• Cách nhập mã giới thiệu ABBank nhận thưởng mới nhất
  Lê Thị Thu Hoài

  Cách nhập mã giới thiệu ABBank nhận thưởng mới nhất

  Chỉ cần chia sẻ mã giới thiệu ABBank với người thân, bạn bè, người dùng sẽ nhận được các phần thưởng và tiền từ ngân hàng ABBank. Vậy làm sao để lấy mã giới thiệu ABBank qua APP và cách nhận thưởng như thế nào? Trong bài viết dưới đây Fingo sẽ hướng dẫn cho bạn cách nhập mã giới thiệu ABBank và một vài điều cần lưu ý về mã giới thiệu ABBank. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

  Mã giới thiệu ABBank là gì?

  Ứng dụng ngân hàng số AB Ditizen là sản phẩm riêng biệt của ngân hàng ABBank chuyên cung cấp cho khách hàng những cơ hội tiếp cận các dịch vụ tài chính tiên tiến và tiện lợi. Tên

  Mã giới thiệu ABBank là mã được sử dụng để giới thiệu bạn bè hoặc người thân mở tài khoản mới tại ABBank. Khi bạn nhập mã giới thiệu của người khác, bạn sẽ nhận được ưu đãi từ chương trình giới thiệu của ABBank.

  Tuy nhiên, ưu đãi nhập mã giới thiệu ABBank sẽ được triển khai khác nhau theo mỗi tháng. Phần thường quà tặng cũng khác nhau. Ưu đãi khi sử dụng mã giới thiệu ABBank:

  • Theo đó, 5.000 người đăng ký đầu tiên trong khoảng thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được phần quà chào mừng trị giá 50.000 đồng. 
  • 75.000 người tiếp theo mở và kích hoạt thành công sẽ nhận được phần quà thần tài nhỏ trị giá 20.000 đồng.
  • Ngoài ra, 40.000 khách hàng đầu tiên thanh toán bằng VNPAY QR trên ứng dụng nhận mã giảm giá 20.000 đồng hoặc hàng ngàn túi vải canvas. 

  Tổng quà tặng trong chương trình khuyến mãi giới thiệu lên đến hàng tỷ đồng. 

  Mã giới thiệu ABBank là gì?
  Mã giới thiệu ABBank là gì?

  Hướng dẫn lấy mã giới thiệu ABBank 

  Vậy lấy mã giới thiệu ABBank như thế nào? Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ABBank Ditizen, tại màn hình chính bạn nhấn chọn mục “Tài khoản”.
  • Bước 2: Tiếp đến, bạn nhấn chọn mục “Giới thiệu đến bạn bè”.
  • Bước 3: Sau đó, bạn chọn phần chia sẻ, nhấn chọn mục “sao chép”.
  • Bước 4: Sao chép mã giới thiệu của bạn và bạn gửi cho bạn bè, người thân chờ nhận thưởng.

  Cách nhập mã giới thiệu ABBank nhanh chóng

  Khi đã nhận mã giới thiệu ABBank của chủ tài khoản nhưng không biết cách nhập như thế nào thì cùng Fingo tìm hiểu ngay các bước nhập mã giới thiệu nhận quà chi tiết nhất:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng AB Ditizen trên nền tảng AppStore và CHPlay. 
  • Bước 2: Khởi động ứng dụng và chọn mục đăng ký mới trên màn hình chính ứng dụng.
  • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo hướng dẫn của ứng dụng, chọn “Đăng ký” và nhập mã OTP của ứng dụng. Tại đây bạn nhấn chọn “Tiếp tục”.
  • Bước 4: Tại yêu cầu mở tài khoản, bạn kiểm tra lại toàn bộ thông tin đã chính xác hay chưa, sau đó có mục nhập người giới thiệu. Tại đây, bạn nhập toàn bộ mã giới thiệu bạn nhận từ người khác sau đó nhấn “Tiếp tục”. 
  • Bước 5: Xác nhận CCCD/CMND và thực hiện quy trình nhận diện khuôn mặt theo quy định của hệ thống.
  • Bước 6: Sau đó kiểm tra lại toàn bộ thông tin và nhấn chọn tiếp tục để hoàn tất đăng ký tài khoản ngân hàng AB Ditizen. 
  Cách nhập mã giới thiệu ABBank nhanh chóng
  Cách nhập mã giới thiệu ABBank nhanh chóng

