Cách hủy liên kết ZaloPay với ngân hàng nhanh chóng
Lê Chi
02/08/2023
1296 lượt xem

Cách hủy liên kết ZaloPay với ngân hàng nhanh chóng

Liên kết ngân hàng với ZaloPay giúp người dùng dễ dàng nạp/rút tiền nhanh chóng vào tài khoản Zalo Pay. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó bạn muốn hủy liên kết ZaloPay với ngân hàng. Bạn đã biết cách hủy chưa? Hãy cùng Fingo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách hủy liên kết Zalo Pay với ngân hàng

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo Pay, tại đây bạn chọn tính năng “Liên kết ngân hàng”.

Chọn tính năng liên kết ngân hàng
Chọn tính năng liên kết ngân hàng

Bước 2: Với giao diện này bạn chọn ngân hàng bạn muốn hủy liên kết.

Chọn ngân hàng muốn hủy liên kết
Chọn ngân hàng muốn hủy liên kết

Bước 3: Tiếp theo, bạn kéo xuống phần bên dưới và chọn ” Hủy liên kết thẻ”, bạn hãy nhấn “Hủy liên kết thẻ” một lần nữa để xác nhận bạn thực sự muốn hủy không.

Nhấn hủy liên kết thẻ
Nhấn hủy liên kết thẻ

Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện hủy liên kết ngân hàng với Zalo Pay trên ứng dụng Zalo tại mục “Khám phá” >>chọn “Zalo Pay” sau đó hệ thống tự động chuyển bạn sang ứng dụng Zalo Pay và ban làm theo các bước như trên để thực hiện hủy liên kết Zalo Pay.

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước để hủy liên kết Zalo Pay rồi nhé! Các bước thực hiện dễ dàng đúng không nào? Nếu bạn không có nhu cầu hủy thì bạn cứ hủy lúc nào bạn muốn. Hy vọng bài viết này mang lại hữu ích đến cho bạn. Chúc bạn hủy liên kết Zalo Pay thành công!

Thắc mắc khi hủy liên kết Zalo Pay với ngân hàng

Sau khi hủy liên kết ZaloPay với ngân hàng có thể liên kết lại được không?

Bạn hoàn toàn có thể liên kết Zalo Pay với ngân hàng khi có nhu cầu sử dụng tiếp. Các bước thực hiện rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo các bước liên kết Zalo Pay với ngân hàng Fingo đẽ hướng dẫn trước đó.

Đánh giá post

Bài viết liên quan