Mã khách hàng MoMo là gì? Cách lấy mã khách hàng MoMo

Mã khách hàng MoMo là gì? Cách lấy mã khách hàng MoMo

Mã khách hàng MoMo là gì? Chắc hẳn có nhiều người chưa biết mã khách hàng ví MoMo là gì? Cách lấy mã khách hàng MoMo như thế nào? Cùng Fingo tìm hiểu các thông tin liên quan đến mã khách hàng qua bài viết dưới đây nhé!

Mã khách hàng momo là gì?

Chắc hẳn có nhiều bạn ngạc nhiên khi nghe tới mã khách hàng MoMo và không biết đó là mã gì? Sau đâu Fingo sẽ giải thích cho bạn biết mã khách hàng là gì?

Mỗi tài khoản đều có một mã khách hàng cố định khác nhau. Mã khách hàng MoMo được quy định chính là số điện thoại MoMo khi chúng ta đăng ký tài khoản. Vậy nên, mỗi tài khoản đều có một mã khách hàng duy nhất và riêng biệt.

Mã khách hàng có thể là số điện thoại hoặc được thể hiện dưới dạng mã QR. Chúng ta sử dụng mã khách hàng để giao dịch khi sử dụng ví. Có thể sử dụng số điện thoại để giao dịch hoặc quét mã QR đều được.

Cách lấy mã khách hàng momo

Bạn đã biết được mã khách hàng chính là số điện thoại hoặc mã QR trên ví của mình rồi, vậy nên để lấy được mã khách hàng MoMo cúng không có gì khó khăn. Dưới đây, Fingo sẽ chỉ cho bạn cách lấy mã khách hàng MoMo là số điện thoại và mã QR, bạn thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Lấy mã khách hàng là số điện thoại

Đối với mã khách hàng là số điện thoại thì cực kì đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng số điện thoại khi đăng ký tài khoản MoMo. Đây cũng chính là số điện thoại bạn đang dùng để đăng nhập vào ví MoMo mỗi lần sử dụng.

Lấy mã khách hàng bằng mã QR

Ngoài số điện thoại, mã khách hàng còn được thể hiện dưới dạng mã vạch QR. Có 2 cách để lấy mã khách hàng QR, bạn thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Cách 1

Đây là cách lấy mã QR trực tiếp nhất khi đăng nhập vào ví. Sau khi đăng nhập vào ví MoMo, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng mã QR là cò thể thành công. Để thực hiện, bạn theo dõi hướng dẫn chi tiết sau để nhận mã khách hàng QR:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MoMo, trên màn hình chọn “QR nhận tiền”.

Bước 2: Sau khi thực hiện xong bước 1, trên mà hình sẽ xuất hiện mã QR, đây chính là mã khách hàng MoMo QR của bạn.

Cách 2

Nếu không lấy mã QR bằng cách trên, bạn cũng có thể thực hiện lấy mã QR bằng cách khác như sau. Để thực hiện, bạn theo dõi và làm theo các bước Fingo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng MoMo, chọn “Ví của tôi”.

Bước 2: Tại giao diện tiếp theo, bấm vào tiên của bạn. Tại giao diện “Trang cá nhân của tôi” sẽ xuất hiện mã QR cũng chính là tài khoản MoMo của bạn.

Ngoài mã khách hàng là số điện thoại, bạn có thể dễ dàng lấy mã khách hàng bằng QR một cách nahnh chóng dựa theo những hướng dẫn của Fingo bằng các bước như trên.

Trên đây là những thông tin mà Fingo chia sẻ đến bạn về mã khách hàng trên ví MoMo và cách lấy mã khách hàng để phục vụ giao dịch trên ví điện tử này. Để lấy mã khách hàng, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn nhanh chóng được hướng dẫn ở trên nhé. Hy vọng nhưng thông tin Fingo hướng dẫn mang lại nhiều giá trị cho bạn đọc.

Câu hỏi liên quan

Có thể thay đổi mã khách hàng MoMo được hay không?

Mỗi ví điện tử đều được quy định một mã khách hàng trên MoMo duy nhất chính là số điện thoại đăng ký. Mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký 1 tài khoản o duy nhất vậy nên bạn không thể thay đổi mã khách hàng MoMo được.

Đánh giá post
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan