Giới thiệu Viettel Money được gì? Hướng dẫn cách nhập mã
Khánh Nguyễn
06/08/2023
324 lượt xem

Giới thiệu Viettel Money được gì? Hướng dẫn cách nhập mã

Nói đến ví điện tử hoạt động tại thị trường Việt Nam, Viettel Money là ví điện tử chiếm thị phần lớn tại Việt Nam. Một số trang web chia sẻ chương trình giới thiệu Viettel Money còn giúp bạn nhận được những phần quà đặc biệt thú vị. Điều này có chính xác? Với bài viết này, Fingo sẽ chia sẻ chương trình giới thiệu Viettel Money và một số thông tin tổng quát về ứng dụng này.

Giới thiệu về ứng dụng Viettel Money

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã xây dựng một hệ sinh thái tài chính số, thanh toán điện tử hiện đại, dễ sử dụng mang tên Viettel Money. Trước đây, Viettel Money có tên gọi khác là Viettel Pay. Đến cuối năm 2021, Viettel Pay được đổi tên thành ViettelMoney với bộ nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới.

Giới thiệu ứng dụng Viettel Money
Giới thiệu ứng dụng Viettel Money

Đây là mốc sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển mới của ViettelMoney nói riêng và tập đoàn Viettel nói chung trong lĩnh vực tài chính. Hiện nay, ViettelMoney đã có hàng triệu khách hàng sử dụng để thực hiện các giao dịch, thanh toán hóa đơn, vay tiền và vô số các tiện ích khác.

Khách hàng có thể tải ứng dụng Viettel Money về điện thoại trên hệ điều hành IOS lẫn Android. Thông tin chung về ứng dụng như sau:

Yêu cầu tối thiểu: IOS 9.0 hoặc Android 5.0.

  • Dung lượng trên IOS: 36 MB.
  • Dung lượng trên Android: thay đổi tùy theo điện thoại thông minh của khách hàng.
  • Nhà phát triển: Viettel Digital Services
  • Kiểu ứng dụng: Thanh toán trực tuyến.

Giới thiệu Viettel Money được gì?

Hiện nay, một số Fanpage, trang web chia sẻ thông tin giới thiệu Viettel Money nhận tiền. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không chính xác. Hiện nay, Viettel Money chưa triển khai chương trình này như đối thủ là ví điện tử Momo hay Zalo Pay.

Giới thiệu Viettel Money được gì
Giới thiệu Viettel Money được gì

Tuy nhiên, trên ứng dụng Viettel Money vẫn có phần mã giới thiệu Viettel Money. Tính năng được thiết lập nhằm phục vụ đối tượng đại lý, nhân viên kinh doanh của Viettel Money.

Vì Viettel Money chưa triển khai chương trình giới thiệu Viettel Money nhận thưởng nên khách hàng hoàn toàn không nhận được bất cứ điều gì khi điền mã giới thiệu. Tuy nhiên, đây cũng có thể xem như một sự ghi nhận, cám ơn của khách hàng dành cho nhân viên đã tận tâm tư vấn cho họ.

Với nhân viên, đại lý Viettel, khi giới thiệu khách hàng sử dụng Viettel Money thành công, họ có thể yêu cầu khách hàng điền mã giới thiệu của họ. Sau đó, hệ thống sẽ tự động cập nhật để đánh giá KPI của họ.

Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu Viettel Money

Đối với khách hàng cá nhân, bạn không thể tự lấy mã giới thiệu Viettel Money cho bạn bè, người thân. Ngược lại, các đại lý, nhân viên phân phối sản phẩm Viettel sẽ được Viettel Money cung cấp mã giới thiệu mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào.

Như vậy, khi bạn trở thành nhân viên hoặc đối tác phát triển Viettel Money thì bạn mới nhận được mã này.

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Viettel Money

Nếu bạn không nhập mã giới thiệu Viettel Money thì chúng hoàn toàn vô hiệu. Mã giới thiệu Viettel Money nằm ở đâu? Phần nhập mã này nằm trong phần cá nhân, bên dưới “Điểm giao dịch”. Các bước nhập mã giới thiệu Viettel Money như sau:

Bước 1: Trước khi nhập mã, bạn cần có tài khoản Viettel Money đã đăng ký thành công. Nếu bạn chưa có tài khoản Viettel Money, xem thêm đăng ký Viettel Money.

Sau đó, bạn đăng nhập vào ứng dụng Viettel Money bằng tài khoản đã tạo trước đó.

Bước 2: Tại vị trí góc phải của màn hình chính, bạn chọn “Cá nhân”.

Chọn "Cá nhân" trên ứng dụng Viettel Money
Chọn “Cá nhân” trên ứng dụng Viettel Money

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới, chọn phần “Mã giới thiệu”.

Chọn Mã giới thiệu Viettel Money
Chọn Mã giới thiệu Viettel Money

Cuối cùng, bạn nhập mã giới thiệu và bấm “Tiếp tục”.

Fingo vừa chia sẻ đến bạn thực hư câu chuyện giới thiệu Viettel Money nhận tiền cũng như cách nhập mã giới thiệu mới nhất. Hy vọng bài viết đã giúp giải quyết khó khăn của bạn và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Đánh giá post

Khánh Nguyễn

Tôi là Nguyễn Minh Khánh, một tác giả và nhà nghiên cứu tận tâm với sự quan tâm mạnh mẽ đối các lĩnh vực lịch sử, giáo dục, tài chính và kinh doanh. Tôi tốt nghiệp từ Đại học HUTECH, chuyên ngành Công nghệ thông tin. Đam mê viết lách đã dẫn dắt tôi bắt đầu một blog vào năm 2017, qua đó tôi đã chia sẻ những hiểu biết và chuyên môn của mình. Ngoài blog cá nhân, tôi còn hợp tác với các trang web nổi tiếng như Bstyle và Fingo...

Bài viết liên quan