• Cách chơi Giật Lì xì MoMo đêm giao thừa cùng bạn bè
  Trần Bình Tú

  Cách chơi Giật Lì xì MoMo đêm giao thừa cùng bạn bè

  Lì xì MoMo là một xu hướng đang rộ lên những năm gần đây khi số lượng người dùng Ví MoMo ngày càng tăng nhanh. Với hình thức “giật lì xì” đầy mới lạ và thú vị, hình thức lì xì qua ví điện tử này đã tạo nên một luồng gió mới trong ngày tết cổ truyền.

  Với những bạn trẻ thời hiện đại, có bạn vẫn thích lì xì theo phong tục cũ và cũng có nhiều bạn trẻ thích những gì đổi mới như phong bao lì xì nhiều mẫu mã, bao lì xì chứa nhiều câu nói “trend”,… Vậy trong bài viết này, Fingo sẽ chỉ bạn cách lì xì và cách nhận lì xì MoMo nhé.

  Cách lì xì MoMo cho bạn bè, người thân

  Nếu bạn bè, người thân của bạn đều sở hữu tài khoản MoMo, hãy lì xì cho họ theo cách đặc biệt này để thêm niềm vui vào ngày Tết. Hãy kêu gọi bạn bè, người thân đăng ký Ví MoMo và liên kết MoMo với ngân hàng để có thể tham gia vào trò chơi ngày Tết này.

  Lì xì MoMo theo nhóm

  Lì xì theo nhóm trên ứng dụng MoMo là một trò chơi cực kỳ vui và chắc chắn sẽ thu hút nhiều bạn bè, người thân của bạn cùng chơi. Lì xì MoMo theo nhóm được mô phỏng như một trò chơi sắp xếp từ thành câu có nghĩa để nhận được phần thưởng. Cùng Fingo tìm hiểu ngay 6 bước lì xì cho mọi người bằng ứng tài khoản MoMo nhé.

  • Bước 1: Tại màn hình chính, hãy bấm chọn dịch vụ “Chuyển tiền”.
  Vào mục chuyển tiền
  Vào mục chuyển tiền
  • Bước 2: Chọn mục “Lì xì”.
  Nhấn chọn Lì xì
  Nhấn chọn Lì xì
  • Bước 3: Bấm vào “Tạo mã lì xì”.
  Chọn Tạo mã lì xì để chia lì xì cho nhiều người
  Chọn Tạo mã lì xì để chia lì xì cho nhiều người
  • Bước 4: Nhập số tiền bạn sẽ lì xì đến mọi người và số người có thể nhận số tiền này. Bạn có thể chọn 1 trong 2 chế độ là “Chia ngẫu nhiên” và “Chia đều” số tiền. Nếu bạn muốn gửi tiền lì xì đến một nhóm người cụ thể thì bấm “Chọn người nhận cụ thể” và nhập số điện thoại của bạn bè, người thân. Hãy chọn một tấm thiệp thật đẹp để tặng mọi người bạn nhé.
  
Nhập số tiền và số người nhận tiền lì xì
  Nhập số tiền và số người nhận tiền lì xì
  • Bước 5: Đây là tính năng tạo nên sự hấp dẫn trong trò chơi “giật lì xì” này. Bạn hãy đặt một từ khóa liên quan tới bản thân mình để mọi người đoán. Nếu như bạn muốn mọi người nhận tiền lì xì theo phong cách thông thường: đến trước nhận trước – first come first served – thì có thể tắt tính năng đặt từ khóa này.
  Nhập từ khóa để mọi người cùng giải
  Nhập từ khóa để mọi người cùng giải
  • Bước 6: Hãy kiểm tra lại số lượng bao lì xì và số tiền và “Xác nhận” để lấy link lì xì gửi cho bạn bè, người thân cùng chơi. Hoặc bạn có thể đăng mã lì xì lên các trang mạng xã hội cá nhân để mọi người cùng tham gia, kể cả người lạ.
  Kiểm tra và bấm Xác nhận để lấy link lì xì
  Kiểm tra và bấm Xác nhận để lấy link lì xì

