Hướng dẫn chi tiết cách hủy thanh toán Apple Service trên MoMo

Hướng dẫn chi tiết cách hủy thanh toán Apple Service trên MoMo

Bạn lỡ đăng ký thanh toán Apple Service, việc trừ tiền vô lý khiến bạn có cảm giác khó chịu và muốn hủy chúng. Bạn đang tìm cách hủy thanh toán Apple Service trên MoMo nhưng vẫn chưa tìm được. Fingo sẽ giúp bạn cách hủy thanh toán Apple Service MoMo nhanh chóng qua bài viết này nhé.

Tại sao Apple Services lại trừ tiền?

Bạn không sử dụng thanh toán Apple Service nhưng vẫn bị trừ tiền? Bạn đang có cảm giác khó chịu vì không biết lý do gì mà bạn lại mất tiền? Fingo sẽ liệt kê một số nguyên nhân chính dẫn đến bạn mất tiền trên Apple Service.

  • Đầu tiên, trên App Store có 2 ứng dụng rất phổ biến đó là ứng dụng miễn phí (Free) và ứng dụng tính phí (Paid). Bên cạnh đó còn một ứng dụng In-App đây là ứng dụng rất ít người dùng biết đến, nó sẽ cho bạn sử dụng miễn phí sau một thời gian sẽ tính phí. Những ứng dụng này luôn cho phép người dùng mua hàng Item bên trong.
  • Có thể bạn nhấn thanh toán nhầm mà bạn không hề biết đến.
  • Ứng dụng In-App có tính năng tự động tính phí ngầm .

Điều kiện hủy thanh toán Apple Service trên MoMo

Bạn đã biết điều kiện nào để hủy thanh toán Apple Service trên MoMo để không xảy ra các trường hợp nhận thông báo lỗi từ hệ thống chưa nào? Fingo sẽ giúp bạn giải quyết nhé!

Để hủy thanh toán Apple Service trên MoMo được bạn cần phải hủy thanh toán trước lúc thực hiện giao dịch thanh toán bất kỳ một sản phẩm dịch vụ nào lúc tải về thiết bị IOS.

Nếu như bạn có lỡ thực hiện thanh toán ứng dụng tải về với Apple Service thì bạn hoàn toàn không thể thực hiện thao tác hủy. Lúc này, bạn hãy gỡ bỏ sản phẩm, dịch vụ đó trước theo hướng dẫn của Fingo bên dưới nhé!

Cách hủy thanh toán Apple Service trên MoMo

Thanh toán Apple Service trên MoMo người dùng thường gặp nhiều vấn đề trừ tiền vô lý. Vậy nên bạn muốn hủy phương thức thanh toán này trên IPhone. Bạn có thể thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập vào Cài đặt> Apple ID. Tại giao diện này bạn chọn chức năng “Thanh toán & giao hàng”.

Chọn chức năng "Thanh toán & giao hàng"
Chọn chức năng “Thanh toán & giao hàng”

Bước 2: Tại giao diện thanh toán và mua hàng, bạn sẽ thấy được thông tin của các thẻ tín dụng hay Ví MoMo đã liên kết với Apple ID.

Bạn nhấn "Gỡ bỏ"hủy thanh toán Apple Service
Bạn nhấn “Gỡ bỏ”hủy thanh toán Apple Service

Tại đây, bạn nhấn vào liên kết với ví MoMo (liên kết bạn muốn gỡ bỏ), tiếp theo bạn nhấp vào “Gỡ bỏ phương thức thanh toán”. Cuối cùng, bạn nhấn “Gỡ bỏ” lần nữa để xác nhận hủy thanh toán Apple Service trên MoMo .

Tuy nhiên, bạn cũng có thể gặp một số vấn đề trong quá trình hủy thanh toán Apple Service trên MoMo ví dụ như thông báo lỗi không gỡ bỏ được tài khoản. Thì bạn cần quay lại và di chuyển đến phần “Đăng ký“.

Lỗi hủy thanh toán Apple Service trên MoMo
Lỗi hủy thanh toán Apple Service trên MoMo

Lúc này bạn sẽ thấy được sản phẩm, dịch vụ của bạn đang đăng ký sử dụng trên Apple Store. Tiếp theo, bạn hãy chọn sản phẩm, dịch vụ đó và tiếp tục kéo xuống dưới cùng nhấn chọn “Hủy dùng miễn phí”. Nếu đã hủy thành công bạn có thể quay lại và tiến hành hủy thanh toán Apple Service như phần hướng dẫn của Fingo bên trên.

Theo các hướng dẫn trên thì bạn có thể hủy thanh toán Apple Service trên MoMo một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng bài viết này của Fingo sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình hủy thanh toán Apple Service. Đừng quên chia sẻ những thông tin này với người thân và bạn bè khi họ gặp khó khăn trong vấn đề này nhé! Chúc bạn thành công.

Các câu hỏi thường gặp khi hủy thanh toán apple service trên MoMo

Lấy lại tiền Apple Service bị trừ được không?

Bạn hoàn toàn có thể lấy lại số tiền bị trừ bằng cách truy cập vào website CSKH của Apple và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết. Bạn có thể nhận được số tiền đã trừ trong khoảng 7 ngày qua Ví Điện Tử MoMo hoặc ngân hàng trên hệ thống thanh toán Apple Service.

Hủy thanh toán Apple Service trên MoMo mất bao lâu?

Thời gian hủy thanh toán Apple Service thường phụ thuộc vào thời gian bạn thao tác hủy thanh toán. Thông thường bạn chỉ cần mất 3 – 5 phút. Tuy nhiên, nếu bạn gặp một số lỗi cần khắc phục, thì thời gian hủy của bạn mất khoảng 15 phút.

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trả lời