Cách lấy mã giới thiệu Vietinbank nhận tiền triệu
Trần Bình Tú

Cách lấy mã giới thiệu Vietinbank nhận tiền triệu

Với sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, Vietinbank hỗ trợ triển khai chương trình Giới thiệu bạn ngay – Tiền triệu về tay. Bạn có thể gia tăng thu nhập nhanh chóng, chỉ với việc sử dụng mã giới thiệu Vietinbank và mời bạn mới sử dụng dịch vụ tại Vietinbank. Trong bài viết này, Fingo sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mã giới thiệu Vietinbank để nhận thưởng vô hạn từ chương trình khuyến mãi này nhé!

Giới thiệu bạn mới, nhận thưởng vô hạn
Giới thiệu bạn mới, nhận thưởng vô hạn

Mã giới thiệu Vietinbank là gì?

Mã giới thiệu Vietinbank là mã ngẫu nhiên không trùng lặp ngân hàng cấp cho khách hàng. Người dùng sử dụng mã giới thiệu để tham gia chương trình khuyến mãi giới thiệu người dùng mới. Khi bạn giới thiệu càng nhiều khách hàng mới tiếp cận và sử dụng dịch vụ ngân hàng Vietinbank thì bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền cùng những ưu đãi hấp dẫn.

Mã giới thiệu Vietinbank được sử dụng để tham gia chương trình giới thiệu bạn mới nhận tiền
Mã giới thiệu Vietinbank được sử dụng để tham gia chương trình giới thiệu bạn mới nhận tiền

Các ưu đãi khi dùng mã giới thiệu Vietinbank

Chỉ cần giới thiệu bạn bè, người thân mở tài khoản Vietinbank online thành công trên ứng dụng Vietinbank iPay bằng tính năng định danh trực tuyến eKYC, bạn sẽ được nhận số tiền thưởng không giới hạn cụ thể như sau:

  • Tặng 50 ngàn đồng cho mỗi lượt giới thiệu mở tài khoản thanh toán thành công.
  • Tặng đến 20% phí mở tài khoản số đẹp khi giới thiệu mở tài khoản số đẹp. Bạn có thể nhận đến hàng chục triệu đồng với nhiều loại tài khoản có giá trị cao.

Người được giới thiệu mở tài khoản Vietinbank sau khi đăng ký thành công sẽ sử dụng tài khoản với ưu đãi 0 phí sử dụng, 0 phí duy trì, 0 phí chuyển khoản, 0 phí phát hành thẻ và không cần phải duy trì số dư tối thiểu.

Cách lấy mã giới thiệu Vietinbank

  • Bước 1: Mở ứng dụng Vietinbank iPay. Chọn biểu tượng Tài khoản ở góc dưới bên phải màn hình.
Chọn Tài khoản
Chọn Tài khoản
  • Bước 2: Lướt xuống dưới, tại danh mục Trợ giúp, chọn Giới thiệu bạn bè.
Chọn giới thiệu bạn bè
Chọn giới thiệu bạn bè
  • Bước 3: Nhấn Giới thiệu ngay.
Chọn Giới thiệu ngay
Chọn Giới thiệu ngay
  • Bước 4: Hệ thống sẽ gọi ý bạn chia sẻ link giới thiệu đến người thân/bạn bè qua Facebook, Zalo, SMS, Viber, Skype, Email… Bạn hãy hướng dẫn trực tiếp bạn bè cách tải và thực hiện đăng ký mở tài khoản Vietinbank.
  • Bước 5: Người được giới thiệu thực hiện mở tài khoản trên VietinBank iPay Mobile và nhập mã giới thiệu.

Thắc mắc của người dùng mới sử dụng dịch vụ Vietinbank

Cách nhập mã giới thiệu Vietinbank như thế nào?

Không như các ngân hàng khác, khi người dùng mới tạo tài khoản cần phải nhập mã giới thiệu, người dùng mới của ngân hàng Vietinbank chỉ cần nhấn vào link giới thiệu và tải ứng dụng là được, không cần phải nhập mã giới thiệu Vietinbank.

Lời kết

Hãy nhanh chóng tham gia vào chương trình khuyến mãi để giới thiệu cho bạn bè, người thân để mở tài khoản Vietinbank bằng hình thức online. Chỉ với mã giới thiệu Vietinbank, bạn đã có thể kiếm thêm thu nhập một cách nhanh chóng và nhận được nhiều ưu đãi khác. Giới thiệu dịch vụ Vietinbank đến bạn ngay! Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy tham khảo thêm nhiều bài viết khác của Fingo để biết thêm nhiều kiến thức tài chính khác.

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trần Bình Tú

Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

Chi tiết

Trả lời