Hướng dẫn 2 cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng MB Bank
Phạm Hoàng Thảo Vy

Hướng dẫn 2 cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng MB Bank

Việc tra cứu chi nhánh ngân hàng MB Bank giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, tra cứu tài khoản,… Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng MB Bank, nơi bạn mở tài khoản hoặc thẻ của mình như thế nào? Hãy cùng Fingo tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao cần kiểm tra chi nhánh ngân hàng MB Bank?

Việc kiểm tra chi nhánh ngân hàng MB Bank khá quan trọng đối với mỗi khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp. Khi bạn tiến hành thực hiện một số giao dịch, cần phải cung cấp các thông tin tên chi nhánh tài khoản mà bạn đã đăng ký.

Bạn có thể thực hiện tra cứu chi nhánh MBBank qua số tài khoản ngân hàng, dựa vào đó bạn có thể thực hiện tra cứu tài khoản MBBank thuộc chi nhánh nào. Bên cạnh đó sẽ hạn chế việc chuyển tiền nhầm sang tài khoản ngân hàng khác hoặc không thể thực hiện được các giao dịch.

Có thể kiểm tra chi nhánh ngân hàng MB trên app MB Bank không?

Hiện nay ngân hàng MBBank chưa cung cấp tính năng tra cứu chi nhánh ngân hàng trên ứng dụng MBBank. Khách hàng sẽ không thể tra cứu chi nhánh ngân hàng MBBank thông qua hình thức này. Chính vì vậy mọi người có thể sử dụng những cách thức khác để có thể tra cứu được chi nhánh ngân hàng MBBank dễ dàng.

Các cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng MB Bank

Tại website chính thức của ngân hàng MBBank luôn có thông tin về chi nhánh của ngân hàng, nhưng đó là hệ thống toàn bộ chi nhánh toàn quốc. Bạn có thể tham khảo các cách tra cứu chi nhánh ngân hàng MBBank sau đây nhé!

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng MB trên bao bì đựng thẻ

Sau khi nhận thẻ ATM đã đăng ký tại ngân hàng MBBank, thẻ của bạn được đựng trong bao bì đựng thẻ, trong đó có chứa thông tin liên quan đến chi nhánh ngân hàng bạn đang sử dụng.

Khi bạn mở phong bì đựng thẻ những thông tin đó sẽ được ghi tại mặt trong của phong thư. Khi đó bạn có thể tiến hành tra cứu chi nhánh MBBank. Tuy nhiên cách này chỉ có thể áp dụng với những khách hàng mới làm thẻ hoặc còn giữ lại phong bì thẻ đó.

Chi nhánh ngân hàng của thẻ MB Bank sẽ được in trên bao bì đựng thẻ
Chi nhánh ngân hàng của thẻ MB Bank sẽ được in trên bao bì đựng thẻ

Kiểm tra chi nhánh MB Bank qua số tổng đài

Tổng đài chăm sóc khách hàng ngân hàng MBBank hoạt động 24/7 nhằm hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Vì thế bạn cũng có thể liên hệ và hỏi về chi nhánh mà bạn đã mở thẻ tài khoản. Các bước được tiến hành như sau:

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng MB Bank qua số tổng đài
Kiểm tra chi nhánh ngân hàng MB Bank qua số tổng đài
  • Bước 1: Gọi đến số hotline ngân hàng MBBank 1900 545426.
  • Bước 2: Sau khi gặp tổng đài viên, bạn cung cấp các thông tin thanh toán của chủ tài khoản MB Bank.
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn yêu cầu nhân viên hỗ trợ tra cứu chi nhánh MBBank theo nhu cầu.
  • Bước 4: Cung cấp thông tin cần thiết cho tổng đài viên và đợi thông báo về chi nhánh tài khoản ngân hàng MBBank mà bạn mở.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng MB Bank tại quầy giao dịch

Cuối cùng, bạn có thể tiến hành tra cứu chi nhánh ngân hàng tại quầy giao dịch MBBank gần nhất. Trước khi đến ngân hàng cần chuẩn bị một số loại giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn thời hạn.

Sau khi cung cấp các thông tin cá nhân liên quan, ngân hàng sẽ xác minh và tiến hành tra cứu những thông tin về chi nhánh ngân hàng đã phát hành thẻ cho bạn.

Kết luận

Bài viết trên là những thông tin chi tiết về cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng MB Bank mà bạn mở tài khoản, thẻ ngân hàng. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tra cứu diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đừng quên theo dõi Fingo để có thêm cho mình những kiến thức tài chính hữu ích nhé!

4.8/5 - (5 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?
Avatar of Phạm Hoàng Thảo Vy

Phạm Hoàng Thảo Vy

Phạm Hoàng Thảo Vy có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty khác nhau, tôi thật sự rất yêu thích và có đam mê với Marketing không chỉ về sự phát triển của ngành mà còn bởi tính sáng tạo không ngừng, hiện tại tôi đang là nhân viên content tại công ty tài chính Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời