Cách lấy mã giới thiệu Vietcombank nhận quà online
Huỳnh Bảo Trâm

Cách lấy mã giới thiệu Vietcombank nhận quà online

Vietcombank triển khai chương trình gửi mã giới thiệu Vietcombank cho bạn bè nhận quà siêu hấp dẫn cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu. Khách hàng có thể tự lấy mã giới thiệu Vietcombank qua ứng dụng VCB Digibank và nhận quà liền tay, cùng Fingo theo dõi qua bài viết sau đây nhé!

Mã giới thiệu Vietcombank là gì?

Mã giới thiệu Vietcombank là mã được ngân hàng cấp ngẫu nhiên giúp khách hàng nhận được các phần thưởng như ưu đãi hoặc tiền trong quá trình sử dụng dịch vụ Vietcombank từ việc giới thiệu người dùng Vietcombank mới.

Khách hàng có thể tự lấy mã giới thiệu Vietcombank qua ứng dụng VCB Digibank. Khách hàng càng giới thiệu nhiều khách hàng mở và sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Ưu đãi

Ưu đãi cho người giới thiệu

Khi giới thiệu thành công một khách hàng mới dùng VCB Digibank, người giới thiệu sẽ được nhận 50.000 VND/lượt giới thiệu (tối đa cho 200 lượt mỗi khác). Ngoài ra thì TOP 3 người giới thiệu thành công nhiều nhất trong tháng sẽ lần lượt nhận được quà tặng là tiền chuyển khoản trị giá 3 triệu đồng, 4 triệu đồng và 5 triệu đồng.

Ưu đãi cho người được giới thiệu

Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi khi tham gia và nhập mã của người giới thiệu. Khi tham gia, khách hàng mới kích hoạt và sử dụng VCB Digibank sẽ được tặng bộ mã giảm giá (e-voucher) trị giá 300.000 VND để sử dụng cho các dịch vụ trên VCB Digibank như gọi Taxi, mua sắm VNSHOP và đặt vé xe.

Đối tượng tham gia

Các đối tượng tham gia chương trình như sau:

  • Khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng số VCB Digibank và đang ở trạng thái hoạt động bình thường.
  • Có ít nhất một lượt giới thiệu thành công trong thời gian diễn ra chương trình. Người giới thiệu phải thực hiện theo các điều kiện do Vietcombank yêu cầu.
  • Người giới thiệu không được là cán bộ nhân viên ngân hàng Vietcombank.

Cách tạo mã giới thiệu Vietcombank nhận tiền

Khách hàng có thể lấy mã giới thiệu Vietcombank qua ứng dụng VCB Digibank. Các bước được thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào VCB Digibank. Tại mục “Tiện ích” chọn “Giới thiệu bạn“.

Cách tạo mã giới thiệu Vietcombank bước 1
Khách hàng đăng nhập vào VCB Digibank. Tại mục “Tiện ích” chọn “Giới thiệu bạn“.

Bước 2: Khách hàng có thể chọn sao chép Link giới thiệu hoặc QR giới thiệu và gửi đến người được giới thiệu để nhận khuyến mãi.

Cách tạo mã giới thiệu Vietcombank bước 2
Khách hàng có thể chọn sao chép Link giới thiệu hoặc QR giới thiệu và gửi đến người được giới thiệu để nhận khuyến mãi.

Khách hàng được giới thiệu khi tải và đăng ký ứng dụng VCB Digibank sẽ có mục để nhập mã giới thiệu, khách hàng chỉ cần nhập mã được gửi là có thể nhận được phần thưởng.

Khách hàng có thể theo dõi các thông báo được gửi về trên ứng dụng VCB Digibank hoặc trên Website của ngân hàng để cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Lời kết

Khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng khi giới thiệu thêm nhiều người dùng đăng ký và sử dụng dịch vụ của Vietcombank. Ngoài ra người được giới thiệu cũng sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng khi đăng ký mở tài khoản.

Vừa rồi Fingo đã hướng dẫn khách hàng cách tạo mã giới thiệu Vietcombank trên VCB Digibank. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật các thông tin hữu ích khác nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Huỳnh Bảo Trâm

Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời