Giới thiệu VNPAY được gì? Cách lấy mã giới thiệu VNPAY
06/08/2023
804 lượt xem

Giới thiệu VNPAY được gì? Cách lấy mã giới thiệu VNPAY

Nhập mã giới thiệu VNPAY để nhận ngay hàng ngàn voucher hấp dẫn cho cả bạn và người nhận. Cùng Fingo tìm hiểu cách nhập mã giới thiệu ví VNPAY để nhận quà qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu VNPAY được gì?

Giống như các ví điện tử khác, VNPAY cũng thường xuyên tổ chức các chương trình giới thiệu bạn bè để nhận các phần quà hấp dẫn. Vậy giới thiệu ví VNPay được gì? Khi giới thiệu bạn bè, cả người giới thiệu và người được giới thiệu đều có cơ hội nhận được các quà giới thiệu VNPAY có giá trị.

Quà cho người giới thiệu

Đối với người giới thiệu, quà giới thiệu ví VNPay sẽ được gửi trực tiếp vào ví sau khi người được giới thiệu thực hiện xong các điều kiện nhận thưởng. Tùy vào gói quà tặng của mỗi chương trình sẽ quy định giá trị giải thưởng mà người giới thiệu sẽ được nhận.

Hiện tại, VNPAY đang triển khai gói quà giới thiệu ví VNPAY người nhận sẽ nhận được 90k/lượt. Số lượng giới thiệu không giới hạn, cứ mỗi lượt giới thiệu bạn sẽ nhận được thêm 90k vào ví. VNPAY còn tổ chức cuộc chi giới thiệu VNPAY với giá trị quà tặng vô cùng hấp dẫn như:

 • 01 giải Nhất là Điện thoại iPhone 12 Pro – 128GB
 • 02 giải Nhì là đồng hồ Apple Watch 6 – 40mm
 • 03 giải Ba là Tai nghe AirPods Pro
 • Và 50 giải khuyến khích là 200.000 đồng trong ví VNPAY.

Để tham gia chương trình giới thiệu VNPay và nhận được quà giới thiệu VNPay, bạn cần giới thiệu thành công tới ít nhất 10 người để có cơ hội nhận giải thưởng.

Quà cho người được giới thiệu

Đối với người được nhận mã giới thiệu ví VNPAY chỉ cần nhập mã và liên kết ngân hàng sẽ nhận được combo khuyến mãi trị giá 550k bao gồm:

 • Tặng tiền 70K vào tài khoản ví điện tử VNPAY của khách hàng.
 • Mã khuyến mãi trị giá 25K khi thanh toán VNPAY – QR trên ví VNPAY, áp dụng cho đơn hàng từ 100K (mã sử dụng tối đa 2 lần).
 • Mã khuyến mãi trị giá 50K khi mua sắm VnShop trên Ví VNPAY, áp dụng cho đơn hàng từ 500K, hạn sử dụng 10 ngày kể từ khi phát hành.
 • Mã khuyến mại giảm 50% tối đa 25K khi sử dụng tính năng Giao hàng trên Ví VNPAY (mã sử dụng tối đa 2 lần). Hạn sử dụng 10 ngày kể từ khi phát hành.
 • Mã khuyến mại giảm 50% tối đa 80K khi sử dụng tính năng Vé xem phim trên Ví VNPAY. Hạn sử dụng 10 ngày kể từ khi phát hành.
 • Mã khuyến mại giảm giá 200K khi đặt vé máy bay hoặc phòng khách sạn trên Ví VNPAY, áp dụng cho hóa đơn từ 2 triệu đồng. Hạn sử dụng 10 ngày kể từ khi phát hành.
 • Mã khuyến mại giảm 50% tối đa 100K khi đặt vé tàu hoặc vé xe trên ví VNPAY. Hạn sử dụng 10 ngày kể từ khi phát hành.
 • Mã khuyến mại giảm 50% tối đa 100K khi Đặt hoa trên Ví VNPAY. Hạn sử dụng 10 ngày kể từ khi phát hành.
 • Mã khuyến mãi đặt đồ ăn trên ứng dụng Baemin.
Nhập mã giới thiệu VNPAY nhận nhiều chương trình ưu đãi
Nhập mã giới thiệu VNPAY nhận nhiều chương trình ưu đãi

Các bước giới thiệu VNPAY

Nhanh tay tham gia chương trình giới thiệu VNPAY để chia sẻ cho bạn bè cơ hội nhận được các quà tặng giá trị hấp dẫn. Để tham gia chương trình giới thiệu VNPAY, bạn theo dõi các hướng dẫn sau.

Cách lấy mã giới thiệu VNPAY

Đế lấy mã giới thiệu VNPAY gửi cho bạn bè cùng tham gia, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ví, chọn “Ví của tôi”.

Các bước lấy mã giới thiệu
Các bước lấy mã giới thiệu

Bước 2: Tiếp theo, bạn kéo xuống dưới và chọn mục “Giới thiệu bạn bè”.

Giới thiệu bạn bè
Giới thiệu bạn bè

Bước 3: Bạn nhận mã giới thiệu VNPAY và chi sẻ cho bạn bè cùng tham gia.

Trên giao diện mã giới thiệu, bạn có thể sử dụng các loại mã giới thiệu là số điện thoại, mã QR trên màn hình hoặc gửi link giới thiệu. Sau khi gửi mã giới thiệu VNPAY cho bạn bè, người nhận mã phải nhập mã sau đó liên kết ngân hàng và thực hiện 1 giao dịch để hoàn tất quá trình nhận thưởng.

Cách nhập mã giới thiệu VNPAY

Để cả 2 bên đều nhận được quà giới thiệu VNPAY, trước tiên người được giới thiệu phải nhập thành công mã giới thiệu ở bước mở ví. Dưới đây là cách nhập mã giới thiệu VNPAY, bạn theo dõi và thực hiện theo các bước như sau:

Tải ứng dụng ví VNPAY -> Mở ứng dụng -> Nhập thông tin đăng ký ví -> Ở mục Mã giới thiệu, bạn nhập mã giới thiệu VNPAY được gửi.

Để thực hiện đăng ký tài khoản VNPAY, bạn theo dõi các hướng dẫn chi tiết.

Để tham gia chương trình và nhận quà thành công, trước tiên tài khoản của bạn và người nhận phải định danh và liên kết ngân hàng thành công. Hướng dẫn bạn bè kích hoạt tài khoản: Định danh thông tin và liên kết ngân hàng.

Các lưu ý để nhận mã giới thiệu VNPAY và nhận quà thành công

Để nhận quà giới thiệu VNPAY thành công, bạn phải chú ý một số điều như sau:

 • Mã giới thiệu VNAPY là số điện thoại đăng ký ví của người giới thiệu.
 • Lượt giới thiệu được công nhận thành công khi người được giới thiệu nhập mã giới thiệu khi đăng ký ví.
 • Quà tặng sẽ được gửi về ví sau khi khách hàng thực hiện đầy đủ các điều kiện của chương trình và được phê duyệt, hậu kiểm thành công.
 • Chương trình chỉ áp dụng khi liên kết với ngân hàng nội địa.
 • Quà tặng sẽ được gửi trong 3 ngày sau khi phê duyệt thành công.
 • Số lượng khuyến mãi có hạn, sau khi hết thời hạn chương trình sẽ quay về mức thưởng cũ là 55.000 VND/lượt.

Bài viết trên là những thông tin hướng dẫn của Fingo về mã giới thiệu VNPAY. Hãy nhanh tay thực hiện theo hướng dẫn để nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cùng bạn bè nhé!

Hy vọng những thông tin Fingo hướng dẫn mang đến nhiều giá trị có ích với bạn. Có bất cứ thắc mắc hay khiếu nại về chương tình giới thiệu VNPAY hãy liên hệ tổng đài VNPAY để được giải quyết nhé!

Thắc mắc thường gặp khi giới thiệu VNPAY

Giới thiệu vnpay nhưng không nhận được tiền?

Nếu bạn tham gia chương trình giới thiệu VNPAY nhưng không nhận được tiền thì có thể do một trong những nguyên nhân sau: Tài khoản chưa định danh, thời gian tính từ lúc tải app đến khi đăng ký vượt quá 24h, tài khoản chưa liên kết ngân hàng, Số điện thoại đăng ký không phải là số internet banking, Chưa phát sinh bất cứ giao dịch nào kể từ khi liên kết ngân hàng, bạn chưa thoát ra và vào lại app ít nhất 3 lầntrong 24 giờ.

Đánh giá post

Bài viết liên quan