• Gửi tiết kiệm online Vietbank – Lãi suất cao, ưu đãi lớn
  Ngô Thị Diễm Quỳnh

  Gửi tiết kiệm online Vietbank – Lãi suất cao, ưu đãi lớn

  Gửi tiết kiệm là hình thức đầu tư sinh lời an toàn và ít xảy ra rủi ro không đáng có hiện nay. Đặc biệt ngân hàng Vietbank đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cũng như hấp dẫn dành cho khách hàng khi gửi tiết kiệm online tại đây. Theo dõi bài viết dưới đây của Fingo để biết cách gửi tiết kiệm online Vietbank.

  Giới thiệu về dịch vụ gửi tiết kiệm online Vietbank

  Gửi tiết kiệm online Vietbank là dịch vụ nằm trong ngân hàng số của ngân hàng Vietbank, mang đến cho các khách hàng cá nhân một phương thức đầu tư an toàn với lãi suất hấp dẫn. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện mọi thao tác từ việc mở sổ tiết kiệm, kiểm tra thông tin lãi suất, gửi tiền, tất toán, tái tục và nhiều hoạt động khác trên các thiết bị điện tử đã kết nối Internet tại bất kỳ đâu.

  Gửi tiết kiệm online Vietbank
  Gửi tiết kiệm online Vietbank

  Lợi ích khi gửi tiết kiệm online Vietbank

  Dịch vụ gửi tiết kiệm Vietinbank online mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng:

  • Đầu tiên, việc gửi tiết kiệm online sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức của người dùng, thay vì phải đến trực tiếp ngân hàng thì giờ đây chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể gửi tiền vào ngân hàng và nhận tiền lãi mỗi tháng.
  • Thứ hai, gửi tiết kiệm online bạn có nhiều sự lựa chọn về kỳ hạn gửi, tối thiểu 1 tuần và tối đa 36 tháng, tùy thuộc vào tài chính cũng như nhu cầu cá nhân của người dùng
  • Thứ ba, các giao dịch được bảo mật tuyệt đối, không phát sinh thêm các khoản chi phí nào khác
  • Thứ tư, gửi tiết kiệm Vietbank online bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tài chính của mình và có thể rút bất cứ lúc nào nếu như cần
  • Cuối cùng, lãi suất gửi tiết kiệm tại Vietbank vô cùng hấp dẫn lên đến 9,5% mỗi năm tùy vào số tiền gửi và kỳ hạn rút.
  Lợi ích khi gửi tiết kiệm online Vietbank
  Lợi ích khi gửi tiết kiệm online Vietbank

  Gửi tiết kiệm Vietbank online có an toàn không?

  Gửi tiết kiệm Vietbank online được đánh giá là an toàn, với các biện pháp bảo mật mạnh mẽ và tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng. Minh chứng rõ nhất đó là Vietbank đã 5 lần liên tiếp đạt được chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS ở mức độ cao nhất. Nhờ những nỗ lực của mình mà Vietbank đã chứng minh cho khách hàng thấy rằng họ có thể yên tâm khi quyết định đầu tư tiền vào ngân hàng.

  Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng một số rủi ro có thể xuất phát từ thói quen sử dụng dịch vụ của chính người dùng, như việc không cập nhật ứng dụng thường xuyên hoặc sử dụng mật khẩu quá đơn giản,…dẫn đến việc bị lấy cắp thông tin để nhằm mục đích xấu. Do đó, để việc bảo mật được tốt nhất vẫn cần có sự hợp tác của khách hàng.

  Điều kiện gửi tiết kiệm online Vietbank

  Để có thể gửi tiết kiệm online Vietbank bạn cần đáp ứng một số điều kiện được ngân hàng đưa ra như:

  • Là khách hàng của Vietbank và đã có tài khoản Vietbank Digital
  • Số tiền gửi tiết kiệm tối thiểu là 30.000.000
  • Loại tiền gửi là VNĐ
  • Gửi tối thiểu 1 tuần và tối đa 36 tháng

  Nếu như bạn có thể đáp ứng các điều kiện được đưa ra thì có thể gửi tiết kiệm online Vietbank như hướng dẫn trong phần tiếp theo đây.

  Hướng dẫn đăng ký gửi tiết kiệm Vietbank online

  Việc gửi tiết kiệm online Vietbank được thao tác vô cùng đơn giản và dễ dàng ngay trên ứng dụng Vietbank Digital. Để bắt đầu bạn hãy thực hiện theo các bước được hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Vietbank Digital, tại menu trên màn hình bấm chọn Tiết kiệm
  • Bước 2: Tiếp tục chọn Mở tiết kiệm online và điền các thông tin được hệ thống yêu cầu
  • Bước 3: Lựa chọn tài khoản để ngân hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền gửi tiết kiệm

  EugpfYkuLnHKB2pVggTn0Z27jURuYRZlA hhbEK ZTSoRs8C0p5hcJ3PNrb3fd7M9nC4lfiiCtBdgEzO zwRnntFrpoRFN7qNOao5N9lAlrTNq

  • Bước 4: Chọn loại tiết kiệm Vietbank online phù hợp với tài chính và nhu cầu cá nhân
  • Bước 5: Nhập số tiền cần gửi và hệ thống sẽ tự động hiển thị lãi suất tương ứng với số tiền đó
  • Bước 6: Chọn phương thức xác thực phù hợp, sau đó bấm Tiếp tục
  • Bước 7: Hệ thống sẽ chuyển sang màn hình Xác thực giao dịch là hoàn tất quá trình gửi tiết kiệm online

  Lưu ý khi gửi tiết kiệm Vietbank online

  Khi gửi tiết kiệm Vietbank online có một số điều các bạn cần quan tâm và lưu ý để tránh gặp sự cố đáng tiếc xảy ra:

  • Suy nghĩ và lựa chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm phù hợp với kế hoạch của bản thân. Nếu như gửi kỳ hạn càng dài thì lãi suất càng cao
  • Bảo mật tất cả thông tin, không được cung cấp cho bất kỳ ai. Trong trường hợp phát hiện những đăng nhập bất thường hãy báo ngay cho ngân hàng để kịp thời đưa ra phương án giải quyết
  • Đọc kỹ các điều khoản dịch vụ về việc gửi tiết kiệm online được cấp bởi ngân hàng Vietbank
  • Không nhờ người khác thực hiện giao dịch hộ và luôn đăng xuất tài khoản khi không còn sử dụng tiếp

  Giải đáp thắc mắc về việc gửi tiết kiệm Vietbank online

  Gửi tiết kiệm online là hình thức khá mới đối với nhiều khách hàng vì thế mà mọi người vẫn còn khá nhiều câu hỏi và thắc mắc về vấn đề này. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp và đưa ra câu trả lời giúp các bạn hiểu hơn về việc gửi tiết kiệm online.

  Gửi tiết kiệm online Vietbank có sổ vật lý hay chứng từ không?

  Gửi tiết kiệm online tại ngân hàng Vietbank khách hàng sẽ không nhận được sổ vật lý hay chứng từ mà thay vào đó là tin nhắn SMS và email xác nhận khi bạn hoàn tất thủ tuc đăng ký. Tuy nhiên, nếu như bạn cần có sổ tiết kiệm thì có thể đến ngân hàng để nhân viên hỗ trợ cấp sổ.

  Gửi tiết kiệm có rút được tiền trước thời hạn được không?

  Bạn hoàn toàn có thể rút tiền tiết kiệm bất cứ khi nào muốn, nhưng lưu ý rằng việc rút tiền sớm sẽ ảnh hưởng đến lãi suất có thể nhận được từ ngân hàng. Sau khi thực hiện giao dịch rút tiền thì tiền sẽ được chuyển lại vào tài khoản ngân hàng.

  Bị lộ thông tin internet banking có mất được tiền tiết kiệm

  Việc để lộ thông tin sẽ rất nguy hiểm và là một trong những nguyên nhân khiến cho việc mất tiền của nhiều khách hàng. Để tránh việc bị mất tiền không đáng có thì khi nhận thấy dấu hiệu bất thường hãy liên hệ ngay với nhân viên ngân hàng để được hỗ trợ

  Gửi tiết kiệm online tại Vietbank có mất phí không

  Gửi tiết kiệm tại Vietbank dù là hình thức nào thì cũng đều không mất phí, vậy nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng

  Bài viết trên là toàn bộ thông tin về việc gửi tiết kiệm online Vietbank mà chúng tôi đã cập nhật và thông tin đến các bạn đọc. Nếu cần tìm hiểu thêm về ngân hàng Vietbank mời bạn ghé qua Fingo.vn để đọc thêm nhiều bài viết khác

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Ngô Thị Diễm Quỳnh

  Diễm Quỳnh - sinh viên năm 4 chuyên ngành Văn Hóa Truyền Thông trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Với những kiến thức đã học cùng trải nghiệm thực tế, mình mong muốn đem đến cho các bạn độc giả những bài viết chất lượng, chạm đến cảm xúc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Bài viết liên quan

  Back to top