• Giới thiệu Woori WON nhận ngay ưu đãi hấp dẫn
  Lý Ngọc Anh Thư

  Giới thiệu Woori WON nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

  Ngân hàng Woori đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng ứng dụng Woori WON khi giới thiệu Woori WON thành công cho bạn bè, người thân. Cùng Fingo theo dõi bài viết sau để tham khảo về những ưu đãi và cách giới thiệu Woori WON đúng cách nhé!

  Ưu đãi nhận được khi giới thiệu thành công Woori WON

  Khách hàng sử dụng Mobile Banking của ngân hàng Woori Bank khi giới thiệu ứng dụng Woori WON đến bạn bè thành công bao gồm việc đăng ký Mobile Banking và nhập mã giới thiệu, bạn sẽ nhận được ưu đãi 0,3% và tối đa 1,5% khi tham gia sản phẩm tiền gửi WON Goal.

  Hướng dẫn giới thiệu Woori WON

  Mã giới thiệu Woori WON là một chuỗi ký tự được Woori Bank cung cấp riêng biệt cho từng tài khoản trên ứng dụng WON khi đã đăng ký thành công và sử dụng.

  Xem/lấy mã giới thiệu Woori WON

  Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau để xem mã giới thiệu ứng dụng Woori WON của mình:

  Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Woori WON

  Bước 2: Chạm vào biểu tượng ảnh đại diện để vào tài khoản Woori WON của bạn.

  Chạm vào biểu tượng ảnh đại diện
  Chạm vào biểu tượng ảnh đại diện

  Bước 3: Thông tin của bạn sẽ hiển thị, bao gồm tên và mã Code

  Thông tin của bạn sẽ hiển thị, bao gồm tên và mã Code
  Thông tin của bạn sẽ hiển thị, bao gồm tên và mã Code

  Bước 4: Chạm vào mã Code, ứng dụng sẽ chuyển hướng đến mục “Giới thiệu bạn bè”. Tại đây, mã giới thiệu Woori WON của bạn sẽ hiển thị.

  Mã giới thiệu Woori WON của bạn sẽ hiển thị.
  Mã giới thiệu Woori WON của bạn sẽ hiển thị.

  Cách gửi mã giới thiệu đến bạn bè

  Tại phần mã giới thiệu hiển thị, chọn vào “Chia sẻ”, bạn có thể sao chép liên kết hoặc gửi trực tiếp cho người nhận qua các ứng dụng khác như Zalo, Messenger, Instagram,… và bạn bè chỉ cần nhập mã giới thiệu này khi đăng ký Woori WON.

  Chọn vào "Chia sẻ"
  Chọn vào “Chia sẻ”

  Tính năng giới thiệu bạn bè và điểm tích lũy trên Woori WON Banking chỉ dành cho những khách hàng đăng ký mới hoặc các khách hàng hiện tại đã có tài khoản đồng thời đăng ký Internet Banking/ Mobile Banking (không bao gồm các khách hàng chỉ mở tài khoản hoặc chỉ đăng ký Internet Banking/ Mobile Banking).

  Kiểm tra lịch sử giới thiệu

  Bạn có thể kiểm tra người đã nhập mã giới thiệu của bạn tại mục “Xem lịch sử giới thiệu” để biết kết quả bao nhiêu người và ai đã đăng ký thành công Woori WON với mã giới thiệu của bạn.

  Thực hiện kiểm tra bằng cách lướt xuống phần cuối của mục “Giới thiệu bạn bè” > Chạm vào “Xem lịch sử giới thiệu”.

  Kiểm tra lịch sử giới thiệu
  Kiểm tra lịch sử giới thiệu

  Quên nhập mã giới thiệu phải làm sao?

  Trường hợp bạn bè, người thân, người bạn giới thiệu quên nhập mã giới thiệu của bạn khi tải ứng dụng Woori WON và đăng ký sử dụng vẫn có thể nhập mã giới thiệu trong vòng 7 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Tại mục “Giới thiệu bạn bè” lướt xuống tiêu mục “Quý khách đã nhập mã của người giới thiệu chưa?”nhập mã giới thiệu Woori WON của bạn vào, sau đó xác nhận để hoàn tất.

  Quên nhập mã giới thiệu phải làm sao?
  Quên nhập mã giới thiệu phải làm sao?

  Kết luận

  Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp về ưu đãi và cách giới thiệu Woori WON trên bài viết sẽ hữu ích cho bạn trong việc tìm hiểu và giới thiệu ứng dụng đến với bạn bè, người thân của mình cùng trải nghiệm dịch vụ của ngân hàng Woori. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin khác về Woori Bank cũng như các sản phẩm tài chính và các ngân hàng khác nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lý Ngọc Anh Thư

  Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận