• Hạn mức chuyển tiền Sacombank mBanking bao nhiêu?

  Lý Ngọc Anh Thư

  Nếu khách hàng thường xuyên thực hiện các giao dịch chuyển khoản qua kênh Sacombank mBnaking hay qua Internet Banking với số tiền lớn thì việc nắm rõ hạn mức chuyển tiền Sacombank của 2 kênh này là điều cần thiết.

  Vậy hạn mức chuyển tiền Sacombank mBanking hiện nay là bao nhiêu? Cách nâng hạn mức chuyển tiền Sacombank như thế nào? Cùng Fingo tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!

  Hạn mức chuyển tiền Sacombank mBanking

  Hạn mức chuyển tiền Sacombank mBanking là giới hạn giao dịch mà ứng dụng Sacombank quy định (thường là 24 giờ). Trường hợp khách hàng đã tiến hành giao dịch chuyển khoản Sacombank đạt tới mức giới hạn cho phép, thì các giao dịch tiếp theo sẽ không thể được thực hiện cho đến khi kết thúc 24 giờ trong ngày.

  Với ứng dụng Sacombank mBanking, hạn mức mà khách hàng có thể thực hiện giao dịch trong ngày có hạn mức tối thiểu là 2.000.000 VNĐ (2 tỷ đồng)tối đa là 5.000.000 VNĐ (5 tỷ đồng).

  Hạn mức chuyển tiền Sacombank mBanking
  Hạn mức chuyển tiền Sacombank mBanking

  Khách hàng có thể chủ động điều chỉnh hạn mức giao dịch của mình ngay trên thiết bị di động thông qua ứng dụng ngân hàng Sacombank mBanking hoặc qua Internet Banking Sacombank. Trường hợp khách hàng gặp phải khó khăn trong quá trình giao dịch, quá trình thực hiện nâng hạn mức có thể liên hệ ngay đến tổng đài Sacombank ngay hoặc đến chi nhánh Sacombank gần nhất để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ vấn đề kịp thời.

  Một số lưu ý khi thực hiện chuyển tiền Sacombank

  Dưới đây là một số lưu ý dành cho khách hàng khi thực hiện chuyển tiền và một số lưu ý về hạn mức chuyển tiền khi thực hiện giao dịch trên ứng dụng Saccombank mBanking:

  • Kiểm tra thông tin: Trước khi thực hiện giao dịch, kiểm tra kỹ thông tin của người hưởng thụ để tránh nhầm lẫn.
  • Bảo mật thông tin: Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền, không nên đăng nhập tài khoản ngân hàng vào những máy lạ, hệ thống wifi công cộng để tránh việc đánh cắp thông tin.
  • Hạn mức chuyển tiền: Kiểm tra thông tin về hạn mức quy định của ngân hàng để tránh việc làm gián đoạn quá trình giao dịch của bạn. Khi hệ thống báo vượt quá hạn mức giao dịch, khách hàng hãy kiểm tra lại hạn mức và có thể nâng hạn mức giao dịch trên Sacombank mBanking hoặc Internet Banking. Trường hợp nếu đã nâng đến hạn mức tối đa 5.000.000 VNĐ (5 tỷ đồng) hãy trực tiếp đến chi nhánh Sacombank gần nhất để thực hiện giao dịch hoặc chờ sau 24h để tiếp tục thực hiện giao dịch trên ứng dụng.
  Trung tâm hỗ trợ khách hàng Sacombank
  Trung tâm hỗ trợ khách hàng Sacombank

  Có thể chuyển tiền Sacombank online vượt hạn mức được không?

  Khách hàng không thể chuyển tiền Sacombank online vượt hạn mức được do ngân hàng Sacombank có hạn mức cố định cho chuyển tiền qua kênh online.

  Trường hợp khách hàng có nhu cầu chuyển gấp với số tiền lớn, có thể đến trực tiếp PGD/chi nhánh Sacombank để chuyển khoản không giới hạn với số tiền mong muốn.

  Kết luận
  Hy vọng với những thông tin về hạn mức chuyển tiền Sacombank mBanking chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích đến quý khách hàng trong việc giao dịch và sử dụng dịch vụ. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lý Ngọc Anh Thư

  Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top