Mở sổ tiết kiệm acb cần bao nhiêu tiền? Cách mở sổ tiết kiệm ACB
Phạm Hoàng Thảo Vy
26/04/2023
145 lượt xem

Mở sổ tiết kiệm acb cần bao nhiêu tiền? Cách mở sổ tiết kiệm ACB

Mở sổ tiết kiệm là một trong những cách tiết kiệm hiệu quả và an toàn cho tài chính cá nhân. Với mức lãi suất hấp dẫn và các gói sản phẩm đa dạng, ngân hàng ACB là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm tiền một cách thông minh.

Vậy cách mở sổ tiết kiệm ACB như thế nào? Thủ tục cần những gì? Hãy cùng Fingo tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Có nên mở sổ tiết kiệm ngân hàng ACB?

Mở sổ tiết kiệm tại ACB có rất nhiều lợi ích cho khách hàng, bao gồm:

 • Bảo mật thông tin khách hàng cao: ACB là một trong những ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam, đảm bảo cho sổ tiết kiệm của bạn được an toàn, thông qua các lớp bảo mật thông tin chặt chẽ.
 • Lãi suất gửi tiết kiệm hấp dẫn: ACB cung cấp lãi suất cạnh tranh và thường có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các gói tiết kiệm khác nhau.
 • Thông tin tài khoản tiết kiệm được kiểm tra nhanh chóng qua các dịch vụ ngân hàng ACB online.
 • Chứng minh tài chính cho chủ sở hữu, người thân đi du học, du lịch,… ở các quốc gia khác.
 • Thực hiện các giao dịch liên quan đến sổ tiết kiệm tại tất cả các chi nhánh/ PGD ngân hàng Á Châu.
 • Số tiền tối thiểu gửi tiết kiệm thấp, chỉ bắt đầu từ 1 triệu đồng.
Mở sổ tiết kiệm ACB
Mở sổ tiết kiệm ACB

Các gói gửi tiết kiệm ACB

Ngân hàng ACB đã cung cấp cho khách hàng một loạt các gói gửi tiết kiệm với các lợi ích và điều kiện khác nhau. Sau đây là một số gói tiết kiệm phổ biến của ACB:

Các gói sản phẩm gửi tiết kiệm ACB
Các gói sản phẩm gửi tiết kiệm ACB

Gói sản phẩm gửi tiết kiệm Đại Lộc

Tiết kiệm Đại Lộc được ngân hàng ACB thiết kế với những ưu điểm nổi bật và các chương trình ưu đãi đặc biệt riêng cho khách hàng. Đây là gói tiết kiệm có kỳ hạn 6 tháng hoặc 12 tháng với mức lãi suất hấp dẫn. Khách hàng cần đóng tiền gửi tối thiểu là 5 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng ưu đãi giảm 50% phí dịch vụ.

Gói gửi tiết kiệm Tích Lũy Tương Lai

Khách hàng được hưởng lãi suất hấp dẫn theo từng khoản tiền gửi và cố định đến ngày đáo hạn; Lãi suất các khoản gửi thêm: áp dụng lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn truyền thống tương ứng từ ngày gửi thêm đến ngày đáo hạn của tài khoản.

Gói sản phẩm gửi tiết kiệm Phúc An Lộc

Với gói gửi tiết kiệm Phúc An Lộc, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cao hơn 0.2% so với gửi thông thường, được miễn phí cấp giấy xác nhận số dư tiền gửi tiết kiệm.

Để tham gia tiết kiệm Phúc An Lộc, khách hàng chỉ cần gửi tiết kiệm từ 5.000.000 đồng trở lên với các kỳ hạn gửi đa dạng. Tùy theo mức gửi và kỳ hạn gửi, khách hàng Phúc An Lộc sẽ nhận quyền lợi bảo hiểm sức khỏe lên đến 200 triệu đồng hoặc các gói khám sức khỏe tổng quát từ 2 triệu đến hơn 3 triệu đồng.

