• Chi tiết cách hủy SMS Banking Vietbank nhanh chóng
  Ngô Thị Diễm Quỳnh

  Chi tiết cách hủy SMS Banking Vietbank nhanh chóng

  Hủy SMS Banking Vietbank như nào? là vấn đề mà nhiều người dùng đang tìm kiếm thời gian gần đây. Thấu hiểu điều đó, trong bài viết dưới đây Fingo sẽ hướng dẫn chi tiết cách hủy dịch vụ SMS banking. Cùng theo dõi đến cuối bài viết để biết cách thực hiện nhé!

  Lý do nên hủy SMS Banking Vietbank

  Thay đổi ngân hàng

  Trong trường hợp, bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Vietbank thì hãy liên hệ đến tổng đài hoặc đến trực tiếp các quầy giao dịch gần nhất để yêu cầu hủy SMS Banking Vietbank. Có rất nhiều khách hàng khi không sử dụng dịch vụ nhưng không hủy dẫn đến tình trạng nợ xấu. Do hàng tháng ngân hàng vẫn sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chủ sở hữu phí duy trì các dịch vụ. Để tránh xảy ra những sự cố không đáng có thì bạn hãy kiểm tra tài khoản và báo lại với ngân hàng.

  LG 5dXJPPXKlXLNd4VdPPcrI f9ciFahqKzizRoHmVvrs6S sqnVdAAZKJsdYTK9gPh4FV IRhLmEPK19VzZAAxBe0YQL0nHwFBV6SjJOmeJY6XNy dpFYU4UxORUT1 QD5f 5fVBnHmFAuzCdmCiTM

  Đổi hình thức thông báo số dư khác

  Ngân hàng Vietbank cung cấp cho khách hàng nhiều hình thức thông báo số dư khác nhau như SMS, qua ứng dụng, email,…Nếu như bạn chọn được hình thức khác phù hợp hơn và không muốn ngân hàng gửi thông báo số dư qua SMS thì hãy liên hệ hủy. Thường thì dạng thông báo số dư qua SMS sẽ mất phí duy trì hàng tháng, để tránh việc mất tiền thì nên hủy SMS Banking Vietbank.

  X63ISezI sms banking vietbank

  Vấn đề bảo mật

  Một số người lo ngại về mức độ bảo mật của dịch vụ SMS Banking của Vietbank. Mặc dù vấn đề bảo mật được Vietbank rất chú trọng và đầu tư hệ thống cấp cao, nhưng có nhiều người vẫn cảm thấy lo lắng về nguy cơ tin nhắn SMS bị đánh cắp thông tin hoặc truy cập trái phép, lừa đảo.

  Nếu không cảm thấy yên tâm về mặt bảo mật, có thể quyết định hủy SMS Banking của Vietbank và chuyển sang các phương thức thông báo số dư khác mà bạn cảm thấy an toàn cho bản thân hơn.

  2 cách hủy SMS Banking Vietbank nhanh chóng

  Hủy SMS Banking Vietbank tại chi nhánh

  Hủy SMS Banking Vietbank thực ra vô cùng đơn giản, chỉ cần đến chi nhánh ngân hàng gần nhất, sau đó nhờ nhân viên làm thủ tục hủy đăng ký. Lưu ý, khi đến mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân như căn cước công dân, điện thoại di động,…để thuận tiện trong việc xác thực thông tin chủ tài khoản ngân hàng. Một điều nữa là hãy đến trong khoảng thời gian làm việc của ngân hàng. Vietbank sẽ bắt đầu làm việc từ sáng: 7:30 – 11:30 và chiều: 13:00 – 16:30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, riêng thứ 7 từ 7:30 – 11h30.

  Bạn có thể đến chi nhánh Vietbank gần nhất để nhờ nhân viên hỗ trợ hủy SMS Banking Vietbank
  Bạn có thể đến chi nhánh Vietbank gần nhất để nhờ nhân viên hỗ trợ hủy SMS Banking Vietbank

  Gọi lên tổng đài

  Trường hợp nếu như bạn không thể sắp xếp công việc để đến ngân hàng vào đúng giờ hành chính thì có thể gọi điện trực tiếp lên tổng đài theo số 1800 1122 để nhờ nhân viên hỗ trợ. Cách làm này sẽ nhanh và tiện lợi hơn, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian để di chuyển đến chi nhánh của ngân hàng.

  Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân liên quan đến tài khoản ngân hàng dùng để đăng ký SMS Banking để thuận tiện trong quá trình xác nhận và tiến hành hủy đăng ký.

  Gọi điện đến tổng đài Vietbank để hủy dịch vụ SMS Banking
  Gọi điện đến tổng đài Vietbank để hủy dịch vụ SMS Banking

  Lưu ý cần nắm trước khi hủy SMS Banking Vietbank

  Trước khi hủy SMS Banking Vietbank, các bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau để quá trình hủy đăng ký không bị gián đoạn làm mất nhiều thời gian:

  • Kiểm tra kỹ giấy tờ và các thông tin cá nhân liên quan đến tài khoản ngân hàng. Vì trước khi hủy nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin liên quan để xác nhận chính chủ, sau đó mới tiến hành hủySMS Banking Vietbank theo yêu cầu trước đó.
  • Trước khi đến quầy giao dịch, hãy kiểm tra giờ làm việc của Vietbank để tránh mất thời gian chờ đợi. Vừa có thể thu xếp được việc cá nhân vừa không phải chờ đợi lâu khi đến hủy đăng ký dịch vụ
  • Khi hủy dịch vụ SMS Banking Vietbank, hãy chắc chắn rằng nó sẽ không gây ảnh hưởng đến việc nhận thông báo về số dư hoặc bạn đã đăng ký dịch vụ khác của ngân hàng.
  • Sau khi hoàn thành quá trình hủy, hãy kiểm tra thông báo xác nhận từ Vietbank để đảm bảo rằng dịch vụ SMS banking đã được hủy thành công. Nếu như bạn chưa nhận được thông báo thì hãy gọi điện lên tổng đài để yêu cầu kiểm tra lại và tiến hành hủy nếu như chưa thành công.

  Các câu hỏi thường gặp khi hủy SMS Banking Vietbank

  Việc hủy SMS Banking Vietbank diễn ra khá thường xuyên, khi khách hàng đăng ký sử dụng một thời gian thấy không phù hợp hoặc chuyển sang ngân hàng khác đều liên hệ ngân hàng yêu cầu hủy. Việc hủy SMS banking cũng nhận được nhiều thắc mắc từ khách hàng, dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp một số câu thường gặp nhất:

  Hủy SMS Banking Vietbank có mất phí không?

  Câu trả lời là không, việc hủy SMS banking tại Vietbank hoàn toàn không mất thêm phí. Ngân hàng sẽ hỗ trợ hủy miễn phí khi có yêu cầu từ chủ tài khoản.

  Việc hủy SMS Banking có ảnh hưởng đến các dịch vụ khác không?

  SMS Banking chỉ là hình thức nhận thông báo số dư đến điện thoại vì thế khi hủy sẽ không gây ảnh hưởng đến các dịch vụ khác. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu như có ý định hủy dịch vụ này.

  Thời gian xử lý khi hủy SMS Banking?

  Hủy SMS Banking rất nhanh, sau khi cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn để nhân viên xác thực. Sau khi việc kiểm tra hoàn tất nhân viên sẽ thực hiện hủy đăng ký và bạn sẽ nhận được thông báo ngay thời điểm đó.

  Hủy SMS Banking Vietbank có đăng ký lại được không?

  Bạn vẫn có thể đăng ký lại SMS Banking khi có nhu cầu sử dụng lại. Việc đăng ký rất đơn giản chỉ cần đến ngân hàng hoặc truy cập vào ứng dụng Vietbank DIgital. Cung cấp đầy đủ thông tin và hoàn thành việc đăng ký.

  Bài viết trên là toàn bộ thông tin về cách hủy SMS Banking Vietbank cùng một số thông tin hữu ích liên quan mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu như có gì thắc mắc cần giải đáp hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin về ngân hàng Vietbank, vui lòng truy cập fingo.vn để biết thêm.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Ngô Thị Diễm Quỳnh

  Diễm Quỳnh - sinh viên năm 4 chuyên ngành Văn Hóa Truyền Thông trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Với những kiến thức đã học cùng trải nghiệm thực tế, mình mong muốn đem đến cho các bạn độc giả những bài viết chất lượng, chạm đến cảm xúc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top