Cách đổi tiền mới ở ngân hàng Techcombank
Lê Thị Thu Hoài

Cách đổi tiền mới ở ngân hàng Techcombank

Nhu cầu đổi tiền mới của người dân vào dịp Tết Nguyên Đán theo phong tục mừng tuổi, lì xì rất cao. Mặt khác cũng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp cần đổi tiền mới phục vụ cho mục đích riêng. Phần lớn người dân đều có xu hướng đổi tiền mới tại ngân hàng, hiểu được điều này ngân hàng Techcombank triển khai hình thức đổi tiền mới. Vậy đổi tiền mới ở ngân hàng Techcombank như thế nào? Điều kiện đổi tiền là gì? Cùng Fingo tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Đổi tiền mới ở ngân hàng Techcombank có được không?

Câu trả lời là “Được“. Trong dịp Tết Nguyên Đán, nhu cầu đổi tiền mới diễn ra vô cùng nhộn nhịp tại hầu hết các ngân hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngân hàng Techcombank triển khai dịch vụ đổi tiền mới với biểu phí ưu đãi. Bạn có thể đến ngay Techcombank để thực hiện đổi tiền mới theo các mệnh giá mà bạn mong muốn nhé!

Đổi tiền mới ở ngân hàng Techcombank có được không?
Đổi tiền mới ở ngân hàng Techcombank có được không?

Tiện ích nổi bật khi đổi tiền mới ở ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank hỗ trợ khách hàng đổi tiền mới với mục đích tri ân khách hàng trong dịp năm mới đã luôn đồng hành của ngân hàng trong thời gian qua. Với hình thức đổi tiền mới này, khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích nổi bật cụ thể như sau:

 • Quy trình đổi tiền mới ở ngân hàng Techcombank sẽ được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo và thực hiện theo trình tự đã quy định.
 • Quy trình đổi tiền nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi như những ngân hàng và một vài địa điểm tài chính khác.
 • Chương trình đổi tiền tại Techcombank cung cấp cho khách hàng đa dạng mệnh giá giúp khách hàng thoải mái lựa chọn.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển bởi khách hàng dễ dàng tìm kiếm được phòng giao dịch Techcombank trải dài khắp cả nước.
 • An toàn tuyệt đối khi đổi tiền tại ngân hàng Techcombank, không xảy ra nhiều rủi ro lừa đảo hay thiếu tiền như tại các thị trường chợ đen.
Tiện ích nổi bật khi đổi tiền mới ở ngân hàng Techcombank
Tiện ích nổi bật khi đổi tiền mới ở ngân hàng Techcombank

Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Techcombank

Theo quy định của ngân hàng Techcombank, khách hàng đến đổi tiền mới sẽ không bị mất phí. Bạn cần đổi bao nhiêu tiền thì số tiền nhận được sẽ y nguyên như vậy, nguyên tắc ngang giá không thu phí chênh lệch.

Chính sách ưu đãi này của ngân hàng được nhiều khách hàng hưởng ứng, cũng chính vì đổi tiền mới không mất phí trong khi các tổ chức tài chính khác thu tới 1 – 20% giá trị tiền đổi.

Điều kiện và thủ tục đổi tiền mới ở ngân hàng Techcombank

Khách hàng muốn thực hiện đổi tiền mới tại ngân hàng Techcombank sẽ phải đáp ứng điều kiện cụ thể dưới đây:

 • Khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Techcombank.
 • Là khách hàng VIP của ngân hàng Techcombank.
 • Là nhân viên hiện đang công tác tại ngân hàng Techcombank.

Thủ tục đổi tiền tại ngân hàng Techcombank vô cùng đơn giản:

 • Giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND hoặc hộ chiếu.
 • Tiền mặt hoặc chuyển khoản bằng với giá trị mà khách hàng muốn đổi tiền mới tại ngân hàng.
Điều kiện và thủ tục đổi tiền mới ở ngân hàng Techcombank
Điều kiện và thủ tục đổi tiền mới ở ngân hàng Techcombank

Hướng dẫn đổi tiền mới ở ngân hàng Techcombank

Việc đổi tiền mới tại ngân hàng Techcombank đơn giản nên khách hàng có nhu cầu không cần phải quá lo lắng tốn nhiều thời gian hay thủ tục phức tạp. Hướng dẫn cụ thể như sau:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu đổi tiền mới mang theo giấy tờ tùy thân và tiền đến chi nhánh giao dịch Techcombank gần nhất.
 • Bước 2: Gửi yêu cầu đổi tiền mới đến cho nhân viên giao dịch, sau đó điền đẩy đủ thông tin cá nhân vào biểu mẫu nhân viên cung cấp.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng xác nhận thông tin tài khoản.
 • Bước 4: Khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện thì nhân viên ngân hàng sẽ tiền hành đổi tiền theo số lượng khách hàng yêu cầu.
 • Bước 5: Khách hàng kiểm tra lại tiền và nhận biên lai giao dịch.
Hướng dẫn đổi tiền mới ở ngân hàng Techcombank
Hướng dẫn đổi tiền mới ở ngân hàng Techcombank

Những lưu ý khi đổi tiền mới tại ngân hàng Techcombank

Khi khách hàng thực hiện đổi tiền mới, cần lưu ý những điều dưới đây để tránh xảy ra những sai sót không đáng có:

 • Lưu ý về giờ làm việc của ngân hàng Techcombank, trước khi đến chi nhánh giao dịch khách hàng cần mang theo giấy tờ tùy thân để thực hiện đổi tiền nhanh chóng hơn.
 • Điền thông tin cá nhân thật đầy đủ chính xác vào biểu mẫu để khi thực hiện đổi tiền không bị sai sót.
 • Chuẩn bị trước số tiền mà bạn muốn đổi. Có 2 hình thức, một là chuẩn bị tiền mặt mang theo. Hai là có thể chuyển tiền qua tài khoản của ngân hàng Techcombank.
 • Khi đổi tiền xong khách hàng nên kiểm tra đầy đủ mệnh giá và số tiền cần đổi. Nếu khách hàng thấy chưa đúng cần liên hệ ngay với nhân viên giao dịch.

Kết luận

Fingo đã giải đáp cho bạn về quá trình và những lưu ý khi đổi tiền mới ở ngân hàng Techcombank cũng như cập nhật một số điều kiện, thủ tục và biểu phí khi thực hiện đổi tiền mới. Hy vọng với những nội dung trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn thao tác đổi tiền diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn. Đừng quên theo dõi Fingo mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều kiến thức tài chính hữu ích khác bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời