Heo đất MoMo là gì? Cách nuôi Heo đất Momo nhanh lên cấp
08/08/2023
296 lượt xem

Heo đất MoMo là gì? Cách nuôi Heo đất Momo nhanh lên cấp

Heo đất MoMo là một chương trình mang ý nghĩa nhân ái cao cả, nhưng lại không được quá nhiều người biết đến. Cùng Fingo tìm hiểu cách nuôi Heo và cách sử dụng Heo đất để tham gia các dự án từ thiện qua bài viết này nhé!

Heo đất MoMo là gì?

heo dat momo
Chương trình nuôi heo từ thiện trên MoMo

Heo đất MoMo là một chương trình đặc biệt nằm trong chức năng ví nhân ái với mục đích gây quỹ từ thiện dành cho những hoàn cảnh khó khăn. Thông qua các hoạt động mà Momo yêu cầu, bạn có thể nhận được các đồng tiền vàng sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ. Đồng tiền vàng sẽ được khuyên góp đến các hoạt động thiện nguyện mà bạn mong muốn giúp đỡ.

Các tổ chức nhân đạo hợp tác cùng MoMo trong chương trình sẽ quy đổi những đồng tiền vàng thành tiền thật để gửi tới các hoàn cảnh đó. Một số tổ chức nhân đạo nổi bật đang kết hợp với Momo trong chương trình này như: Sức mạnh 2000, Quỹ hi vọng, Quỹ từ thiện Hoa chia sẻ, Vinacapital Foundation, Quỹ vì tầm vóc việt,….

Các cấp độ heo đất MoMo

Hiện tại, bé Heo trong heo đất MoMo có 5 cấp độ như sau: Heo Sơ Sinh, Heo Bé Bỏng, Tiểu Ụt Ụt, Heo Đại Ca, Hiệp Sĩ Lợn. Khi bắt đầu chơi bạn sẽ bắt đầu với cấp độ nhỏ nhất là Heo Sơ Sinh, sau khi hoàn thành các nhiệm vụ và thu thập đồng tiền vàng tới mức độ quy định Heo sẽ lớn lên thêm 1 cấp. Mỗi lần lên cấp, thời gian ăn của Heo sẽ được rút ngắn lại, cánh Heo sẽ dài và đẹp hơn, túi sẽ chứa được nhiều thức ăn hơn.

Quá trình nuôi heo lớn bạn sẽ thấy được sự thay đổi qua ngoại hình của heo. Càng lớn, Heo sẽ càng hoàn thiện và xinh đẹp hơn, nhận được nhiều tiền vàng hơn.

Hướng dẫn nuôi heo đất MoMo

Heo đất là chương trình quyên góp nhân ái dành cho các hoàn cảnh khó khăn được đông đảo người dùng sử dụng. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra vài phút để thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm tiền vàng, sau đó chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể gửi những hành động sẻ chia đến các hoàn cảnh khó khăn.

Nuôi heo đất Momo rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của Fingo dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MoMo, chọn ” Heo đất MoMo”.

dang nhap chon heo dat
Đăng nhập chọn Heo đất

Bước 2: Thực hiện các nhiệm vụ để kiếm tiền vàng như:

  • Ấn vào túi thức ăn để cho heo ăn. Heo ăn đủ 3 lần sẽ đầy 100% , bạn sẽ nhận được đồng tiền heo vàng để khuyên góp.
  • Tham gia trò chơi giải trí với chương trình “Heo đi học”.
  • Tham gia hoạt động trên chương trình “Heo đi bộ”.
  • Ngoài ra, chỉ với thao tác “Chuyển tiền hằng ngày” bạn cũng có thể tạo ra đồng tiền vàng để khuyên góp.

Có rất nhiều hoạt động để bạn có thể kiếm tiền vàng trên chương trình gây quỹ Heo đất MoMo. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 2-3 phút đồng hồ để thực hiện nhiệm vụ là bạn có thể giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn trên đất nước.

Lưu ý: Bạn không thể rút tiền heo đất MoMo để sử dụng vào các giao dịch. Heo vàng chỉ có thể sử dụng với mục đích từ thiện trong các dự án liên kết với MoMo.

Cách khuyên góp trên Heo đất MoMo

Sau khi thu thập được các đồng tiền vàng, bạn có thể thực hiện ngay các hành động quyên góp nhân ái mà bạn muốn. Để thực hiện khuyên góp tiền cho các hoàn cảnh khó khăn, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Trên giao diện Heo đất MoMo, bạn chọn mục “Khuyên góp”.

Cách khuyên góp trên MoMo
Cách khuyên góp trên MoMo

Bước 2: Chọn hoàn cảnh khuyên góp và số tiền muốn khuyên góp.

Bước 3: Xác nhận khuyên góp thành công.

Xác nhận khuyên góp để hoàn tất quá trình
Xác nhận khuyên góp để hoàn tất quá trình

Chỉ với các thao tác đơn giản như trên, bạn có thể thành công khuyên góp cho các hoàn cảnh khó khăn. Mỗi người sẽ có mỗi cách làm việc thiện khác nhau, nếu không có thời gian và tiền bạc, bạn có thể tham gia chương trình nhân ái Heo đất MoMo này.

Có rất nhiều cách để chúng ta có thể thực hiện các hành động nhân ái. Không phải lúc nào khuyên góp bằng hiện vật có giá trị mới có ý nghĩa. Thông qua các chương trình gây quỹ như Heo đất MoMo bạn cũng có thể trao tận tay các món quà ý nghĩa đến các hoàn cảnh khó khăn.

Từ những thông tin Fingo chia sẻ ở trên, bạn đã hiểu hơn về chương trình gây quỹ của MoMo có ý nghĩa như thế nào rồi đúng không? Hi vọng những thông tin mà Fingo cung cấp mang đến cho bạn nhiều giá trị bổ ích. Nếu còn những thắc mắc gì liên quan đến bài viết, hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp nhé!

Một số câu hỏi liên quan về Heo đất MoMo

Heo đất MoMo bao nhiêu tuổi?

Chương trình Heo đất MoMo được ra mắt vào năm 2019, tính đến tháng 9 năm 2022 heo đất MoMo đã được 3 tuổi rồi. Hy vong trong tương lai sẽ có nhiều người tham gia hơn nữa để cùng nâng cao số tuổi của Heo.

Nuôi heo đất momo có được tiền không?

Heo vàng là phần thưởng bạn nhận được sau khi thực hiện các công việc thành công. Tiền trong heo chỉ được sử dụng với mục đích gây quỹ từ thiện.

Cấp độ cao nhất trong heo đất MoMo là bao nhiêu?

Heo đất MoMo có 5 cấp độ, trong đó cấp độ cao nhất là Hiệp Sĩ Lợn. Sau khi bạn nuôi Heo tới cấp độ lớn nhất này, Heo sẽ đẹp hơn, cánh heo dài hơn và số lượng tiền vàng thu lại được sau mỗi lần thực hiện nhiệm vụ thành công sẽ nhiều hơn.

1 Heo Vàng MoMo là bao nhiêu tiền?

Giá trị của một heo vàng không cố định mà thay đổi tùy thuộc vào dự án, nhà tài trợ và số lượng mỗi ngày Heo vàng được tạo ra. Hiện nay, giá trị của một Heo vàng là khoảng 140 VND.

Đánh giá post

Bài viết liên quan