nạp và chọn nguồn tiền là ngân hàng liên kết.

Nhập số tiền cần nạp
Nhập số tiền cần nạp

Bước 3: Tại giao diện Xác nhận giao dịch, bạn chọn “Xác nhận”.

Xác nhận giao dịch
Xác nhận giao dịch

Bước 4: Mã xác nhận OTP sẽ được gửi về số điện thoại đăng ký ví, bạn nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch nạp tiền vào ví VNPAY.

Nhập mã OTP
Nhập mã OTP

Chỉ với các bước đơn giản, bạn có thể nạp tiền vào ví VNPAY thành công và có thể tự do trải nghiệm các tính năng trên ví.

Nạp tiền từ nguồn tiền liên kết thẻ ATM NAPAS

Ngoài cách nạp tiền VNPAY từ ngân hàng liên kết, khách hàng cũng có thể nạp tiền từ liên kết thẻ ATM NAPAS. Để nạp tiền vào ví NVPAY bằng nguồn tiền liên kết thẻ ATM NAPAS, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng nhập ví, bạn chọn “Nạp tiền” trên giao diện chính.

Bước 2: Nhập số tiền cần nạp và chọn nguồn tiền là liên kết thẻ ATM NAPAS mà bạn đã liên kết. Sau đó bấm “Tiếp tục”.

Bước 3: Bạn xác nhận thông tin giao dịch bằng cách bấm “Xác nhận” tại màn hình tiếp theo.

Bước 4: Bạn nhập mã OTP được gửi về máy bạn để hoàn tất giao dịch nạp tiền vào ví VNPAY.

Đối với hình thức nạp tiền liên kết thẻ ATM NAPAS các bước thực hiện cũng tương tự như nạp tiền từ thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, thay vì chọn nguồn tiền là ngân hàng liên kết thì bạn chọn thẻ ATM NAPAS. Sau đó các bước thực hiện lần lượt được Fingo hướng dẫn như trên.

Hạn mức nạp tiền VNPAY

Một trong những thông tin mà bạn cần chú ý đó là hạn mức nạp tiền vào ví VNPAY. Hạn mức nạp tiền vào ví VNPAY có thẻ được thay đổi tùy theo từng thời điểm. Hiện nay, hạn mức giao dịch nạp tiền vào ví VNPAY được quy định như sau:

  • Hạn mức nạp tiền tối thiểu: 10.000 VND/ giao dịch.
  • Hạn mức nạp tiền tối đa: 2.000.000 VND/ giao dịch.
  • Hạn mức nạp tiền tối đa/ ngày: 100.000.000 VND/ giao dịch.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu điều chỉnh về hạn mức giao dịch, bạn có thể liên hệ đến các nhân viên tư vấn CSKH của tổng đài VNPAY để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé!

Hạn mức nạp tiền VNPAY
Hạn mức nạp tiền vào ví VNPAY

Bài viết trên đây là các thông tin hướng dẫn về cách nạp tiền vào ví VNPAY. Để thực hiện, bạn thực hiện theo các bước được hướng dẫn chi tiến ở trên nhé. Hy vọng những thông tin Fingo hướng dẫn mang lại nhiều giá trị bổ ích cho bạn.

Bên cạnh hướng dẫn cách nạp tiền vào ví VNPAY, bạn có thể tham khảo thêm các hướng dẫn thanh toán, chuyển tiền,… trên ví điện tử VNPAY mà Fingo hướng dẫn chi tiết qua các link bài viết dưới đây.

Thắc mắc thường gặp khi nạp tiền vào ví VNPAY

Khi thực hiện nạp tiền vào ví VNPAY, có một số thắc mắc thường gặp phải của khách hàng như dưới. Và Fingo sẽ trả lời những thắc mắc của khách hàng ngay bên dưới, bạn hãy theo dõi để biết thêm thông tin nhé!

Nạp tiền vào ví VNPAY có mất phí không?

Nạp tiền vào ví VNPAY là hoàn toàn miễn phí. Bạn không phải mất bất cứ phí giao dịch bất thường nào khi thực hiện nạp tiền vào ví VNPAY. Ngoài ra, VNPAY không thu bất cứ các loại phí duy trì, phí dịch vụ,…

Nạp tiền vào ví VNPAY bằng thẻ điện thoại được không?

Hiện tại, VNPAY chỉ hỗ trợ 2 hình thức nạp tiền vào ví như hướng dẫn ở trên. Vậy nên, bạn sẽ không thể nạp tiền vào ví bằng nguồn tiền là thẻ điện thoại. Để thực hiện nạp tiền, bạn thực hiện theo hướng dẫn như trên nhé!

Nạp tiền vào ví VNPAY bằng thẻ Visa được không?

Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào ví VNPAY bằng nguồn tiền từ thẻ thẻ VISA. Tuy nhiên, trước khi có thể nạp tiền vào ví, bạn phải tiến hành liên kết VNPAY với thẻ VISA thành công, sau đó sử dụng nguồn tiền từ thẻ VISA để nạp. Các bước nạp tiền cũng tương tự như các cách nạp tiền được hướng dẫn ở trên.

Đánh giá post

Bài viết liên quan