Gói gửi tiết kiệm Có Kỳ Hạn

Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn là sản phẩm khách hàng gửi tiết kiệm và hưởng lãi suất có kỳ hạn hấp dẫn. Vào ngày đáo hạn khách hàng sẽ nhận được cả gốc lẫn lãi đúng như thỏa thuận trước đó. Số tiền gửi tối thiểu là 1 triệu đồng, lãi suất được tính ương ứng với mức gửi và kỳ hạn gửi tại thời điểm gửi.

Gói gửi tiết kiệm Không Kỳ Hạn

Tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn là khách hàng có thể gửi, rút nhiều lần và hưởng lãi suất không kỳ hạn theo số dư cuối mỗi ngày. Cách thức trả lãi cho sản phẩm gửi tiết kiệm này là tiền lãi được tự động trả hàng tháng căn cứ vào ngày mở sổ tiết kiệm ACB.

Gói sản phẩm gửi tiết kiệm Tài Lộc

Khách hàng gửi tiết kiệm Tài Lộc tại ngân hàng ACB, lãi suất được cộng thêm 1,9%/ năm, lãi suất đến 6,5%/năm. Khi khách hàng thực hiện mở sổ tiết kiệm ACB và mở gói tài khoản ưu đãi 1-0-2 dễ dàng nhận lãi 0 phí tại bất kỳ ATM tất cả ngân hàng.

Bảng so sánh các gói tiết kiệm ACB

Gói tiết kiệmĐặc điểm nổi bậtLãi suấtƯu đãi và quyền lợi khác
Phúc An LộcDành cho khách hàng từ 50 tuổi trở lênTăng thêm 0.2%/nămThẻ ACB-JCB Debit miễn phí, miễn phí rút tiền tại ATM ACB, ưu đãi giảm giá
Tiết kiệm Có kỳ hạnHưởng lãi suất có kỳ hạn hấp dẫnTheo kỳ hạnGiao dịch nhanh chóng tại CN/PGD ACB và dùng để xác minh tài chính
Tiết kiệm Không kỳ hạnHưởng lãi suất không kỳ hạn theo số dư cuối mỗi ngày, không giới hạn gửi/rútKhông kỳ hạnKhông giới hạn số tiền và số lần gửi/rút
Gia đình ViệtƯu đãi tiết kiệm, phí, thẻ cho gia đìnhTăng thêm 0.2%/nămMiễn phí tài khoản và thẻ tín dụng
Tích Lũy Tương LaiHưởng lãi suất hấp dẫn, gửi thêm tiền nhiều lần trong kỳ hạnTheo từng khoản tiền gửiGửi thêm tiền nhiều lần, ưu đãi theo từng thời kỳ
Rút Một Phần VốnRút một phần vốn gốc, số tiền còn lại trên tài khoản hưởng lãi suất có kỳ hạnLên đến 6.8%Linh hoạt tài chính, sinh lời tối đa
Gói Tài LộcLãi suất cộng thêm đến 1,9%/nămCộng thêm 1.9%/nămRút tiền miễn phí tại ATM của tất cả ngân hàng
Hôm nay đủ đầy tương laiTặng lượt quay số 100% trúng thưởng khi gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồngƯu đãi tại quầy khi tham gia dịch vụ tiết kiệm và sử dụng gói tài khoản thanh toán + thẻ + ACB ONE hoặc gói Gia Đình Việt

Điều kiện, thủ tục mở sổ tiết kiệm ACB

Để tiến hành mở sổ tiết kiệm ACB, khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện và thủ tục sau:

 • Có một số loại giấy tờ tùy thân như CCCD/ CMND/ Hộ chiếu còn thời hạn.
 • Giấy đăng ký mở sổ tiết kiệm ACB theo mẫu có sẵn của ngân hàng.
 • Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

Lãi suất gửi tiết kiệm ACB mới nhất

Lãi suất gửi tiết kiệm tại ACB sẽ phụ thuộc vào loại sổ tiết kiệm, số tiền gửi và thời gian gửi tiền. Hiện tại, ngân hàng ACB áp dụng lãi suất gửi tiết kiệm như sau:

Tiền gửi không kỳ hạn

Tiền gửi không kỳ hạn
Tiền gửi không kỳ hạn

Tiền gửi/ tiết kiệm có kỳ hạn, tiền gửi tích lũy (%/ năm)

Tiền gửi/ tiết kiệm có kỳ hạn, tiền gửi tích lũy (%/ năm)
Tiền gửi/ tiết kiệm có kỳ hạn, tiền gửi tích lũy (%/ năm)

Tiền gửi online, lãi cuối kỳ

Tiền gửi online
Tiền gửi online
Tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn
Tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn

So sánh lãi suất tiết kiệm cao nhất

Tìm lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng cao nhất cho khoản gửi tiết kiệm của bạn từ 3 tháng đến 36 tháng.

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ACB

Để đơn giản hóa việc tính toán lãi suất tiết kiệm, bạn có thể sử dụng công cụ tính lãi suất tiết kiệm của Fingo, nhằm hỗ trợ khách hàng tính toán chính xác số tiền lãi nhận được trong quá trình gửi tiết kiệm ngân hàng

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ACB
Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ACB

Chỉ với một vài thao tác đơn giản bao gồm nhập số tiền gửi, thời gian gửi và lãi suất của ngân hàng bạn có thể dễ dàng tính toán lợi nhuận từ việc gửi tiết kiệm mà không cần phải ghi nhớ công thức

Hướng dẫn đăng ký mở sổ tiết kiệm ACB

Hiện tại, ngân hàng ACB chỉ hỗ trợ khách hàng mở sổ tiết kiệm ACB tại quầy giao dịch. Khách hàng có thể tham khảo cách gửi tiết kiệm online ACB. Hình thức này đồng nghĩa với việc thực hiện mở sổ tiết kiệm ACB online.

Mở sổ tiết kiệm ACB tại quầy giao dịch

Nếu vẫn còn thắc mắc về các điều khoản cũng như gói sản phẩm tiết kiệm của ACB, khách hàng có thể đến chi nhánh ACB gần nhất để được giải đáp thắc mắc và thực hiện mở sổ tiết kiệm.

Khách hàng cần mang theo các loại giấy tờ tùy thân như CCCD/ CMND/ Hộ chiếu còn thời hạn để xác minh. Lưu ý giờ làm việc ngân hàng ACB để được hỗ trợ nhanh chóng hơn.

Mở sổ tiết kiệm ACB tại quầy giao dịch
Mở sổ tiết kiệm ACB tại quầy giao dịch

Những lưu ý khi mở sổ tiết kiệm ACB

Khi mở sổ tiết kiệm tại ACB, bạn cần lưu ý các điều sau đây để đảm bảo quyền lợi của mình:

 • Bạn cần kiểm tra điều kiện để mở sổ tiết kiệm tại ACB, bao gồm tuổi, quốc tịch, địa chỉ, số tài khoản và số tiền gửi tối thiểu.
 • Khách hàng cần cung cấp các thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ để tránh các sai sót trong quá trình mở sổ tiết kiệm ACB.
 • Thời gian mở sổ tiết kiệm tại ACB thường rất nhanh chóng, nhưng cũng có thể phụ thuộc vào từng chi nhánh ngân hàng khác nhau.
 • Sau khi nhận được sổ tiết kiệm, bạn cần kiểm tra kỹ các thông tin về số tiền gửi, kỳ hạn và lãi suất để đảm bảo chính xác và tránh những sai sót không đáng có.

Lời kết

Mở sổ tiết kiệm ACB không chỉ là một giải pháp tài chính mà còn là một quyết định thông minh để quản lý tài chính cá nhân. Với các chính sách lãi suất hấp dẫn và bảo mật an toàn tuyệt đối từ ngân hàng ACB, bạn có thể yên tâm đầu tư tiền, tránh gặp những sự cố không mong muốn. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết của Fingo để có thêm cho mình những kiến thức tài chính hữu ích nhé!

Câu hỏi thường gặp khi mở sổ tiết kiệm ACB

Mở sổ tiết kiệm ACB có an toàn không?

Khách hàng mở sổ tiết kiệm ACB sẽ được bảo mật thông tin 100%, không lo bị kẻ xấu lợi dụng. Toàn bộ hệ thống thông tin được bảo mật từ trên xuống dưới, có các lớp khóa cẩn thận.

Mở sổ tiết kiệm ACB cần bao nhiêu tiền?

Số tiền gửi tối thiểu để mở sổ tiết kiệm tại ACB phụ thuộc vào loại sổ tiết kiệm mà bạn muốn mở. Tuy nhiên, thông thường, số tiền gửi tối thiểu để mở sổ tiết kiệm tại ACB là từ 1 triệu đồng trở lên.

Rút tiền trước kì hạn gửi tiết kiệm ACB có được không?

Khách hàng có thể linh hoạt rút vốn trước hạn từng phần, không cần đợi đến ngày đáo hạn. Số tiền rút gốc từng phần tối thiểu: 1.000.000 VND.

Mất sổ tiết kiệm ACB có rút tiền được không?

Trường hợp mất sổ tiết kiệm thì khách hàng hoàn toàn vẫn có thể rút tiền thông qua việc xuất trình giấy báo mất có chữ ký xác nhận của ngân hàng ACB.

Đánh giá post

Phạm Hoàng Thảo Vy

Phạm Hoàng Thảo Vy có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty khác nhau, tôi thật sự rất yêu thích và có đam mê với Marketing không chỉ về sự phát triển của ngành mà còn bởi tính sáng tạo không ngừng, hiện tại tôi đang là nhân viên content tại công ty tài chính Fingo Việt Nam.

Bài viết liên quan

Thẻ tín dụng

4 Cách khoá thẻ tín dụng Techcombank tạm thời nhanh chóng

06/06/2023 43 lượt xem

Mở sổ tiết kiệm là một trong những cách tiết kiệm hiệu quả và an toàn cho tài chính cá nhân. Với mức lãi suất hấp dẫn và các gói sản phẩm đa dạng, ngân hàng ACB là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm tiền một…

Tài khoản

Cách mở tài khoản TPBank bị khóa trên online trên ứng dụng

06/06/2023 27 lượt xem

Mở sổ tiết kiệm là một trong những cách tiết kiệm hiệu quả và an toàn cho tài chính cá nhân. Với mức lãi suất hấp dẫn và các gói sản phẩm đa dạng, ngân hàng ACB là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm tiền một…

Thẻ tín dụng

2 Cách tra cứu ngày sao kê thẻ tín dụng MBBank chi tiết

06/06/2023 18 lượt xem

Mở sổ tiết kiệm là một trong những cách tiết kiệm hiệu quả và an toàn cho tài chính cá nhân. Với mức lãi suất hấp dẫn và các gói sản phẩm đa dạng, ngân hàng ACB là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm tiền một…

Thẻ tín dụng

6 Cách thanh toán thẻ tín dụng Techcombank đơn giản nhất

06/06/2023 64 lượt xem

Mở sổ tiết kiệm là một trong những cách tiết kiệm hiệu quả và an toàn cho tài chính cá nhân. Với mức lãi suất hấp dẫn và các gói sản phẩm đa dạng, ngân hàng ACB là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm tiền một…

Tài khoản

Cách kiểm tra số tài khoản TPBank trên điện thoại đơn giản

06/06/2023 31 lượt xem

Mở sổ tiết kiệm là một trong những cách tiết kiệm hiệu quả và an toàn cho tài chính cá nhân. Với mức lãi suất hấp dẫn và các gói sản phẩm đa dạng, ngân hàng ACB là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm tiền một…

Ngân hàng số

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank iPay

06/06/2023 23 lượt xem

Mở sổ tiết kiệm là một trong những cách tiết kiệm hiệu quả và an toàn cho tài chính cá nhân. Với mức lãi suất hấp dẫn và các gói sản phẩm đa dạng, ngân hàng ACB là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm tiền một…