Cách đăng ký SMS Banking Woori Bank qua WON app
Lý Ngọc Anh Thư

Cách đăng ký SMS Banking Woori Bank qua WON app

SMS Banking là một loại dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi những lợi ích mà nó mang lại. Vậy với khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng Woori Bank có thể đăng ký SMS Banking Woori Bank bằng cách nào? Cùng Fingo theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé!

Thông tin về biểu phí SMS Banking Woori Bank

  • Phí dịch vụ SMS Banking Woori Bank được thu với mức phí 10.000 VND/tài khoản/số điện thoại/tháng.
  • Phí dịch vụ này sẽ được thanh toán vào ngày 10 mỗi tháng (hoặc ngày làm việc tiếp theo nếu ngày thanh toán rơi vào cuối tuần hoặc ngày lễ)
  • Dịch vụ sẽ tựu động hủy nếu tài khoản trả phí SMS của khách hàng không đủ số dư vào ngày thanh toán (ngày 10). Dịch vụ sẽ bị hủy vào ngày 1 của tháng tiếp theo.
  • Miễn phí tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ và trong trường hợp không có thông báo SMS liên quan đến các hoạt động giao dịch phát sinh trong tháng đó.

Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking Woori Bank

Bạn có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ SMS Banking Woori Bank qua ứng dụng WON với các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng WON

Bước 2: Nhấn vào “Thông báo” biểu tượng chuông sau đó chọn “Cài đặt” ở góc trên giao diện.

Nhấn vào "Thông báo
Nhấn vào “Thông báo”
Chọn "Cài đặt" ở góc trên giao diện.
Chọn “Cài đặt” ở góc trên giao diện.

Bước 3: Tại đây, chọn “Dịch vụ SMS” và chọn tài khoản đăng ký dịch vụ SMS Banking > Chọn “Lưu”


Chọn "Dịch vụ SMS" và chọn tài khoản đăng ký dịch vụ SMS Banking > Chọn "Lưu"

Chọn “Dịch vụ SMS” và chọn tài khoản đăng ký dịch vụ SMS Banking > Chọn “Lưu”

Bước 4: Nhập mã PIN > Hoàn tất đăng ký dịch vụ đăng ký SMS Banking Woori Bank.

Nhập mã PIN
Nhập mã PIN
Hoàn tất đăng ký dịch vụ đăng ký SMS Banking Woori Bank.
Hoàn tất đăng ký dịch vụ đăng ký SMS Banking Woori Bank.

Một số lưu ý khi đăng ký SMS Banking Woori Bank

  • Khi đăng ký SMS Banking Woori Bank, tin nhắn thông báo sẽ gửi đến số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký sử dụng tài khoản trước đó.
  • Cần có đủ số dư trong tài khoản đăng ký thanh toán dịch vụ SMS Banking Woori Bank để duy trì dịch vụ (tối thiểu là 10.000 VND)

Đăng ký SMS Banking Woori Bank có mất phí không?

Khi đăng ký SMS Banking Woori Bank, khách hàng sẽ không mất phí đăng ký. Tuy nhiên, sẽ có phí duy trì hàng tháng là 10.000 VND/tài khoản/số điện thoại/tháng.

Có thể thay đổi số điện thoại nhận SMS Banking Woori Bank không?

Có thể thay đổi số điện thoại nhận SMS Banking Woori Bank tại mục thông tin tài khoản hoặc đến chi nhánh/PGD Woori Bank gần nhất để thay đổi thông tin.

Có nên sử dụng SMS Banking Woori Bank không?

SMS Banking Woori Bank là dịch vụ mà khách hàng nên sử dụng bởi những lợi ích mà nó mang lại. Dịch vụ phù hợp với những khách hàng không thường xuyên sử dụng internet, qua dịch vụ SMS Banking bạn có thể dễ dàng kiểm soát biến động giao dịch trong tài khoản của mình.

Đã đăng ký dịch vụ SMS Banking nhưng không nhận được tin nhắn phải làm sao?

Trường hợp khách hàng đã đăng ký SMS Banking Woori Bank nhưng không nhận được tin nhắn biến động giao dịch, khách hàng hãy liên hệ đến tổng đài Woori Bank hoặc đến ngay chi nhánh/PGD ngân hàng Woori Bank gần nhất để được hỗ trợ.

>> Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp về cách đăng ký SMS Banking Woori Bank qua WON app trên bài viết sẽ hữu ích cho bạn trong việc đăng ký và sử dụng SMS Banking, Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin về ngân hàng Woori Bank và các ngân hàng khác nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lý Ngọc Anh Thư

Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

Chi tiết

Trả lời