• Hướng dẫn nâng hạn mức chuyển tiền BVBank (Bản Việt) chi tiết nhất
  Trần Thị Diễm Quỳnh

  Hướng dẫn nâng hạn mức chuyển tiền BVBank (Bản Việt) chi tiết nhất

  Khi sở hữu tài khoản tại ngân hàng Bản Việt, khách hàng được thực hiện chuyển tiền trong một khoản cho phép của ngân hàng được gọi là hạn mức chuyển tiền BVBank. Vậy cụ thể hạn mức chuyển tiền ngân hàng BVBank là bao nhiêu? Có thể nâng hạn mức chuyển tiền Bản Việt không?Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn đọc, hãy cùng theo dõi nhé!

  Hạn mức chuyển tiền BVBank là gì?

  Hạn mức chuyển tiền BVBank là số tiền tối đa mà mỗi khách hàng được phép sử dụng từ một tài khoản hoặc tất cả các tài khoản mở tại ngân hàng Bản Việt để thực hiện các loại giao dịch như chuyển tiền, thanh toán, nạp tiền điện thoại, nạp tiền vào ví, và các giao dịch khác.

  Thông thường, các ngân hàng thường quy định hạn mức giao dịch trực tuyến để đảm bảo an toàn cho các giao dịch không có sự kiểm soát trực tiếp của nhân viên ngân hàng.

  Hạn mức chuyển tiền Bản Việt khi thực hiện giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng bao gồm:

  • Hạn mức chuyển tiền tối đa/giao dịch: Đây là số tiền tối đa mà khách hàng có thể thực hiện trong một lần giao dịch.
  • Hạn mức chuyển tiền tối đa/ngày: Đây là số tiền tối đa mà khách hàng có thể giao dịch trong một ngày.

  Nếu số tiền khách hàng muốn chuyển khoản vượt quá hạn mức mà ngân hàng quy định, thì khách hàng sẽ không thể thực hiện được giao dịch. Hạn mức chuyển tiền Bản Việt có thể thay đổi tùy thuộc vào loại hình giao dịch và các chính sách của ngân hàng.

  Hạn mức chuyển tiền Bản Việt hiện tại

  Hạn mức chuyển tiền BVBank online

  Tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn đăng ký trên ứng dụng digimi mà hạn mức chuyển tiền Bản Việt là khác nhau, cụ thể:

  • Gói dịch vụ EKYC: 100.000.000 VND
  • Standard: 500.000.000
  • VIP: 1.000.000.000
  • Premium: 2.000.000.000

  Hạn mức chuyển tiền BVBank tại ATM

  Khi thực hiện chuyển tiền tại ATM ngân hàng Bản Việt, khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản với hạn mức chuyển tiền dao động trong khoảng 50.000.000 VND/lần, 500.000.000 VND/ngày. 

  Hạn mức chuyển tiền BVBank tại quầy giao dịch

  Khi khách hàng thực hiện chuyển tiền tại các chi nhánh ngân hàng Bản Việt, khách hàng có thể chuyển tiền mà không bị giới hạn hạn mức. Tuy nhiên, quá trình này có thể mất nhiều thời gian, do đó, khách hàng nên tham khảo giờ làm việc để có thể điều chỉnh kế hoạch và tiết kiệm thời gian.

  Đồng thời, khi đến quầy giao dịch, khách hàng cần mang theo giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu để xác minh danh tính và nhân viên sẽ hỗ trợ thực hiện giao dịch chuyển tiền.

  Hướng dẫn cách nâng hạn mức chuyển tiền BVBank

  Nâng hạn mức chuyển tiền BVBank online

  Để nâng hạn mức chuyển tiền BVBank online, khách hàng có thể thực hiện trên ứng dụng digimi bằng cách chọn “Thay đổi gói dịch vụ”, yêu cầu ngân hàng chuyển đổi sang gói hạn mức phù hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây là hướng dẫn:

  Bước 1: Đăng nhập ứng dụng. Tại mục Cài đặt, chọn Gói dịch vụ

  Đăng nhập ứng dụng. Tại mục Cài đặt, chọn Gói dịch vụ
  Đăng nhập ứng dụng. Tại mục Cài đặt, chọn Gói dịch vụ

  Bước 2: Màn hình lúc này sẽ hiện thị gói dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng. Chọn mục Thay đổi gói dịch vụ để bắt đầu thao tác nâng hạn mức

  Màn hình lúc này sẽ hiện thị gói dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng. Chọn mục Thay đổi gói dịch vụ để bắt đầu thao tác nâng hạn mức
  Màn hình lúc này sẽ hiện thị gói dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng. Chọn mục Thay đổi gói dịch vụ để bắt đầu thao tác nâng hạn mức

  Bước 3: Lựa chọn gói dịch vụ có hạn mức mà khách hàng mong muốn và chọn Xác nhận

  Lựa chọn gói dịch vụ có hạn mức mà khách hàng mong muốn và chọn Xác nhận
  Lựa chọn gói dịch vụ có hạn mức mà khách hàng mong muốn và chọn Xác nhận

  Bước 4: Khách hàng thực hiện Định danh để tiếp tục

  Khách hàng thực hiện Định danh để tiếp tục
  Khách hàng thực hiện Định danh để tiếp tục

  Bước 5: Lúc này khách hàng sẽ được kết nối đến Trung tâm CSKH, chọn Đồng Ý để bắt đầu

  Lúc này khách hàng sẽ được kết nối đến Trung tâm CSKH, chọn Đồng Ý để bắt đầu
  Lúc này khách hàng sẽ được kết nối đến Trung tâm CSKH, chọn Đồng Ý để bắt đầu

  Sau khi hoàn thanh thủ tục định danh, ngân hàng BVBank sẽ hỗ trợ khách hàng nâng hạn mức chuyển tiền theo gói dịch vụ mà khách hàng đã lựa chọn trước đó.

  Nâng hạn mức chuyển tiền ngân hàng BVBank

  Ngoài ra, khách hàng có thể trực tiếp đến quầy giao dịch Bản Việt gần nhất để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ nâng hạn mức chuyển tiền BVBank cho tài khoản của mình. Khách hàng cần mang giấy tờ tùy thân để việc kiểm tra, xác thực danh tính diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.

  Lưu ý khi nâng hạng mức chuyển tiền BVBank

  Khi khách hàng muốn nâng hạn mức chuyển tiền ngân hàng BVBank, khách hàng cần chú ý các điều sau:

  • Chỉ nâng hạn mức khi cần thiết: Khách hàng nên chỉ nâng hạn mức chuyển tiền khi thực sự cần thiết và có kế hoạch sử dụng số tiền lớn hơn. Việc nâng hạn mức không cần thiết có thể tăng nguy cơ cho tài khoản của khách hàng.
  • Đọc kĩ các điều khoản: Trước khi quyết định nâng hạn mức chuyển tiền Bản Việt, khách hàng cần đọc kĩ những điều khoản đi kèm từ ngân hàng để lựa chọn gói hạn mức phù hợp với tài chính cá nhân của mình.

  Xem thêm:

  Thắc mắc về nâng hạn mức chuyển tiền ngân hàng BVBank

  Phí nâng hạn mức chuyển tiền BVBank là bao nhiêu?

  Hiện tại, ngân hàng Bản Việt hỗ trợ khách hàng miễn phí khi nâng hạn mức chuyển tiền Bản Việt trên ứng dụng digimi hay tại quầy giao dịch ngân hàng.

  Lời kết

  Và đó là toàn bộ thông tin cũng như hướng dẫn cách nâng hạn mức chuyển tiền BVBank mà FIngo đã mang đến cho bạn đọc. Giúp bạn đọc có trải nghiệm chuyển tiền tốt nhất tại ngân hàng bản Việt. Hãy theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin về ngân hàng Bản Việt nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Thị Diễm Quỳnh

  Trần Thị Diễm Quỳnh (Athene Tran), sinh viên Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang là nhân viên của Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận