Gói tài khoản Vietcombank là gì? Hướng dẫn đăng ký
Huỳnh Bảo Trâm

Gói tài khoản Vietcombank là gì? Hướng dẫn đăng ký

Gói tài khoản Vietcombank tích hợp các dịch vụ tài khoản, ngân hàng số và thẻ ghi nợ giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch miễn phí và nhiều tiện ích hấp dẫn khác. Vậy thì Gói tài khoản này là gì, có những tiện ích như thế nào? Cùng Fingo tìm hiểu về Gói Tài khoản Vietcombank cũng như cách đăng ký qua bài viết sau đây nhé!

Gói tài khoản Vietcombank là gì?

Ngân hàng Vietcombank triển khai các Gói Tài Khoản giao dịch tích hợp các dịch vụ tài khoản, ngân hàng số và thẻ ghi nợ giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền miễn phí trên VCB Digibank và các tiện ích khác, mang đến cho khách hàng lợi ích tối ưu và mở ra các trải nghiệm mới mẻ khác trong cuộc sống.

Khách hàng có thể tham khảo các gói tài khoản Vietcombank và chọn gói tài khoản phù hợp với nhu cầu của mình, cụ thể như sau:

 • Gói VCB Eco: gói sản phẩm này phù hợp với các khách hàng có nhu cầu chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank.
 • Gói VCB Plus: phù hợp với các khách hàng có nhu cầu chuyển tiền cả trong và ngoài hệ thống Vietcombank.
 • Gói VCB Pro: phù hợp với các khách hàng có nhu cầu giao dịch mua sắm thường xuyên, ưu thích chi tiêu thẻ và quan tâm đến các chương trình ưu đãi khi sử dụng thẻ quốc tế.
 • Gói VCB Advanced: phù hợp với các khách hàng có nhu cầu giao dịch mua sắm thường xuyên, ưu thích chi tiêu thẻ và quan tâm đến các chương trình ưu đãi khi sử dụng thẻ quốc tế. Đặc biệt, khi tham gia gói này, với thẻ ghi nợ quốc tế Visa Platinum, khách hàng có thể thanh toán trên toàn cầu và được hoàn tiền 0,3% giá trị chi tiêu tối đa lên đến 5 triệu đồng mỗi quý.

Lợi ích khi sử dụng gói tài khoản Vietcombank

Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và đa dạng các tính năng khác khi sử dụng gói tài khoản tích hợp Vietcombank, các bạn có thể tham khảo các lợi ích sau khi sử dụng gói tài khoản Vietcombank:

 • Miễn phí chuyển tiền trên VCB Digibank (Khách hàng được miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống tuỳ theo gói lựa chọn).
 • Tiết kiệm chi phí so với sử dụng các dịch vụ riêng lẻ.
 • Miễn phí trọn gói khi đạt điều kiện về số dư trên tài khoản.
 • Nhiều lựa chọn phát hành thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế.
 • Đăng ký dễ dàng trên ngân hàng số VCB Digibank hoặc tại các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

Phí dịch vụ của gói tài khoản Vietcombank

Khách hàng chỉ cần đóng 1 mức phí trọn gói thay vì phải đóng các phí riêng lẻ khi sử dụng gói tài khoản này. Ngoài ra khi duy trì số dư trên tài khoản thanh toán đáp ứng mức yêu cầu thì khách hàng sẽ không phải đóng phí duy trì gói nữa. Biểu phí như sau:

Loại phíVCB EcoVCB PlusVCB ProVCB Advanced
Phí trọn gói hằng tháng dành cho khách hàng thông thường (chưa bao gồm VAT)15.000 VNĐ25.000 VNĐ30.000 VNĐ45.000 VNĐ
Phí trọn gói hằng tháng dành cho khách hàng nhận lương (chưa bao gồm VAT)12.000 VNĐ
20.000 VNĐ

25.000 VNĐ
39.000 VNĐ
Miễn phí khi duy trì số dư bình quân không kỳ hạn trên tài khoản thanh toán hàng tháng từ2.000.000 VNĐ4.000.000 VNĐ6.000.000 VNĐ10.000.000 VNĐ
Ưu đãi phí trong gói
Phí quản lý 01 tài khoản thanh toán VNĐMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phí
Phí duy trì dịch vụ VCB DigibankMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phí
Phí duy trì dịch vụ OTT AlertMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phí
Phí chuyển tiền trong Vietcombank trên VCB DigibankMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phí
Phí chuyển tiền ngoài hệ thống Vietcombank trên VCB DigibankTheo biểu phí hiện hànhMiễn phíMiễn phíMiễn phí
Phí phát hành thẻ ghi nợ nội địaMiễn phíMiễn phí
Phí phát hành và duy trì thẻ ghi nợ quốc tế VisaMiễn phí
Phí phát hành và duy trì thẻ ghi nợ quốc tế Visa PlatinumMiễn phí

