4 Cách nạp tiền Viettel Money – Biểu phí nạp tiền mới nhất
Khánh Nguyễn
06/08/2023
363 lượt xem

4 Cách nạp tiền Viettel Money – Biểu phí nạp tiền mới nhất

Viettel Money được khách hàng đánh giá cao bởi nhiều tính năng thanh toán, giao dịch tiện dụng. Tuy vậy, bạn cần phải biết cách nạp tiền Viettel Money để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng.

Sau đây, Fingo sẽ hướng dẫn bạn 4 phương pháp nạp tiền Viettel Money dễ thực hiện nhất.

4 Cách nạp tiền Viettel Money

Nạp tiền từ tài khoản liên kết

Để thực hiện cách nạp tiền Viettel Money từ tài khoản liên kết, bạn cần thực hiện cách liên kết tài khoản ngân hàng với Viettel Money . Tiếp theo, bạn thực hiện nạp tiền Viettel Money với các bước như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Viettel Money, chọn vào mục “Nạp tiền”.

Nút Nạp tiền Viettel Money
Nút Nạp tiền Viettel Money

Bước 2: Bạn nhập chính xác số tiền cần nạp vào ô trống và bấm “Xác nhận”.

Nhập số tiền nạp Viettel Money
Nhập số tiền nạp Viettel Money

Bước 3: Sau đó, bạn tiếp tục chọn ngân hàng mà bạn đã thực hiện liên kết với Viettel Money.

Chọn ngân hàng đã liên kết Viettel Money
Chọn ngân hàng đã liên kết Viettel Money

Bước 4: Ở bước này, bạn cần nhập chính xác mật khẩu Viettel Money đã tạo trước đó và bấm “Xác nhận”. Sau đó, một mã OTP sẽ được Viettel Money gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Bạn cần nhập chính xác mã OTP trong thời gian cho phép và bấm xác nhận.

Nhập mật khẩu mã xác thực OTP Viettel Money
Nhập mật khẩu mã xác thực OTP Viettel Money

Khi thông báo “Xác nhận giao dịch thành công” xuất hiện đồng nghĩa với việc giao dịch nạp tiền của bạn đã hoàn tất.

Nạp tiền Viettel Money tại điểm giao dịch

Ngoài cách nạp tiền vào Viettel Money bằng tài khoản ngân hàng liên kết, bạn vẫn có thể nạp tiền trực tiếp tại quầy hoặc các điểm giao dịch. Các bước thực hiện nạp tiền Viettel Money tại quầy hoặc điểm giao dịch như sau:

  • Trước tiên, bạn cần chuẩn bị sẵn một trong các loại giấy tờ tùy thân còn nguyên vẹn và còn thời hạn sử dụng: CMND/CCCD/Hộ chiếu.
  • Điện thoại thông minh đã cài sẵn ứng dụng Viettel Money, gắn sim điện thoại đã đăng ký Viettel Money.
  • Sau khi đến điểm giao dịch, bạn yêu cần yêu cầu nhân viên Viettel Money thực hiện thủ tục nạp tiền và làm theo hướng dẫn.

Hiện nay, ứng dụng Viettel Pay đã được đổi tên thành Viettel Money với bộ nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc nạp tiền vào ViettelPay tại quầy có mất phí không? Mức phí nạp tiền Viettel Pay và Viettel Money được áp dụng giống nhau.

Viettel Money miễn phí nạp tiền tối đa hạn mức 10 triệu đồng/người/tháng. Nếu bạn nạp vượt quá hạn mức, Viettel Money sẽ thu phí 0.25% trên tổng số tiền nạp. Số tiền nạp Viettel Money tối thiểu là 5000 VNĐ.

Ngoài ra, bạn có thể gặp phải tình huống không biết điểm giao dịch Viettel Money gần nhất ở đâu? Để tra cứu, bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Viettel Money, chọn phần “Cá nhân” nằm bên dưới màn hình. Sau đó, bạn tiếp tục chọn “Điểm giao dịch” nằm phía dưới.

Tra cứu điểm giao dịch Viettel Money
Tra cứu điểm giao dịch Viettel Money

Bước 2: Sau đó, bạn nhập khu vực cần tìm kiếm vào ô tìm kiếm. Bạn có thể nhập chính xác tên đường, quận, huyện để nhận được kết quả địa điểm giao dịch Viettel Money chính xác nhất.

Đặc biệt, khách hàng có thể thực hiện nạp tiền tại hệ thống Thế giới Di Đông và Điện Máy Xanh. Các bước nạp tiền Viettel Money theo cách này tương tự như thực hiện nạp tiền tại các điểm giao dịch khác.

Nạp tiền từ tài khoản Viettel Money khác bằng tính năng Chuyển tiền đến số điện thoại

Cách nạp tiền này được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi giao dịch được thực hiện hoàn toàn online. Với hình thức nạp tiền từ tài khoản Viettel Money khác, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đầu tiên, người nạp tiền sẽ mở ứng dụng Viettel Money và chọn mục “Chuyển tiền đến số điện thoại”.

Chọn chuyển tiền đến số điện thoại Viettel Money
Chọn chuyển tiền đến số điện thoại Viettel Money

Bước 2: Ở bước này, bạn nhập chính xác số điện thoại và thông tin người nhận.

Bước 3: Cuối cùng, bạn bấm vào xác nhận giao dịch.

Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng khác bằng tính năng chuyển tiền đến tài khoản/ số thẻ

Ngoài những phương pháp kể trên, bạn có thể nạp tiền vào Viettel Money từ tài khoản ngân hàng đến tài khoản thẻ Viettel Pay. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng các điều kiện như sau:

  • Tài khoản ngân hàng có sử dụng dịch vụ internet banking.
  • Có tài khoản thẻ ATM Viettel Pay để nhận tiền.

Các bước thực hiện nạp tiền Viettel Money như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Internet Banking và chọn tính năng chuyển tiền

Bước 2: Bạn chọn ngân hàng phát hành thẻ là MBank, điền chính xác số thẻ Viettel Pay của người nhận.

Lưu ý: Số thẻ Viettel Pay khác với số tài khoản Viettel Pay.

Bước 3: Bạn điền số tiền muốn nạp và bấm xác nhận. Lúc này, một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại đăng ký Internet Banking. Bạn phải nhập chính xác mã OTP để hoàn tất giao dịch.

Fingo vừa gửi đến bạn đọc những cách nạp tiền Viettel Money nhanh chóng và tiện lợi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhé.

Một số câu hỏi thường gặp khi nạp tiền Viettel Money

Nạp tiền vào Viettel Money có mất phí không?

Từ ngày 5/4/2022, Viettel Money chính thức cập nhật biểu phí nạp tiền mới như sau: Đối với việc nạp tiền từ tài khoản Viettel Money khác bằng tính năng chuyển tiền theo số điện thoại được miễn phí.
Nạp tiền Viettel Money từ thẻ nội địa được miễn phí đối với loại thẻ được phát hành từ các ngân hàng: MB, Bảo Việt Bank, Sacombank, BIDV, Vietinbank, An Bình Bank
Đối với thẻ nội địa do các ngân hàng khác phát hành được miễn phí với hạn mức tối đa 50.000.000/người/tháng. Giao dịch ngoài hạn mức thu phí 0.55% tổng số tiền nạp/ lần giao dịch (phí tối thiểu 5000 VNĐ).
Nạp tiền từ nguồn tiền BankPlus mức phí nạp được tính theo biểu phí của ngân hàng đã chọn. Cập nhật biểu phí Viettel Money mới nhất tại đây.

Nạp tiền Viettel Money bị lỗi

Khi nạp tiền Viettel Money bị lỗi, khách hàng cần liên hệ ngay với tổng đài Viettel Money để nhận được hỗ trợ kịp thời. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm câu trả lời cho lỗi vừa gặp phải như sau :
Bạn mở ứng dụng Viettel Money, chọn “Cá nhân” >> “Trung tâm hỗ trợ” >> “Nạp, rút tiền” >> “Nạp tiền”.
Trong trang vừa xuất hiện, bạn chọn lỗi gặp phải để nhận được phương án xử lý.

Có thể nạp tiền vào Viettel Money bằng thẻ cào được không?

Không thể, Viettel Money chưa cho phép hình thức nạp tiền này.

Đánh giá post

Khánh Nguyễn

Tôi là Nguyễn Minh Khánh, một tác giả và nhà nghiên cứu tận tâm với sự quan tâm mạnh mẽ đối các lĩnh vực lịch sử, giáo dục, tài chính và kinh doanh. Tôi tốt nghiệp từ Đại học HUTECH, chuyên ngành Công nghệ thông tin. Đam mê viết lách đã dẫn dắt tôi bắt đầu một blog vào năm 2017, qua đó tôi đã chia sẻ những hiểu biết và chuyên môn của mình. Ngoài blog cá nhân, tôi còn hợp tác với các trang web nổi tiếng như Bstyle và Fingo...

Bài viết liên quan