• MB Private Banking: Dịch vụ của giới “siêu giàu” Việt Nam
  Trần Bình Tú

  MB Private Banking: Dịch vụ của giới “siêu giàu” Việt Nam

  Đầu năm 2020, ngân hàng MB Bank hợp tác với Bordier & Cie triển khai dịch vụ ngân hàng cao cấp chuyên biệt (hay còn gọi là MB Private Banking) phục vụ dành riêng cho khách hàng thuộc giới siêu giàu và các gia đình thượng lưu tại Việt Nam. Không chỉ mang đến những đặc quyền tài chính cho chủ thẻ, MB Private Banking còn thiết kế nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng VIP. Cùng Fingo tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

  MB Bank hợp tác với Bordier & Cie
  MB Bank hợp tác với Bordier & Cie

  MB Private Banking là gì?

  MB Private là dịch vụ ngân hàng cá nhân chuyên biệt chuẩn Thụy Sỹ dành riêng cho nhóm khách hàng có mức tài sản lớn và đảm bảo khách hàng luôn có trải nghiệm tài chính tối ưu. Mỗi khách hàng có một giám đốc tư vấn quản lý tài sản tận tâm được đào tạo bài bản, đóng vai trò cầu nối giữa khách hàng với những chuyên gia giàu kinh nghiệm từ MB Private và các đối tác quốc tế, hỗ trợ khách hàng trên hành trình thực hiện các mục tiêu đặt ra.

  Sự bảo mật riêng tư của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của MB Private Banking. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm thảo luận mọi vấn đề, thắc mắc của bản thân với chuyên gia tư vấn và quản lý tài sản riêng.

  MB Private là dịch vụ ngân hàng cá nhân chuyên biệt chuẩn Thụy Sỹ
  MB Private là dịch vụ ngân hàng cá nhân chuyên biệt chuẩn Thụy Sỹ

  Dưới dịch vụ MB Private Banking, khách hàng có thể được hưởng một loạt các ưu đãi và tiện ích như:

  • Tư vấn tài chính cá nhân: Các chuyên gia tài chính của MB Private Banking sẽ tư vấn về việc đầu tư, quản lý tài sản, và lập kế hoạch tài chính cá nhân.
  • Quản lý đầu tư: Dịch vụ quản lý tài sản giúp khách hàng đầu tư vào các tài sản đa dạng như chứng khoán, bất động sản, quỹ đầu tư, và nhiều tùy chọn đầu tư khác.
  • Quyền lợi và ưu đãi đặc biệt: Khách hàng MB Private Banking thường được hưởng các ưu đãi đặc biệt và quyền lợi như ưu đãi về lãi suất, phí giao dịch giảm, và nhiều tiện ích khác.

  Xem thêm:

  Sản phẩm và dịch vụ của MB Private Banking

  MB Private mang tới các sản phẩm toàn diện giúp khách hàng thực hiện các dịch vụ cá nhân hóa, giải quyết mọi nhu cầu về tài chính và đạt mọi mục tiêu đặt ra. MB Private còn thiết kế các gói giải pháp 360 đáp ứng nhu cầu khách hàng như:

  • Dịch vụ ngân hàng truyền thống: Với mạng lưới hơn 300 chi nhánh của MB Private sẽ hỗ trợ bạn những nhu cầu dịch vụ ngân hàng truyền thống.
  • Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp: Là cầu nối giữa cá nhân và doanh nghiệp, giải pháp ngân hàng doanh nghiệp đáp ứng các nhu cầu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn của khách hàng.
  • Giải pháp đầu tư: MB Private Banking mang kinh nghiệm và chuyên môn của mình giúp khách hàng khai phá các cơ hội đầu tư tại Việt Nam và trên thế giới.
  • Giải pháp bảo hiểm: Bạn sẽ được bảo vệ khỏi mọi bất trắc với trọn bộ các giải pháp bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ.
  • Tín dụng và tài trợ vốn: Dịch vụ tín dụng và giải pháp tài chính của MB Private Banking sẽ quản lý thanh khoản hiệu quả.
  • Hoạch định tài sản: Để lại cho thế hệ sau một sản nghiệp bền vững.
  • Dịch vụ chuyên biệt đặc quyền trong nước và quốc tế: Hỗ trợ bởi Bordier, MB Private cung cấp dịch vụ quốc tế chuyên biệt theo nhu cầu của từng khách hàng.
  Đặc quyền của khách hàng tại MB Private Banking
  Đặc quyền của khách hàng tại MB Private Banking

  Đặc quyền của khách hàng tại MB Private Banking

  Bên cạnh các gói sản phẩm dịch vụ, khách hàng của MB Private còn được tận hưởng những đặc quyền, tiện ích hàng đầu như:

  • Sở hữu thẻ tín dụng MB Visa Infinte dành riêng cho nhóm khách hàng cao cấp với hạn mức cực khủng và nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Gửi tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất ưu tiên và vay tiền ưu đãi đặc biệt.
  • Mỗi khách hàng đều được trang bị bảo hiểm nhân thọ, tránh mọi rủi ro tài chính.
  • Khách hàng có cơ hội được đầu tư độc quyền và được chỉ dẫn bởi người có kinh nghiệm.
  • Khách hàng còn được tư vấn các giải pháp đầu tư đòn bẩy.

  Ngoài ra, MB Private với cấu trúc dịch vụ mở (Open Architecture Platform) giúp phát triển và kết nối với những đối tác hàng đầu, mang lại cho khách hàng những giải pháp cá nhân hóa chuẩn quốc tế. Những giải pháp ‘đo ni đóng giày’ của MB Private từ đặc quyền VIP, cơ hội trải nghiệm cuộc sống theo cách hoàn toàn khác biệt, và quan hệ đặc quyền với ngân hàng, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về phong cách sống và khát vọng của bạn, bao gồm:

  • Dịch vụ chuyên biệt tư vấn, hỗ trợ Y tế, Sức khỏe
  • Dịch vụ chuyên biệt tư vấn, hỗ trợ Tiện ích cá nhân và Phong cách sống
  • Dịch vụ chuyên biệt tư vấn, hỗ trợ Định cư, Di trú
  • Dịch vụ chuyên biệt tư vấn, hỗ trợ Pháp lý, Thuế, Hoạch định tài sản và Thừa kế
  • Các dịch vụ chuyên biệt đặc quyền khác.

  Kết nối cùng MB Private Banking

  MB Private Banking luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Với sức mạnh sẵn có, MB Private sẽ là một người đồng hành đáng tin cậy luôn đưa ra giải pháp tuyệt vời giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

  Liên hệ MB Private ngay:

  • Trung tâm Private Banking miền Bắc: 63 Lê Văn Lương, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • Trung tâm Private Banking miền Nam: 259 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.
  • Hotline:

  Chương trình tri ân khách hàng của MB Private Banking

  Không chỉ có những giải pháp được lựa chọn tối ưu với phong cách sống và mục tiêu trong cuộc sống của từng khách hàng, MB Private còn dành tặng các chương trình tri ân phù hợp với sở thích của các cá nhân có tài sản lớn. Vào tháng 3/2023, MB Private triển khai chương trình kỉ niệm 3 năm thành lập mang tên “3 năm gắn kết – Một trải nghiệm chuyên biệt” với phần thưởng là các chỉ vàng với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng.

  Chương trình tri ân tặng vàng do MB Private tổ chức
  Chương trình tri ân tặng vàng

  Kết luận

  Hợp tác với những chuyên gia giải pháp tài chính lâu đời trên thế giới, MB Private Banking tự hào sẽ mang lại những quyền lợi hàng đầu cho khách hàng và đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng mong muốn. Cám ơn bạn đã đọc bài viết, hãy theo dõi Fingo để biết thêm nhiều tin tức tài chính mới nhất.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Bình Tú

  Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top