Cách đăng ký gói tài khoản Vietcombank

Đăng ký gói tài khoản Vietcombank qua VCB Digibank

Hiện tại ngân hàng Vietcombank đã đóng tính năng đăng ký mở gói tài khoản Vietcombank qua VCB Digibank vì một số lý do vì thế khách hàng không thể đăng ký gói dịch vụ này trực tuyến. Để đăng ký mở dịch vụ này, khách hàng có thể liên hệ tổng đài Vietcombank qua hotline để được hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết nhất. Ngoài ra khách hàng cũng có thể mang theo giấy tờ cần thiết đến ngân hàng Vietcombank trong giờ làm việc để yêu cầu đăng ký và hướng dẫn cụ thể.

Đăng ký gói tài khoản Vietcombank tại quầy giao dịch

Khi mở tài khoản hoặc thẻ tại ngân hàng Vietcombank, giao dịch viên sẽ hỏi khách hàng có muốn đăng ký các gói tài khoản hay không và tư vấn cho khách hàng. Bạn có thể đăng ký mở trực tiếp tại quầy giao dịch để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất. Các bước đăng ký gói tài khoản Vietcombank thực hiện như sau:

 • Bước 1: Khách hàng mang theo các loại giấy tờ cần thiết như CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ.
 • Bước 2: Điền vào mẫu đơn và cung cấp các thông tin cho nhân viên để tiến hành đăng ký.

Cách hủy gói tài khoản Vietcombank

Tuy nhiên khách hàng có thể tiến hành hủy gói tài khoản Vietcombank trực tuyến trên ứng dụng VCB Digibank mà không cần phải đi đến ngân hàng. Các bước hủy gói tài khoản Vietcombank được thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng VCB Digibank. Tại mục “Tiện ích” chọn “Tiện ích khác“.

Cách hủy gói tài khoản Vietcombank bước 1
Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng VCB Digibank. Tại mục “Tiện ích” chọn “Tiện ích khác“.

Bước 2: Chọn “Gói tài khoản“.

Cách hủy gói tài khoản Vietcombank bước 2
Chọn “Gói tài khoản“.

Bước 3: Chọn “Hủy gói tài khoản“.

Cách hủy gói tài khoản Vietcombank bước 3
Chọn “Hủy gói tài khoản“.

Bước 4: Thực hiện theo các bước được hướng dẫn trên ứng dụng.

Đăng ký và hủy gói tài khoản Vietcombank có tốn phí không?

Khách hàng sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng ký gói tài khoản Vietcombank, tuy nhiên khách hàng sẽ phải trả các khoản phí duy trì dịch vụ hàng tháng. Phí sẽ phụ thuộc vào loại gói tài khoản mà khách hàng đăng ký.

Việc hủy gói tài khoản Vietcombank được thực hiện hoàn toàn miễn phí, khách hàng có thể hủy gói trực tiếp trên ứng dụng VCB Digibank mà không cần đến quầy giao dịch. Các bước đã được hướng dẫn trên bài viết.

Lời kết

Gói tài khoản Vietcombank là gói tích hợp các tính năng và tiện ích giúp khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ một cách nhanh chóng, tiện ích và tiết kiệm chi phí nữa. Khách hàng có thể tham khảo bài viết trên để chọn cho mình gói tài khoản Vietcombank thích hợp với nhu cầu chi tiêu của mình.

Vừa rồi Fingo đã cung cấp các tính năng liên quan đến gói tài khoản Vietcombank, hy vọng có thể giúp các bạn đăng ký và sử dụng dịch vụ thành công. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để đọc được các bài viết hữu ích liên quan đến tài chính khác nhé!

Đánh giá post
Thông tin này có hữu ích không?

Huỳnh Bảo Trâm

Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam. Sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh, tôi bắt đầu tập trung vào lĩnh vực viết nội dung và nhanh chóng phát triển thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Bài viết liên quan