Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví Moca trên ứng dụng Grab
04/08/2023
183 lượt xem

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví Moca trên ứng dụng Grab

Có 2 cách nạp tiền vào ví Moca nhanh chóng nhất được Fingo hướng dẫn chi tiết qua bài viết dưới đây. Trước khi thực hiện theo cách nạp tiền vào ví Moca bên dưới, bạn cần nắm rõ hạn mức nạp tiền Moca được quy định. Bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn nạp tiền ví Moca dưới đây nhé!

Hạn mức nạp tiền ví Moca

Mỗi ví điện tử đều được quy định một hạn mức nạp tiền khác nhau. Khách hàng sử dụng ví điện tử phải tuân thủ các hạn mức giao dịch được nhà cung cấp quy định. Vậy nên, người dùng ví điện tử Moca cũng cần chú ý đến hạn mức nạp tiền Moca đã được quy định như dưới đây:

  • Hạn mức nạp tiền tối thiểu: 50.000đ/giao dịch.
  • Hạn mức nạp tiền tối đa: 50.000.000đ/ngày.
Nạp tiền vào ví Moca
Nạp tiền vào ví Moca

Khách hàng cần chú ý tới các hạn mức được quy định như trên để thuận lợi hơn trong những lúc cần nạp tiền ví Moca. Nếu vượt quá hạn mức nạp tiền Moca của một ngày được quy định như trên thì khách hàng sẽ không thể nạp tiền ví Moca được nữa mà phải chờ tới ngày hôm sau.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví Moca

Dưới đây là 2 cách nạp tiền vào ví Moca tiện lợi nhất dành cho khách hàng sử dụng ví. Tuy nhiên, bạn cần chú ý rằng, để nạp tiền ví Moca thì tài khoản của bạn cần định danh tài khoản, xác thực tài khoản và liên kết ngân hàng thành công.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví Moca trên ứng dụng Grab

Thông qua ví Moca Grab, người dùng ứng dụng gọi xe Grab có thể dễ dàng sử dụng các tính năng của ví điện tử một cách đầy đủ. Vậy nên khách hàng có thể dễ dàng nạp tiền vào ví điện tử Moca nhanh chóng chỉ với các thao tác đơn giản trên ứng dụng Grab.

Để nạp tiền ví Moca qua ứng dụng Grab, bạn thực hiện theo các bước được hướng dẫn như dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Grab và chọn “Thanh toán” ngay dưới thanh menu.

Chọn thanh toán trên ứng dụng Grab
Chọn thanh toán trên ứng dụng Grab

Bước 2: Bạn chọn “Nạp tiền” trên màn hình thanh toán.

Chọn nạp tiền
Chọn nạp tiền

Bước 3: Tại mục Các phương thức thanh toán trên màn hình tiếp theo bạn chọn “Thẻ”.

Chọn phương thức thanh toán
Chọn phương thức thanh toán

Bước 4: Tiếp theo, bạn nhập số tiền cần nạp vào ví Moca. Sau đó bấm “Nạp tiền”.

Nhập số tiền cần nạp
Nhập số tiền cần nạp

Bước 5: Mã xác thực OTP sẽ được gửi về điện thoại, bạn nhập lại mã OTP để xác thực giao dịch.

Nhập mã xác thực OTP
Nhập mã xác thực OTP

Bước 6: Nạp tiền thành công, hệ thống sẽ thông báo cho bạn ngay trên màn hình.

Nhận thông báo nạp tiền thành công
Nhận thông báo nạp tiền thành công

Chỉ với các bước đơn giản và chi tiết được hướng dẫn như trên là bạn đã có thể dễ dàng nạp tiền ví Moca bằng ứng dụng Grab một cách nhanh chóng. Hãy nhanh tay thực hiện theo các bước hướng dẫn cách nạp tiền vào ví Moca như trên để nhận được nhiều ưu đãi khi thanh toán nhé!

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví Moca trên ứng dụng Moca

Nếu không thực hiện theo cách nạp tiền vào ví Moca thông qua ứng dụng Grab, bạn có thể thực hiện các thao tác nạp tiền ví Moca trực tiếp trên ứng dụng. Để thực hiện cách nạp tiền vào ví Moca trực tiếp qua ứng dụng, bạn thực hiện theo các bước được hướng dẫn như dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào ví và chọn mục “Cá nhân”.