  Một vài điều cần lưu ý về mã giới thiệu ABBank 

  Về mã giới thiệu ABBank, bạn cần lưu ý một số điều cơ bản để tránh xảy ra những sai sót không đáng có và không nhận được thường ưu đãi từ ngân hàng:

  • Mã giới thiệu ABBank chỉ có hiệu lực trong thời gian diễn ra chương trình giới thiệu. Mỗi chương trình giới thiệu có thể có thời gian hiệu lực khác nhau, bạn nên kiểm tra thông tin chi tiết trên website ABBank hoặc ứng dụng AB Ditizen.
  • Sau khi chương trình giới thiệu kết thúc, mã giới thiệu sẽ không còn hiệu lực và bạn không thể sử dụng để mở tài khoản mới.
  • Mỗi người chỉ có một mã giới thiệu duy nhất. Bạn có thể sử dụng mã giới thiệu của mình để giới thiệu nhiều người khác mở tài khoản mới tại ABBank.
  • Bạn chỉ có thể sử dụng mã giới thiệu khi mở tài khoản mới tại ABBank thông qua ứng dụng AB Ditizen.
  • Khi nhập mã giới thiệu, bạn cần nhập chính xác mã của người đã giới thiệu bạn.
  • Ưu đãi khi sử dụng mã giới thiệu ABBank có thể khác nhau tùy theo từng chương trình. Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về ưu đãi trên website ABBank hoặc ứng dụng AB Ditizen trước khi sử dụng mã giới thiệu.
  • Bạn không thể sử dụng mã giới thiệu của chính mình để mở tài khoản mới.
  • Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng mã giới thiệu, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của ABBank để được hỗ trợ.

  FAQ – Mã giới thiệu ABBank 

  Dưới đây là một câu hỏi thường gặp về mã giới thiệu ABBank mà Fingo tổng hợp từ khách hàng, bạn có thể tham khảo:

  Tại sao tôi nhập mã giới thiệu ABBank nhưng không nhận thưởng được?

  Nếu khách hàng đã làm đủ các bước hướng dẫn của Fingo nhưng vẫn không thể nhận thưởng từ mã giới thiệu thì có thể là do mã giới thiệu đã hết hạn, hết thời gian thực hiện chương trình ưu đãi hoặc bạn nhập sai mã giới thiệu. 

  Ngoài ra, có thể do khách hàng đang thực hiện thông qua link giới thiệu nhưng out ra và làm lại từ đầu. Việc này cũng có thể làm cho mã giới thiệu không có hiệu lực nhận thưởng.

  Nếu bạn đã tạo tài khoản mà vẫn chưa nhận được thưởng thì có thể gửi mã giới thiệu của mình cho người khác để nhận thường nhé!

  Mã giới thiệu ABBank có hết số lượng không?

  Mã giới thiệu ABBank có thể giới thiệu cho nhiều người, tuy nhiên thì mỗi chương trình giới thiệu sẽ có thời hạn nhất định. Khi hết chương trình khách hàng nhập mã giới thiệu sẽ không nhận được thưởng.

  Mã giới thiệu ABBank có nhập nhiều lần được không?

  Ngân hàng ABBank đã quy định mỗi khách hàng chỉ được nhập mã giới thiệu và nhận thưởng tối đa 1 lần. Vậy nên khách hàng chỉ được nhập mã giới thiệu 1 lần trong suốt quá trình đăng ký và sử dụng tài khoản ngân hàng.

  Kết luận

  Vậy là bài viết trên Fingo đã hướng dẫn cho bạn nhập mã giới thiệu và lấy mã giới thiệu ABBank một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện rồi. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn nhận ưu đãi từ ngân hàng một cách nhanh chóng nhất. Đừng quên theo dõi Fingo thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức tài chính hữu ích khác bạn nhé! 

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lê Thị Thu Hoài

  Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top