• MB Priority là gì? Điều kiện để trở thành khách hàng ưu tiên

  MB Priority là gì? Điều kiện để trở thành khách hàng ưu tiên

  Hiện nay, mỗi một ngân hàng đều có những dịch vụ cung cấp riêng đối với từng phân cấp khách hàng. Và ngân hàng MB bank cũng không nằm ngoại lệ, MB Priority chính là một trong những dịch vụ cung cấp đối với khách hàng ưu tiên. Vậy cụ thể MB Priority là gì, nhưng ưu đãi độc quyền và điều kiện để trở thành MB Priority như thế nào? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu cũng thông tin mà Fingo cung cấp ngay dưới đây để có thêm kiến thức hữu ích nhất.

  MB Priority là gì?

  MB Priority là gì? 
  MB Priority là gì? 

  MB Priority là một cụm từ được sử dụng để gọi chung đối với các dịch vụ độc quyền dành riêng cho các đối tượng khách hàng ưu tiên của ngân hàng MB bank. Khách hàng là thành viên MB Priority sẽ có những ưu đãi và đặc quyền riêng, ví dụ như được tham dự các sự kiện văn hóa, mua sắm thời trang cao cấp theo nhu cầu riêng.

  Đối với khách hàng MB Priority thì ngân hàng MB bank sẽ gửi tới những đặc quyền riêng trong các sự kiện do ngân hàng tổ chức, hoặc là do ngân hàng kết nối với bên thứ 3. Với ưu điểm này thì trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của ngân hàng sẽ nâng lên một tầm cao mới, một trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt là dòng thẻ mà thành viên MB Priority được sử dụng sẽ là một dòng thẻ riêng biệt, vô cùng quyền lực.

  Những ưu đãi độc quyền dành cho thành viên MB Bank Priority

  Nếu bạn là một thành viên của MB Priority thì bạn sẽ được hưởng những ưu đãi, đặc quyền rất đặc biệt, khác hoàn toàn so với khách hàng thường. Cụ thể những ưu đãi độc quyền dành cho thành viên MB Priority đó là:

  Ưu đãi độc quyền dành riêng cho hội viên MB Priority
  Ưu đãi độc quyền dành riêng cho hội viên MB Priority

  Ưu tiên về các giao dịch riêng

  • Khách hàng MB Priority sẽ được chuyên viên tư vấn riêng về các dịch vụ, sản phẩm, quản lý tài chính hay bất kể một khoản đầu tư, bảo hiểm riêng để có thể quản lý tài sản doanh nghiệp/cá nhân một cách chuyên nghiệp.
  • Được thực hiện các giao dịch tại quầy giao dịch VIP mà không cần phải xếp hàng chờ đợi ở bất kể địa điểm nào.
  • Hưởng toàn bộ những ưu đãi, những dịch vụ chăm sóc riêng biệt từ đội ngũ chuyên viên của khách hàng ưu tiên MB Priority.

  Độc quyền về các sản phẩm dịch vụ

  Trải nghiệm các dịch vụ VIP khi là thành viên MB Priority
  Trải nghiệm các dịch vụ VIP khi là thành viên MB Priority
  • Nhận ưu đãi về gói bảo hiểm du lịch lên tới hàng tỷ đồng nếu là MB Priority.
  • Được ưu tiên sử dụng những dịch vụ tiện ích như khách sạn 5 sao, các dịch vụ cao cấp nhất khi di chuyển đến các địa điểm theo nhu cầu.
  • Có thể thực hiện tích điểm để đổi dặm bay cùng đối tác của ngân hàng MB bank.
  • Những người thân (tối đa 3 người) sẽ được hưởng quyền lợi như một hội viên MB Priority, sử dụng mọi đặc quyền và ưu đãi tương tự.
  • Luôn nhận được ưu đãi đặc quyền về các giao dịch chi trả về giá hay phí tích hợp các chuỗi sản phẩm dịch vụ mà ngân hàng MB bank đang hoạt động.

  Các đặc quyền về tài chính

  • Những ưu đãi về mức lãi suất, các loại phí trả trước hay hạn mức thẻ được phê duyệt nhanh nhất.
  • Chương trình miễn phí hoàn toàn khi yêu cầu phát hành thẻ, hạn mức phê duyệt thẻ có thể lên tới 1 tỷ đồng.
  • Được hưởng mức lãi suất đặc biệt, ưu đãi cao hơn so với các mức lãi suất của dòng thẻ MB bank cơ bản.
  • Miễn phí quản lý tài khoản trọn đời, mở tài khoản số đẹp theo nguyện mong cá nhân.
  • Tư vấn về các giải pháp bảo vệ tài chính, gia đình với những chương trình đặc biệt.

  Điều kiện để trở thành khách hàng ưu tiên tại MB bank

  Theo chính sách mà ngân hàng MB bank đề ra, để trở thành một khách hàng  MB Priority thì bạn cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

  Những điều kiện cần thiết để trở thành hội viên MB Priority
  Những điều kiện cần thiết để trở thành hội viên MB Priority
  • Quốc tịch: Bạn là người quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài nhưng đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Độ tuổi: Thành viên MB Priority cần có độ tuổi từ 18 trở lên.
  • Thu nhập: Với thành viên MB Priority thì sẽ cần đáp ứng điều kiện có mức thu nhập tối thiểu là 5 triệu đồng/tháng. Đây là điều kiện bắt buộc để minh chứng cho việc khách hàng có đủ tài chính để sử dụng các ưu đãi của ngân hàng.
  • Hợp đồng lao động: Khách hàng MB Priority cần có hợp đồng lao động (yêu cầu hợp đồng phải có thời hạn từ 1 năm trở lên).
  • Hộ khẩu: Điều kiện MB Priority khi người dùng có hộ khẩu thường trú tại địa điểm có trụ sở của ngân hàng MB bank.
  • Tài khoản MB Priority Visa Platinum: Khi trở thành khách hàng MB Priority thì giao diện của ứng dụng MB bank sẽ chuyển sang màu đen. Đây là thông báo để bạn có thể biết rằng mình đã đăng ký thành công MB Priority hay chưa.
  • Hạn mức thanh toán: Điều kiện cuối cùng để trở thành khách hàng MB Priority đó là hạn mức thanh toán từ 100.000.000 VNĐ trở lên. Đây là hạn mức để đảm bảo khả năng tài chính của mỗi khách hàng.

  Cách đăng ký hội viên MB Priority

  Để có thể đăng ký trở thành hội viên MB Priority thì khách hàng có thể đến trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng MB bank. Hoặc bạn có thể nhận được thư mời trở thành hội viên MB Priority từ ngân hàng nếu xét duyệt đạt đủ các yêu cầu. Nếu muốn đăng ký hội viên MB Priority tại quầy giao dịch thì khách hàng có thể thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Di chuyển tới quầy giao dịch của ngân hàng MB bank gần nhất.
  • Bước 2: Yêu cầu đăng ký hội viên MB Priority để được giao dịch viên hỗ trợ tại quầy một cách chi tiết nhất.
  • Bước 3: Cung cấp các thông tin liên quan theo yêu cầu để chứng minh bạn có đủ điều kiện để trở thành hội viên MB Priority.
  • Bước 4: Chờ đợi kết quả để được xác nhận trở thành hội viên MB Priority.
  Đăng ký trở thành hội viên MB Priority để trải nghiệm những đặc quyền hấp dẫn
  Đăng ký trở thành hội viên MB Priority để trải nghiệm những đặc quyền hấp dẫn

  Kết luận

  Bài viết trên là toàn bộ những kiến thức liên quan đến MB Priority mà Fingo muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng đây sẽ làm một nguồn thông tin hữu ích đối với bạn đọc trong quá trình tìm hiểu về MB Priority là gì và điều kiện trở thành một khách hàng ưu tiên tại ngân hàng MB bank.

  Cảm ơn độc giả đã theo dõi hết toàn bộ những thông tin trên, cùng theo dõi Fingo thường xuyên để có thể cập nhập những thông tin mới nhất về tài chính bạn nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top