  Lì xì cho cá nhân

  Nếu như bạn chỉ muốn lì xì tiền mừng đến cho những người thân quen mà không cần phải chơi giật lì xì thì hãy làm theo các bước hướng dẫn sau của Fingo:

  • Bước 1: Tương tự với cách lì xì cho nhóm bạn, sau khi chọn “Lì xì” hãy bấm “Gửi lì xì”.
  Chọn Gửi lì xì
  Chọn Gửi lì xì
  • Bước 2: Chọn tài khoản MoMo của người mà bạn muốn gửi tiền lì xì. Bạn có thể chọn một hoặc nhiều người.
  Chọn người bạn muốn lì xì
  Chọn người bạn muốn lì xì
  • Bước 3: Nhập số tiền bạn sẽ lì xì và lời nhắn chúc Tết thật ý nghĩa. Sau đó bấm “Chuyển tiền”.
  Nhập số tiền và nhấn Chuyển tiền
  Nhập số tiền và nhấn Chuyển tiền
  • Bước 4: “Xác nhận” để gửi lì xì cho bạn.
  Xác nhận gửi lì xì cho bạn
  Xác nhận gửi lì xì cho bạn

  Cách nhận lì xì MoMo từ bạn bè, người thân

  Bạn đã biết cách lì xì Momo cho bạn bè rồi, vậy còn cách nhận lì xì MoMo từ bạn bè thì sao? Fingo sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi “giật lì xì” chỉ trong vài bước đơn giản dưới đây.

  • Bước 1: Nhấp vào link bạn bè gửi.
  Nhấp vào đường link bạn bè gửi để nhận lì xì
  Nhấp vào đường link bạn bè gửi để nhận lì xì
  • Bước 2: Màn hình chính sẽ chuyển sang tab có chứa đường link của lì xì MoMo. Bạn hãy bấm “Tiếp tục với Ví MoMo”.
  Bấm Tiếp tục để vào Ví MoMo
  Bấm Tiếp tục để vào Ví MoMo
  • Bước 3: Hãy suy nghĩ xem các kí tự này có thể ghép thành từ gì và cụm từ này có nghĩa gì với người bạn của mình hay không. Hãy nhập những từ bạn nghĩ có thể đúng vào ô đáp án.
  Nhập đáp án để nhận lì xì MoMo
  Nhập đáp án để nhận lì xì MoMo
  • Bước 4: Nếu trả lời đúng, bạn sẽ nhận được tiền lì xì từ người bạn của mình. Số tiền này sẽ ngay lập tức chuyển vào Ví MoMo của bạn.
  Nhận tiền lì xì thành công
  Nhận tiền lì xì thành công

  Dù lớn hay nhỏ thì ai cũng muốn được nhận lì xì phải không nào! Lì xì MoMo chính là một trò chơi mang lại niềm vui cho cả người cho và người nhận. Các bạn hãy sẵn sàng lên kế hoạch và chuẩn bị những cụm từ hay ho để lì xì cho nhóm bạn, anh chị em của mình nhé.

  Tham gia lì xì MoMo theo nhóm cùng bạn bè, người thân vui Tết
  Tham gia lì xì MoMo theo nhóm cùng bạn bè, người thân vui Tết

  Trên đây là những bước chi tiết Fingo hướng dẫn bạn tham gia vào trò chơi Giật lì xì đang được nhiều bạn trẻ yêu thích ngày nay. Bạn cũng có thể là người lì xì và bạn cũng có thể là người nhận lì xì. Fingo chúc bạn ngày Tết này có thể giật được nhiều lì xì MoMo và có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình. Nếu còn có thắc mắc gì, hãy bình luận để Fingo giải đáp cho bạn nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Bình Tú

  Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top