Đăng nhập ví Moca chọn cá nhân
Đăng nhập ví Moca chọn cá nhân

Bước 2: Tiếp tục chọn “Ví điện tử Moca” trên màn hình tiếp theo.

Chọn ví điện tử Moca
Chọn ví điện tử Moca

Bước 3: Tại màn hình ví điện tử Moca, bạn chọn mục “Nạp tiền” ở bên dưới. Tiếp theo nhập số tiền cần nạp vào ví sau đó bấm vào “Nạp tiền”.

Chọn nạp tiền và nhập số tiền cần nạp
Chọn nạp tiền và nhập số tiền cần nạp

Bước 4: Nhập mật khẩu để hoàn tất giao dịch nạp tiền ví Moca.

Nhập mật khẩu để xác nhận
Nhập mật khẩu để xác nhận

FinGo đã hướng dẫn bạn chi tiết nhất về hai cách nạp tiền vào ví Moca qua ứng dụng ví điện tử và Grab. Tùy vào mỗi cách nạp mà khách hàng lựa chọn cách nạp tiền vào ví Moca phù hợp nhất với bản thân mình. Thực hiện theo các bước như trên, khách hàng có thể dễ dàng nạp tiền mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

Bài viết trên là tất cả thông tin và hướng dẫn của FinGo về cách nạp tiền vào ví Moca bằng hai cách. FinGo tin rằng, với những bước hướng dẫn chi tiết như trên, khách hàng có thể nạp tiền ví Moca nhanh chóng và thành công. Hy vọng những hướng dẫn trên của FinGo mang lại nhiều thông tin có giá trị đới với bạn.

Thắc mắc khi nạp tiền ví Moca

Nguyên nhân lỗi không nạp được tiền vào ví Moca là gì?

Theo thông thường, khi bạn thực hiện xong các bước nạp tiền như hướng dẫn trên thì tiền sẽ được chuyển vào ví ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu bạn gặp lỗi không nạp được tiền vào ví, có thẻ do các nguyên nhân như: Tài khoản chưa xác thực danh tính, Phương pháp nạp tiền không hợp lệ (không phải là thẻ ATM đã được liên kết, thẻ ghi nợ quốc tế được phát hành bởi các ngân hàng Việt Nam có hợp tác với Moca), Số dư không đủ, Vượt quá hạn mức giao dịch quy định,…. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ Tổng đài Moca để được hỗ trợ.

Nạp tiền ví Moca không được nhưng tài khoản/thẻ của bạn đã bị trừ tiền?

Có thể trong một vài trường hợp, hệ thống giao dịch gặp một vài vấn đề và tiền của bạn chưa được nạp vào tài khoản mặc dù đã trừ tiền. Đừng lo lắng, bạn hãy chờ khảong 15-30 phút rồi sau đó truy cập lại vào hệ thống. Nếu không có bất cứ thay đổi nào, bạn hãy liên hệ ngay với Tổng đài Moca theo hướng dẫn để được xử lý.

Hạn mức nạp tiền Moca tối đa bao nhiêu?

Ví điện tử Moca quy định hạn mức nạp tiền tối đa trong một ngày giao dịch là 50.000đ/ ngày. Vậy nên bạn cần chú ý tuân thủ đúng hạn mức để nạp tiền thành công à nhanh nhất nhé!

Nạp tiền ví Moca bằng MoMo được không?

Hiện tại, chưa có bất kỳ sự hỗ trợ nào để nạp tiền hay chuyển tiền từ ví điện tử này sang ví điện tử khác. Vậy nên, bạn không thể nạp tiền trực tiếp từ ví MoMo sang ví điện tử Moca được. Nếu muốn thì bạn chỉ có thể chuyển qua trung gian là ngân hàng liên kết của hai ví.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi vượt quá hạn mức nạp tiền của mình?

Hạn mức giao dịch nạp tiền ví Moca đã được quy định rõ ràng và cụ thể như trên. Nếu bạn nạp tiền vượt quá hạn mức của mình thì giao dịch đó sẽ không thành công. Nếu có yêu cầu tăng hạn mức, hãy liên hệ chăm sóc khách hàng để được tư vấn và hỗ trợ.

Đánh giá post

Bài viết liên quan